วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'อิบราฮิโมวิช' พูดถึง 'ป็อกบา' หลังพาฝรั่งเศสเถลิงแชมป์บอลโลก

"ซลาตัน อิบราอิโมวิช" ดาวยิงพระเจ้าตราไวกิ้งของ "แอลเอ แกเล็คซี" ออกมาพูดถึง "พอล ป็อกบา" มิดฟิลด์เจ้าพ่อโซเชียลชาวฝรั่งเศสที่เพิ่งพาบ้านเกิดซิวแชมป์โลก...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 16 ก.ค. ว่า ซลาตัน อิบราอิโมวิช กองหน้ามากประสบการณ์ชาวสวีเดนของ แอลเอ แกเล็คซี ออกมาพูดถึง พอล ป็อกบา กองกลางชาวฝรั่งเศสของ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่เพิ่งพาประเทศบ้านเกิดคว้าแชมป์ฟุตบอลโลกไปครองได้สำเร็จ

เป็นที่เข้าใจกันว่า พอล ป็อกบา โชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยมจนมีส่วนสำคัญในการพาทีมชาติฝรั่งเศส คว้าแชมป์ฟุตบอลโลก 2018 ที่ประเทศรัสเซีย ซึ่งเป็นสมัยที่ 2 ในประวัติศาสตร์ของ "ขุนพลเลเบลอส์" อีกด้วย

ล่าสุด อิบราฮิโมวิช ได้ออกมากล่าวถึง ป็อกบา ที่เคยโดนนักวิจารณ์ออกมาจวกถึงฟอร์มการเล่นว่า "ใครจะพูดอะไรก็ปล่อยให้เขาพูดไปเถอะ แต่ผมคิดว่าคุณภาพที่เขา (พอล ป็อกบา) ที่แสดงออกมาในศึกฟุตบอลโลก 2018 มันบ่งบอกทุกๆ อย่างในตัวเองหมดแล้ว".

"ซลาตัน อิบราอิโมวิช" ดาวยิงพระเจ้าตราไวกิ้งของ "แอลเอ แกเล็คซี" ออกมาพูดถึง "พอล ป็อกบา" มิดฟิลด์เจ้าพ่อโซเชียลชาวฝรั่งเศสที่เพิ่งพาบ้านเกิดซิวแชมป์โลก... 16 ก.ค. 2561 14:50 16 ก.ค. 2561 16:17 ไทยรัฐ