วันพุธที่ 19 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

วิศวะ ม.ดัง รับน้องโหด! สาวล้มป่วย ถูกแอนตี้ไม่ร่วมระบบรุ่นจนต้องลาออก

สาวร้องเพจดัง วิศวะ ม.ดัง รับน้องโหด สั่งว้าก ทำร้ายร่างกาย จนล้มป่วย ซ้ำถูกปลุกปั่นให้แอนตี้ ไม่มีใครคุยด้วย สุดท้ายต้องลาออก...

แฟนเพจ ANTI SOTUS ได้รับการร้องเรียนว่า การรับน้องของคณะวิศวกรรมศาสตร์ สาขาหนึ่ง ของมหาวิทยาลัยชื่อดัง มีการว้าก สั่งทำโทษ ด่ารุ่นน้อง ทำร้ายร่างกายรุ่นน้อง รวมทั้งปลุกปั่นให้แอนตี้คนที่ไม่เข้าร่วมกิจกรรมรับน้อง

โดยมีนักศึกษาสาวคนหนึ่ง เล่าว่า ช่วงที่เข้าระบบรุ่น ถูกสั่งให้ลุกนั่งเป็นร้อยๆ ครั้ง นอนหมอบกับปูนร้อนๆ บ้างก็เปียก ถูกสั่งลุกนั่งและลุกขึ้นยืนกะทันหันทำให้ข้อเท้าเคล็ดและบวมมาก และมีอาการป่วยหนัก ไข้ขึ้นสูงจนไม่สามารถไปทำกิจกรรมไหว จึงถูกเพื่อนในรุ่นต่อว่า หาว่ากินแรงเพื่อน เอาเปรียบคนอื่น เกิดความขัดแย้งก่นด่ากัน ไม่มีใครพูดด้วยจนกระทบถึงการเรียน ตอนนี้ต้องทำเรื่องลาออกไปหาที่เรียนใหม่

อย่างไรก็ตาม ได้มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นโดยแบ่งเป็น 2 ฝ่าย ทั้งฝ่ายที่ไม่เห็นด้วยกับกิจกรรมรับน้อง และฝ่ายที่อ้างว่าเป็นศิษย์เก่า ศิษย์ปัจจุบัน เข้ามาแสดงความคิดเห็นว่า ไม่มีการบังคับให้เข้ารับน้อง ไม่มีการทำร้ายร่างกาย รวมทั้งมีอาจารย์คอยดูแล เป็นต้น.

(อ่านต้นฉบับ คลิกที่นี่)

ภาพและข้อมูลจาก แฟนเพจ ANTI SOTUS

สาวร้องเพจดัง วิศวะ ม.ดัง รับน้องโหด สั่งว้าก ทำร้ายร่างกาย จนล้มป่วย ซ้ำถูกปลุกปั่นให้แอนตี้ ไม่มีใครคุยด้วย สุดท้ายต้องลาออก... 12 ก.ค. 2561 18:14 12 ก.ค. 2561 18:42 ไทยรัฐ