วันพุธที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
แค้นลูกน้องโดนจับ! พาพวกรุมตื้บสาวเบ้าตาแตก ลั่น 'มึงรู้ไหมกูลูกใคร'

แค้นลูกน้องโดนจับ! พาพวกรุมตื้บสาวเบ้าตาแตก ลั่น 'มึงรู้ไหมกูลูกใคร'

  • Share:

ตลาดบางบัวทองเดือด! แม่ค้าเขียงหมูมีพ่อเป็นเจ้าของแมนชั่น พาพวกบุกทำร้ายแม่ค้าสาวข้าวเหนียวมูนสาหัส แถมเบ่งบารมี “มึงรู้ไหมว่ากูลูกใคร” เผยชนวนแค้น เหยื่อแจ้งจับลูกน้องต่างด้าวผิดกฎหมาย

เมื่อเวลา 18.00 น. วันที่ 12 ก.ค.61 ร.ต.อ.นิพนธ์ ภูธรฤทธิ์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี รับแจ้งจากนายวีระ พุทธรักษา อายุ 37 ปี ชาว จ.ราชบุรี พร้อมด้วย น.ส.ศิริวรรณ์ คล้ายเอี่ยม อายุ 40 ปี บ้านเลขที่ 21/51 ต.โสนลอย อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี ซึ่งเป็นภรรยา มีอาชีพแม่ค้าขายข้าวเหนียวมูน ว่า ถูกกลุ่มลูกน้องของแม่ค้าขายหมู ขายปลา และผัก ทั้งชายและหญิงกว่า 10 คน ที่ขายของอยู่ตลาดเดียวกัน เข้ารุมทำร้าย จน น.ส.ศิริวรรณ์ ได้รับบาดเจ็บสาหัส หน้าตาบวมปูด เย็บใต้ตาขวา 2 เข็ม กระดูกเบ้าตาขวาแตก รักษาตัวอยู่ที่ รพ.เกษมราษฎร์ การุณเวช เหตุเกิดที่ตลาดบางบัวทอง หมู่ที่ 5 ต.โสนลอย อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี

นายวีระ พุทธรักษา แฟนหนุ่มผู้อยู่ในเหตุการณ์ เล่านาทีระทึกว่า เมื่อเวลาประมาณ 15.30 น. ตนเปิดร้านขายข้าวเหนียวมูนอยู่ที่ตลาดบางบัวทอง จากนั้นได้มีกลุ่มพ่อค้าและแม่ค้าที่ขายของอยู่ในตลาดเดียวกัน เข้ามายืนด่าทอแฟนของตน ซึ่งกลุ่มผู้ก่อเหตุมีผู้ชายจำนวน 2 คน ผู้หญิงจำนวน 8 คน หลังจากที่มีปากเสียงกันประมาณ 5 นาที จากนั้นชายทั้ง 2 คน ได้เข้ามาล็อกที่เเขนและล็อกที่คอของตน ขณะเดียวกันกลุ่มผู้หญิงทั้ง 8 คน ได้เข้ารุมทำร้าย ตบตี พร้อมทั้งใช้รองเท้าแตะตบเข้าที่ใบหน้าแฟนของตนหลายครั้ง นานกว่า 5 นาที จนกระทั่งมีพ่อค้าเเละแม่ค้าในตลาดเดียวกันเข้ามาห้ามปราม กลุ่มผู้ก่อเหตุทั้งหมดจึงหยุดการกระทำอันป่าเถื่อน จากนั้น 1 ในกลุ่มผู้ก่อเหตุได้พูดจาข่มขู่ว่าจะเอาน้ำร้อนสาด อีกทั้งยังพูดทิ้งท้ายอีกว่า "มึงไม่รู้จักซะแล้วว่ากูเป็นใคร"

นายวีระ ยังกล่าวต่ออีกว่า สาเหตุที่แฟนของตนถูกทำร้ายนั้นมาจากการที่แฟนของตนได้ยื่นร้องเรียนศูนย์ดำรงธรรมเกี่ยวกับเรื่องแรงงานต่างด้าวที่ตลาดบางบัวทอง ทำงานไม่ตรงตามลักษณะงานที่ได้ขออนุญาตไว้ จนกระทั่งเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ได้มีเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องเข้าทำการตรวจสอบเรื่องที่ตนร้องเรียนไป เเละได้มีการจับกุมแรงงานต่างด้าวพร้อมทั้งนายจ้างที่ทำผิดกฎหมายมาดำเนินคดี จึงทำให้กลุ่มผู้ก่อเหตุเสียผลประโยชน์และไม่พอใจ จึงยกพวกมารุมทำร้ายจนทำให้cฟนสาวของตนได้รับบาดเจ็บดังกล่าว หลังจากเกิดเหตุตนได้พาแฟนไปหาหมอที่โรงพยาบาลgกษมราษฎร์ การุณเวช พร้อมทั้งวิงวอนขอความเป็นธรรมกับตนและแฟนสาวด้วย เพราะการกระทำของกลุ่มผู้ก่อเหตุนั้นถือเป็นการกระทำที่อุกอาจ ไม่เกรงกลัวต่อกฎหมาย ตอนนี้ตนและครอบครัวรู้สึกถึงความไม่ปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สิน อยากจะให้เจ้าหน้าที่ตำรวจดำเนินการขั้นเด็ดขาดและตนยืนยันจะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้สอบปากคำนายวีระ แฟนหนุ่มที่อยู่ในที่เกิดเหตุไว้ก่อน พร้อมทั้งจะเชิญตัวพยานที่เห็นเหตุการณ์มาสอบปากคำอย่างละเอียดอีกครั้ง ส่วนผู้ก่อเหตุทั้งหมดนั้นคาดว่าน่าจะเป็นพ่อค้าและแม่ค้าที่ขายของอยู่ในตลาดเดียวกัน และพักอาศัยอยู่ในละแวกใกล้เคียง ซึ่งผู้เสียหายจดจำใบหน้าและชื่อได้เกือบทั้งหมด ซึ่งการกระทำของกลุ่มคนดังกล่าว ถือเป็นการกระทำที่อุกอาจอย่างมาก ไม่เกรงกลัวต่อกฎหมาย ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนได้ลงพื้นที่หาเบาะแสของกลุ่มคนร้ายแล้ว และจะติดตามตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ต่อมา น.ส.ศิริวรรณ์ คล้ายเอี่ยม เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า ก่อนเกิดเหตุตนได้เปิดร้านขายของตามปกติ แต่จู่ๆ แม่ค้าและลูกน้องของ น.ส.ยุ้ย แม่ค้าหมู ซึ่งเป็นลูกสาวของ นายสมาน บุญประเสริฐ เจ้าของ สมานเมตตาแมนชั่น โดย 2 คน เข้ามาจับแขนทั้งสองข้าง อีกคนจิกผมด้านหลัง อีก 2 คนทำร้ายอยู่ด้านหน้า จนได้รับบาดเจ็บ โดยมี น.ส.ยุ้ย แม่ค้าหมู ยืนถ่ายคลิปอยู่ พร้อมทั้งพูดว่า “มึงรู้ไหมว่ากูลูกใคร” ส่วนสาเหตุ น่าจะเป็นเรื่องที่ไปร้องเรียนเรื่องต่างด้าว.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้