วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สาวจีนสติแตก! วิ่งไล่กัดคนบนรถไฟจนเลือดอาบ ก่อนแก้ผ้าโชว์ (คลิป)

ประเทศจีนขึ้นชื่อว่ามักมีเหตุการณ์ประหลาดขึ้นบนรถไฟ ทั้งผู้ชายนั่งหั่นหัวใจหมู หรือป้าปอกเปลือกกระเทียม แต่ล่าสุดเกิดเหตุหญิงสาวสติแตกวิ่งไล่กัดคนบนรถไฟ...

สำนักข่าว shanghaiist เผยแพร่คลิปวิดีโอหนึ่งซึ่งกำลังแพร่กระจายบนโลกออนไลน์ของจีนในขณะนี้ แสดงให้เห็นภาพเหตุการณ์ขณะที่หญิงคนหนึ่งกำลังกัดใบหน้าของชายผู้โดยสารรถไฟ ในขณะที่ผู้เคราะห์ร้ายร้องด้วยความเจ็บปวด และพยายามดิ้นรนให้หญิงคลั่งรายนี้ออกห่างจากตัวเขา

ต่อมาหลังจากชายคนนี้สลัดหลุดจากการกัดของหญิงคนนี้ได้แล้ว เขาก็วิ่งหนีไปยังตู้โดยสารตู้อื่นในสภาพเลือดเต็มใบหน้า ขณะที่หญิงคลั่งซึ่งมีเลือดเปรอะที่ริมฝีปากพยายามไล่ตามไปแต่ไม่ทัน ทำให้เธอสติแตกทรุดนั่งลงกับพื้นรถไฟ ก่อนจะถอดเสื้อผ้าออกจนล่อนจ้อน แล้วยืนโป๊กลางทางเดินโดยไม่อายสายตาคนอื่น

shanghaiist ระบุว่า เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นบนรถไฟ ฉงชิ่ง เมโทร สาย 3 เมื่อเวลาประมาณ 13:00 น. วันพุธที่ 18 ก.ค. โดยตามการเปิดเผยของสื่อท้องถิ่น หญิงคนนี้มีแซ่ว่า หลี่ อายุ 36 ปี เกิดอาการเสียสติหลังจากเธอทะเลาะกับสามี และสุดท้ายก็ถูกเจ้าหน้าที่สถานีรถไฟจับกุม

ส่วนผู้บาดเจ็บเป็นชายแซ่ เกา อายุ 56 ปี ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลทันทีหลังเกิดเหตุ แต่ไม่มีการเปิดเผยว่าอาการบาดเจ็บของเขาสาหัสเพียงใด

ประเทศจีนขึ้นชื่อว่ามักมีเหตุการณ์ประหลาดขึ้นบนรถไฟ ทั้งผู้ชายนั่งหั่นหัวใจหมู หรือป้าปอกเปลือกกระเทียม แต่ล่าสุดเกิดเหตุหญิงสาวสติแตกวิ่งไล่กัดคนบนรถไฟ... 19 ก.ค. 2561 23:29 20 ก.ค. 2561 07:19 ไทยรัฐ