วันเสาร์ที่ 15 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
พ่อแม่-ลูก ขับ 6 ล้อ จะไปกรีดยาง เสียหลักตกคลองข้างทางดับอนาถ

พ่อแม่-ลูก ขับ 6 ล้อ จะไปกรีดยาง เสียหลักตกคลองข้างทางดับอนาถ

  • Share:

เศร้า!! ฝนตกถนนลื่น 6 ล้อ เสียหลักตกคลองน้ำข้างถนนกุดจับ-ตาลเลียน จ.อุดรฯ ทำให้ครอบครัว พ่อ-แม่-ลูก ที่ขับรถบรรทุกออกมาเพื่อจะไปกรีดยางในสวน จมน้ำดับอนาถ 3 ศพ...


เมื่อเวลา 06.30 น. วันที่ 17 ก.ค. ร.ต.อ.วุฒิชัย ชุดชาขำ รอง สว.(สอบสวน) สภ.กุดจับ รับแจ้งเหตุรถบรรทุก 6 ล้อ เสียหลักตกลงคลองน้ำข้างถนนกุดจับ-ตาลเลียน บริเวณหน้าปั๊มน้ำมันที่กำลังก่อสร้าง ม.5 บ้านนาสีนวล ต.ตาลเลียน อ.กุดจับ จ.อุดรธานี คาดว่ามีผู้เสียชีวิตติดอยู่ภายในรถ จึงออกไปตรวจสอบ พร้อมด้วยกู้ภัยทางหลวง และแพทย์เวร รพ.กุดจับ 


ที่เกิดเหตุพบชาวบ้านมุงดูจำนวนมาก ขณะที่เจ้าหน้าที่กู้ภัยทางหลวงกำลังลากรถบรรทุก 6 ล้อ สีขาว ยี่ห้ออีซูซุ ทะเบียน 83-7787 อุดรธานี ที่พลิกตะแคงจมน้ำเกือบมิดคัน อยู่ภายในคลองน้ำที่มีความลึกในช่วงหน้าฝน ประมาณ 2.5 เมตร พบศพ นายถาวร เที่ยงอวน อายุ 47 ปี คนขับ นางผ่องศรี เที่ยงอวน อายุ 47 ปี และ นางสาวฐิติมา เที่ยงอวน อายุ 18 ปี ซึ่งผู้เสียชีวิตทั้งหมดเป็นครอบครัวพ่อแม่และลูกสาว เสียชีวิตอยู่ภายในตัวรถ จากการขาดอากาศหายใจ เสียชีวิตมาประมาณ 4 ชั่วโมง ก่อนมีพลเมืองดีมาพบตอนเช้า ซึ่งเป็นภาพเศร้าสลดใจแก่ผู้พบเห็น โดยญาติผู้ตายระบุว่า ช่วงเวลา 02.00 น. ผู้ตายทั้งสามคนขับรถบรรทุกออกมาจากบ้าน เพื่อมากรีดยางที่สวน ก่อนมาเกิดอุบัติเหตุเสียชีวิตทั้งหมด 


ร.ต.อ.วุฒิชัย เผยว่า จากการสอบสวนที่เกิดเหตุในเบื้องต้นทราบว่า บนถนนพบป้ายทะเบียนรถจักรยานยนต์ คจท 381 ระยอง ตกอยู่ สันนิษฐานว่าเป็นป้ายทะเบียนรถคู่กรณีที่อาจจะถูกรถผู้ตายเฉี่ยวชนด้านหลังทำให้ป้ายทะเบียนหลุดออกจากรถ ก่อนรถผู้ตายเสียหลักตกลงไปในคลองน้ำ โดยไม่มีร่องรอยการเบรกแต่อย่างใด ประกอบกับช่วงนี้มีฝนตกลงมาทั้งวันทั้งคืน ผู้ตายอาจจะขับรถมาด้วยความเร็วก่อนเสียหลักตกลงไปในคลองก็เป็นไปได้ อย่างไรก็ตามทางตำรวจจะตรวจสอบสาเหตุที่แท้จริงต่อไป ซึ่งทางญาติไม่ติดใจในสาเหตุการเสียชีวิต จึงมอบศพไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณี.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้