วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ยังรักกันดี เสก โลโซ ให้ อีฟ จัดการโอนเงินช่วยเหลือครอบครัวจ่าแซม

แม้หลายคนอาจจะมองว่านักร้องร็อกเกอร์ชื่อดัง เสก โลโซ เสกสรรค์ ศุขพิมาย อารมณ์ขึ้นๆ ลงๆ ไปบ้าง หลังเคยออกมาโพสต์ด่านั่นนี่อยู่บ่อยๆ ในเฟซบุ๊ก แต่ลึกๆ แล้วตัวเสกเองมีความใจบุญอย่างมาก หมั่นบริจาคเงิน สร้างวัด หรือแม้กระทั่งช่วยเหลือคนอื่นบ่อยๆ โดยไม่หวังผลตอบแทน

อย่างล่าสุด เสก กับ อีฟ อภิสร์ญา ก็ได้กลับมามุ้งมิ้งกันอีกครั้ง หลังเคยพลาดโพสต์เฟซบุ๊กแบบหัวร้อนพูดถึงแฟนสาวในแง่ลบ ซึ่งทำเอาคนฮือฮาอย่างมาก แต่สุดท้ายทั้งคู่ก็กลับมาคืนดีกันเหมือนเดิม

และเสกก็ยังได้โพสต์ภาพให้อีฟเป็นผู้ช่วยตนเองไปโอนเงินช่วยเหลือครอบครัวของจ่าเอกสมาน กุนัน จากกรณีที่เสียชีวิตขณะปฏิบัติการช่วยเหลือน้องๆ และโค้ชทีมหมูป่าอะคาเดมีที่ติดถ้ำหลวง เป็นจำนวนเงินถึง 64,999 บาท

ซึ่งเงินก้อนนี้เป็นเงินที่ได้จากการไลฟ์สดของเสกถึงแฟนคลับ และแฟนคลับก็ได้โอนเงินเข้ามาช่วยเหลือกันเป็นจำนวนมาก ซึ่งแฟนคลับของเสกเอง ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมการกระทำครั้งนี้ ซึ่งเป็นอีกมุมหนึ่งที่ดีๆ ของพี่เสก ที่แฟนคลับน่าจะเห็นกันมาตลอด

งานนี้แฟนๆ ก็ได้เห็นความหวานผ่านแคปชั่นของ เสก อีกครั้ง แม้ว่าโพสต์ก่อนหน้านี้เหมือนจะเลิกกันไปแล้วก็ตามที. 

เสก โลโซ ร็อกเกอร์ชื่อดัง แต่ใจไม่ดำ เปิดเฟซบุ๊กไลฟ์ให้แฟนคลับร่วมสมทบทุนช่วยเหลือครอบครัว จ่าแซม และได้มอบหมายให้อีฟ แฟนสาวจัดการโอนเงินให้ ตอกย้ำยังรักกันดี ไม่ได้เลิกกันเหมือนที่ใครเคยพูด 12 ก.ค. 2561 18:40 12 ก.ค. 2561 19:26 ไทยรัฐ