วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘น้องกล้วย’ นศ.มหิดลอินเตอร์ หายตัวกว่า 7 วัน

ทุกคนเป็นห่วงมาก "น้องกล้วย”​ นักศึกษาอินเตอร์ มหาวิทยาลัยมหิดลหาย ครอบครัวและเพื่อนติดต่อไม่ได้นานเกือบ 7 วันแล้ว หลังมีปัญหาส่วนตัว ตร.เร่งตามสืบหาเบาะแส

จากกรณีที่มีการแชร์ข้อมูลและภาพในสังคมโซเชียลเพื่อช่วยกันตามหา “น้องกล้วย” นักศึกษามหาวิทยาลัยมหิดล วิทยาลัยนานาชาติ หลังจากติดต่อไม่ได้หลายวัน

ล่าสุด ผู้สื่อข่าวไทยรัฐออนไลน์ได้ติดต่อสอบถามไป ส้ม พี่สาวของน้องกล้วย ได้เปิดเผยว่าน้องชื่อจริงว่า น.ศ.ศิรินาฏ เป้ากลางไพร อายุ 24 ปี จนขณะนี้ก็ยังไม่สามารถติดต่อน้องกล้วยได้ แต่ได้ร้บข้อมูลล่าสุดจากโฮสเทลที่หนึ่งย่านศิริราช ว่าน้องกล้วยไปพักระหว่างวันที่ 7-10 ก.ค.ที่ผ่านมา

พี่สาวของน้องกล้วยเปิดเผยด้วยว่าน้องมีปัญหาส่วนตัวเรื่องการเรียน และทางครอบครัวกำลังจะช่วยกันแก้ปัญหา โดยตัวเองมาพักกับน้องที่หอพักตั้งแต่วันที่ 4 ก.ค. จนถึงเช้าวันที่ 7 ก.ค. ซึ่งเป็นวันที่น้องสาวออกมาทำงานสอนพิเศษ ที่มีเพียงกระเป๋าเป้ และโน้ตบุ๊ก 1 เครื่องติดตัวไปเท่านั้น ไม่ได้เอาเสื้อผ้าไปด้วย โดยได้นัดเจอกันอีกที 1 ทุ่ม แต่พอ 2 ทุ่มยังไม่กลับมาเลยโทรศัพท์ไปหา สัญญาณสายว่าง แต่ไม่รับสาย จนประมาณ 5 ทุ่ม สัญญาณโทรศัพท์ก็ดับไป

ขณะนี้ครอบครัวเป็นห่วงมาก จึงอยากให้ใครที่พบเจอน้องกล้วย ช่วยแจ้งข้อมูล  โดยได้แจ้งความไว้ที่ สน.ธรรมศาลา แล้วตั้งแต่วันที่ 11 ก.ค.ที่ผ่านมา และทราบว่ากำลังเร่งสืบหาข้อมูลตามจุดต่าง ๆ 

ทุกคนเป็นห่วงมาก "น้องกล้วย”​ นักศึกษาอินเตอร์ มหาวิทยาลัยมหิดลหาย ครอบครัวและเพื่อนติดต่อไม่ได้นานเกือบ 7 วันแล้ว หลังมีปัญหาส่วนตัว ตร.เร่งตามสืบหาเบาะแส 13 ก.ค. 2561 11:20 13 ก.ค. 2561 11:36 ไทยรัฐ