วันเสาร์ที่ 15 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สาวเพชรบูรณ์หลับใน ขับเก๋งลงคูกลางถนน ชนต้นไม้ดับที่พิษณุโลก

สาวเพชรบูรณ์หลับใน ขับเก๋งลงคูกลางถนน ชนต้นไม้ดับที่พิษณุโลก

  • Share:

สาวเพชรบูรณ์วัย 32 ปี ขับรถเก๋งตกคูกลางถนนชนต้นไม้ดับสลดบนถนนสายวังทอง – สากเหล็ก อ.วังทอง พิษณุโลก พบร่างน่าจะกระดูกหักหลายแห่ง ตร.คาดผู้ตายอาจหลับใน หรือเจอฝนตกถนนลื่น รถเสียหลัก...

เมื่อเวลา 06.10 น. วันที่ 17 ก.ค.2561 พ.ต.ท.จักรภัทร อิ่มหนำ รอง ผกก.(สอบสวน) สภ.วังทอง จ.พิษณุโลก รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ 191 พิษณุโลก ว่ามีเหตุรถยนต์ชนต้นไม้ในร่องเกาะกลางถนนสายวังทอง – สากเหล็ก บริเวณหน้าบริษัทมอนซานโต หมู่ 11 ต.ดินทอง ทำให้มีผู้เสียชีวิตติดอยู่ในรถ ไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัยบูรพา พบรถยนต์เก๋ง โตโยต้า วีออส สีบรอนซ์ทอง ทะเบียน 3 กฉ 6218 กรุงเทพมหานคร ชนอัดอยู่กับต้นไม้ในร่องกลางถนน บริเวณที่นั่งคนขับพบผู้เสียชีวิตเป็นหญิง 1 ราย เจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงนำร่างออกมาให้ตำรวจชันสูตรเบื้องต้น ทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือ น.ส.กฤตพร แก้วดู อายุ 32 ปี ชาวบ้าน หมู่ 6 ต.สะเดียง อ.เมือง จ.เพชรบูรณ์ สภาพศพสวมเสื้อแขนยาวคอปกสีขาว ใส่กางเกงขายาวสีดำ มีรอยฟกช้ำที่ลำคอและหน้าอก คาดว่ากระดูกจะหักหลายแห่ง

ตำรวจสอบสวนเบื้องต้น ทราบว่า น.ส.กฤตพร เป็นเจ้าหน้าที่ฝ่ายขายบริษัทโตโยต้าเมืองสองแคว จำกัด อยู่ที่หมู่ 4 ต.สมอแข อ.เมือง จ.พิษณุโลก ก่อนเกิดเหตุได้ไปปฏิบัติหน้าที่ที่บูธจัดแสดงและจำหน่ายรถที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา พิษณุโลก หลังเลิกงานได้ออกไปทานข้าวกับเพื่อนๆ กระทั่งเวลาประมาณ 01.00 น. วันเดียวกันนี้ ได้ขอตัวเดินทางไปพบแฟนสาวที่ อ.เนินมะปราง กระทั่งมาประสบอุบัติเหตุดังกล่าว เบื้องต้น ตำรวจสันนิษฐานว่า น.ส.กฤตพร อาจเกิดอาการหลับในด้วยความอ่อนเพลียและขับรถมาเพียงลำพัง ทำให้รถเสียหลักตนร่องเกาะกลางถนนชนกับต้นไม้ หรือขับรถมาด้วยความเร็วแล้วถนนลื่นเป็นเหตุให้เกิดอุบัติเหตุ ทำให้ตนเองเสียชีวิตดังกล่าว จึงให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำศพส่งให้แพทย์ชันสูตรที่โรงพยาบาลวังทอง ก่อนมอบศพให้ญาตินำไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณี และจะได้ทำการสืบสวนสอบสวนหาสาเหตุการเกิดอุบัติเหตุที่แท้จริงเพื่อดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้