วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


เปิดพระรูป 'เจ้าชายหลุยส์' น่ารักไม่แพ้เจ้าชายจอร์จ-เจ้าหญิงชาร์ล็อต

วันนี้ ไลฟ์สไตล์ไทยรัฐ จะพาไปชมความน่ารักของ "เจ้าชายหลุยส์แห่งเคมบริดจ์" พระโอรสองค์ที่ 2 ใน "เจ้าชายวิลเลียม" ดยุคแห่งเคมบริดจ์ กับ "แคเธอรีน" ดัสเชสแห่งเคมบริดจ์ ซึ่งเป็นพระปนัดดาพระองค์ที่ 6 ในสมเด็จพระราชินีนาถเอลิซาเบธที่ 2 และทรงอยู่ในลำดับที่ 5 ของการสืบสันตติวงศ์แห่งราชอาณาจักร

โดยสำนักพระราชวังเคนซิงตัน ได้เผยแพร่พระรูปครอบครัว เจ้าชายวิลเลียม ดยุคแห่งเคมบริดจ์ กับ แคเธอรีน ดัสเชสแห่งเคมบริดจ์ พร้อมกับเจ้าชายจอร์จและเจ้าหญิงชาร์ล็อต รวมถึงเจ้าชายหลุยส์แห่งเคมบริดจ์ ที่ประสูติเมื่อวันเสาร์ที่ 23 เมษายน พ.ศ. 2561 เวลา 11.01 น. ณ โรงพยาบาลเซนต์แมรีส์ กรุงลอนดอน ณ ตอนนี้มีพระชันษา 12 สัปดาห์

สำหรับภาพถ่ายนี้ เป็นภาพที่ถูกถ่ายโดย Matt Porteous ในสวนที่เคลียเรนซ์เฮาส์ หลังจากพิธีศีลจุ่มของเจ้าชายหลุยส์ ที่พระราชวังเซนต์เจมส์ โดยเจ้าชายหลุยส์อยู่ในชุดลูกไม้ขาวตามประเพณี ซึ่งตัดเย็บโดย Angela Kelly ช่างฉลองพระองค์ ในสมเด็จพระบรมราชินีเอลิซาเบธที่ 2

นอกจากนี้ในพระรูปยังมีเจ้าฟ้าชายชาร์ลส มกุฎราชกุมาร เสด็จฯพร้อม คามิลลา ดัชเชสแห่งคอร์นวอล พระชายา เจ้าชายแฮร์รี่และเมแกน ดยุคและดัชเชสแห่งซัสเซกซ์ รวมทั้งนายไมเคิล และนางแครอล มิดเดิลตัน บิดาและมารดาดัชเชสแห่งเคมบริดจ์ด้วย

เป็นอย่างไรบ้าง ได้เห็นภาพเหล่านี้ ดูแล้วช่างน่ารักเหลือเกิน เจ้าชายหลุยส์แห่งแคมบริดจ์ ทรงน่ารักตั้งแต่ยังทรงพระเยาว์ เราจึงแถมให้อีกใบ...ด้านล่าง!

ที่มา : The Royal Family

ไลฟ์สไตล์ไทยรัฐ จะพาไปชมความน่ารักของ "เจ้าชายหลุยส์แห่งเคมบริดจ์" พระโอรสองค์ที่ 2 ในดยุคและดัสเชสแห่งเคมบริดจ์ ทรงน่ารักไม่แพ้เจ้าชายจอร์จ และเจ้าหญิงชาร์ล็อต... 16 ก.ค. 2561 22:57 17 ก.ค. 2561 10:12 ไทยรัฐ