วันพุธที่ 26 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ช็อกคาตา! นาทีหนุ่มพม่าโดนลิฟต์มรณะทับหัว หลังชะโงกเข้าไปในปล่อง

หนุ่มพม่าอยู่ดีๆ ชะโงกเข้าไปในปล่องลิฟต์ขนของ พอดีจังหวะมีคนเรียกลิฟต์ ถูกทับเสียชีวิตคาที่ ตำรวจ สน.วัดพระยาไกร เตรียมเรียกสอบพยานโดยละเอียด

เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 12 ก.ค.61 ร.ต.อ.มัสโจน์ เมฆวิเชียรเจริญ รอง สว.(สอบสวน) สน.วัดพระยาไกร ได้รับแจ้งเหตุลิฟต์ขนของทับศรีษะเสียชีวิต ภายในบริษัท เชลซี แคร์ จำกัด เลขที่ 626/2 ซอย เจริญกรุง 109 แยก 16 แขวงบางคอแหลม เขตบางคอแหลม กทม. จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบก่อนรุดไปตรวจสอบพร้อมหน่วยกู้ชีพ รพ.เจริญกรุงประชารักษ์ แพทย์นิติเวช รพ.จุฬาฯ เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน มูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุเป็นตึกสูง 5 ชั้น ทำกิจการเกี่ยวกับผลิตวัสดุประเภทเส้นด้าย มีรั้วรอบขอบชิด ห้ามบุคคลที่ไม่เกี่ยวข้องเข้าไปในพื้นที่ บริเวณชั้น 4 พบศพนายเคียว ซู คาเลน (Kyaw Sue Khalane) อายุ 30 ปี ชาวพม่า เป็นลูกจ้างของบริษัทดังกล่าว สภาพศพสวมเสื้อยืด คอกลม สีน้ำเงิน กางเกงขาสั้นสีดำ ใส่รองเท้าแตะ นอนคว่ำหน้า ถูกลิฟต์ขนของทับศรีษะเสียชีวิต

จากการสอบสวนทราบว่า ผู้ตายได้ชะโงกหัวเข้าไปภายในปล่องลิฟต์ขนของที่มีประตูบานพับเปิดปิดด้วยมือ ขณะนั้นมีคนกดลิฟต์จากชั้นล่าง ก่อนที่ลิฟต์จะเลื่อนลงมาจากด้านบน ทำให้ทับบริเวณศีรษะถึงกลางอก ทำให้หายใจไม่ออก และเสียชีวิตในจุดเกิดเหตุ

ร.ต.อ.มัสโจน์ กล่าวว่า เบื้องต้นจะเรียกพยานที่เกี่ยวข้องไปสอบปากคำโดยละเอียด ก่อนจะส่งศพไปยังสถาบันนิติเวชจุฬาฯ เพื่อสรุปหาสาเหตุการเสียชีวิตต่อไป.

หนุ่มพม่าอยู่ดีๆ ชะโงกเข้าไปในปล่องลิฟต์ขนของ พอดีจังหวะมีคนเรียกลิฟต์ ถูกทับเสียชีวิตคาที่ ตำรวจ สน.วัดพระยาไกร เตรียมเรียกสอบพยานโดยละเอียด 12 ก.ค. 2561 22:56 12 ก.ค. 2561 23:01 ไทยรัฐ