วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
หัวขโมยโปรดทราบ ของมีค่าหมดแล้ว เจ้าของบ่อปลาขึ้นป้าย เจอยกเค้าเกือบ20หน

หัวขโมยโปรดทราบ ของมีค่าหมดแล้ว เจ้าของบ่อปลาขึ้นป้าย เจอยกเค้าเกือบ20หน

  • Share:

เจ้าของบ่อปลาขึ้นป้าย บอกหัวขโมย ไม่มีของมีค่าใดๆ ให้ท่านเอาอีกแล้ว หลังเจอยกเค้าเกือบ 20 ครั้ง สูญประมาณ 6 แสนบาท...

เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 16 กรกฎาคม 2561 ร.ท.เสนีย์ ทองส่งศรี ผช.หน.ชรต.กอ.รมน. จ.นครนายก ได้รับแจ้งว่า มีคนร้ายเข้ามาลักทรัพย์ที่บ่อเลี้ยงปลา หมู่ 9 ต.บางอ้อ อ.บ้านนา จึงพร้อมกำลังรีบไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นบ่อเลี้ยงปลาขนาดใหญ่ในเนื้อที่ประมาณ 60 ไร่ ที่หน้าบ้านพักติดป้ายกับเสาไฟฟ้า มีข้อความว่า “โปรดทราบ หัวขโมย ไม่มีของมีค่าใดๆ ให้ท่านเอาอีกแล้ว ขอบคุณ” ใต้ข้อความมีแผ่นกระดาษขนาด A4 อัดภาพที่กล้องวงจรปิดบันทึกได้ เป็นภาพของคนร้ายที่เข้ามาขโมยของ

จากการสอบถาม นายสมพงษ์ นาคนิยม อายุ 61 ปี ชาวสมุทรปราการ เจ้าของบ่อปลา เล่าให้ฟังว่า มาเช่าบ่อเลี้ยงปลาเบญจพรรณ กลางคืนจะมานอนเฝ้า กลางวันจะไปบรรทุกอาหารมาเลี้ยงปลา คนร้ายอาศัยจังหวะที่ตนไม่อยู่ เข้ามาลักทรัพย์หายไปเกือบ 20 ครั้งแล้ว เป็นท่อสูบน้ำพญานาคซิ่ง แบตเตอรี่ อะไหล่อลูมิเนียมเครื่องสูบน้ำ สว่าน หินเจียร์ และอื่นๆ อีกหลายรายการ มูลค่าประมาณ 6 แสนบาทเศษ

ซึ่งตนเคยเข้าแจ้งความ แต่ยังจับคนร้ายไม่ได้ เคยร้องศูนย์ดำรงธรรมเรื่องก็เงียบ จึงตัดสินใจไปซื้อกล้องวงจรปิดมาติด ล่าสุดเมื่อวันที่ 8 ก.ค.ที่ผ่านมา เวลาประมาณ 13.17 น. คนร้ายเข้ามาลักอะไหล่อลูมิเนียม เครื่องสูบน้ำใส่กระสอบ กล้องวงจรปิดจับภาพไว้ได้ชัดเจน เป็นชายใส่เสื้อยืดสีน้ำเงิน สวมกางเกงขายาวสีน้ำเงิน มีหมวกผ้าคล้องคอ อุ้มกระสอบอะไหล่หลบหนีไป

ส่วนตัวตนไม่เคยมีเรื่องกับใคร มาอาศัยทำมาหากินด้วยความสุจริต จึงเขียนป้ายติดหน้าบ้านวอนโจรอย่ามาลักอีกเลยไม่มีอะไรให้แล้ว.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้