วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ไม่ยากอย่างที่คิด! ชี้เป้าห้องน้ำลับ BTS MRT หลังคนถ่ายหนักกลางขบวน

ไม่ยากอย่างที่คิด! ชี้เป้าห้องน้ำลับ BTS MRT หลังคนถ่ายหนักกลางขบวน

  • Share:

เข้าห้องน้ำไม่ยากอย่างที่คิด! ชี้เป้าห้องน้ำลับบน BTS-MRT ปวดหนัก ปวดเบา ไม่ต้องอั้นอีกต่อไป หลังผู้โดยสารปล่อยอุจจาระเรี่ยราดบนขบวนรถไฟฟ้า BTS ...

วันที่ 20 ก.ค.61 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊ก Nidtayaporn Songsri ได้โพสต์เล่าประสบการณ์เจอคนถ่ายอุจจาระรดเก้าอี้ในขบวนรถไฟฟ้า BTS ซึ่งต่อมามีคนถกเถียงว่าเป็นน้ำปลาร้าหก ไม่ใช่อุจจาระนั้น

ทั้งนี้ ทีมข่าวไทยรัฐออนไลน์ ได้สอบถามเรื่องดังกล่าวไปยังเจ้าหน้าที่ BTS ได้ยืนยันว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นจริง และไม่ใช่น้ำปลาร้าแต่อย่างใด และขณะนี้เจ้าหน้าที่ได้ทำความสะอาดขบวนรถไฟฟ้าดังกล่าวเรียบร้อยแล้ว

ด้าน ดร.อาณัติ อาภาภิรม ประธานกรรมการที่ปรึกษา บมจ.ระบบขนส่งมวลชนกรุงเทพ ผู้ให้บริการรถไฟฟ้าบีทีเอส กล่าวถึงเรื่องดังกล่าวว่า หากผู้โดยสารต้องการใช้ห้องน้ำสามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ รปภ.ประจำสถานีได้ทันที ซึ่งในส่วนของสถานีส่วนต่อขยายนั้นจะมีห้องน้ำไว้บริการด้านนอกอยู่แล้ว

ขณะที่ทางรถไฟฟ้าใต้ดิน หรือ รถไฟฟ้า MRT เปิดเผยว่า ผู้โดยสารที่ต้องการเข้าห้องน้ำในกรณีฉุกเฉินสามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ประจำสถานีจะมีเจ้าหน้าที่พาไปยังห้องน้ำ แต่สำหรับสถานีที่มีศูนย์การค้าหรือ เมโทร มอลล์ จะมีห้องน้ำสาธารณะเปิดให้บริการอยู่แล้ว เป็นต้น.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

จุดจบเช้าที่สดใส! ผู้โดยสารเจออุจจาระบน BTS กลิ่นคลุ้งทั่วขบวน

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้