วันจันทร์ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ช็อกคาตา! นาทีหนุ่มพม่าโดนลิฟต์มรณะทับหัว หลังชะโงกเข้าไปในปล่อง

ช็อกคาตา! นาทีหนุ่มพม่าโดนลิฟต์มรณะทับหัว หลังชะโงกเข้าไปในปล่อง

  • Share:

หนุ่มพม่าอยู่ดีๆ ชะโงกเข้าไปในปล่องลิฟต์ขนของ พอดีจังหวะมีคนเรียกลิฟต์ ถูกทับเสียชีวิตคาที่ ตำรวจ สน.วัดพระยาไกร เตรียมเรียกสอบพยานโดยละเอียด

เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 12 ก.ค.61 ร.ต.อ.มัสโจน์ เมฆวิเชียรเจริญ รอง สว.(สอบสวน) สน.วัดพระยาไกร ได้รับแจ้งเหตุลิฟต์ขนของทับศรีษะเสียชีวิต ภายในบริษัท เชลซี แคร์ จำกัด เลขที่ 626/2 ซอย เจริญกรุง 109 แยก 16 แขวงบางคอแหลม เขตบางคอแหลม กทม. จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบก่อนรุดไปตรวจสอบพร้อมหน่วยกู้ชีพ รพ.เจริญกรุงประชารักษ์ แพทย์นิติเวช รพ.จุฬาฯ เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน มูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุเป็นตึกสูง 5 ชั้น ทำกิจการเกี่ยวกับผลิตวัสดุประเภทเส้นด้าย มีรั้วรอบขอบชิด ห้ามบุคคลที่ไม่เกี่ยวข้องเข้าไปในพื้นที่ บริเวณชั้น 4 พบศพนายเคียว ซู คาเลน (Kyaw Sue Khalane) อายุ 30 ปี ชาวพม่า เป็นลูกจ้างของบริษัทดังกล่าว สภาพศพสวมเสื้อยืด คอกลม สีน้ำเงิน กางเกงขาสั้นสีดำ ใส่รองเท้าแตะ นอนคว่ำหน้า ถูกลิฟต์ขนของทับศรีษะเสียชีวิต

จากการสอบสวนทราบว่า ผู้ตายได้ชะโงกหัวเข้าไปภายในปล่องลิฟต์ขนของที่มีประตูบานพับเปิดปิดด้วยมือ ขณะนั้นมีคนกดลิฟต์จากชั้นล่าง ก่อนที่ลิฟต์จะเลื่อนลงมาจากด้านบน ทำให้ทับบริเวณศีรษะถึงกลางอก ทำให้หายใจไม่ออก และเสียชีวิตในจุดเกิดเหตุ

ร.ต.อ.มัสโจน์ กล่าวว่า เบื้องต้นจะเรียกพยานที่เกี่ยวข้องไปสอบปากคำโดยละเอียด ก่อนจะส่งศพไปยังสถาบันนิติเวชจุฬาฯ เพื่อสรุปหาสาเหตุการเสียชีวิตต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้