วันศุกร์ที่ 14 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
KBank x PTT Station กับแคมเปญ “โนแคช แมสได้ลุ้น” กระตุ้นใช้จ่ายไม่ต้องพกเงินสดใน PTT Station

KBank x PTT Station กับแคมเปญ “โนแคช แมสได้ลุ้น” กระตุ้นใช้จ่ายไม่ต้องพกเงินสดใน PTT Station

โดย Advertorial
13 ก.ค. 2561 10:22 น.
  • Share:

ในยุคที่สังคมไทยกำลังก้าวเข้าสู่ยุคดิจิทัลอย่างเต็มตัว การใช้เงินสดเพื่อแลกเปลี่ยนหรือซื้อขายสินค้าและบริการกำลังจะหมดไป และจะก้าวสู่สังคมไร้เงินสด PTT Station ตระหนักถึงความสำคัญของเทคโนโลยีด้านการเงิน จึงได้พัฒนาการให้บริการเพื่อตอบสนองพฤติกรรมของผู้บริโภคมาตลอด ด้วยการเพิ่มช่องทางการชำระเงินอิเล็กทรอนิกส์ เพื่อให้ PTT Station ในฐานะจุดแวะเติมพลังของทุกคน ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ในการเดินทาง

ระหว่างการเดินทาง ความรวดเร็วในการให้บริการ และความสะดวกในการรับบริการจึงเป็นหัวใจสำคัญ ดังนั้น การลดเวลาในการชำระเงิน ด้วยการใช้จ่ายแบบ “ไม่ใช้เงินสด” หรือแคชเลส จึงเป็นคำตอบที่โดนใจสำหรับคนยุคนี้ ทำให้ผู้ให้บริการเพิ่มทางเลือกในการชำระเงินทั้งผ่านบัตรเครดิต หรือผ่าน QR Code จุดนี้เชื่อว่าใครที่ได้ลองใช้งานสักครั้งก็ย่อมจะติดใจในความรวดเร็วง่ายดายคล่องตัวจนกลายเป็นช่องทางหลักในการใช้จ่ายไปในที่สุด

ธนาคารกสิกรไทยในฐานะพันธมิตรที่ร่วมสร้างดิจิทัล เพย์เม้นต์ แพลทฟอร์มให้กับธุรกิจค้าปลีกของ บริษัท ปตท. น้ำมันและการค้าปลีก จำกัด (มหาชน) หรือ PTTOR ด้วยแนวคิด “Seamless Digital Lifestyle Experience” ได้นำเทคโนโลยีทางการเงินต่างๆ โดยเฉพาะเทคโนโลยี QR Code ที่เชื่อมเข้ากับเครื่อง EDC เข้ามาเสริมศักยภาพให้ลูกค้าที่มาใช้บริการในร้านค้าปลีกที่อยู่ใน PTT Station สามารถชำระเงินค่าสินค้าหรือบริการผ่านโมบาย
แบงกิ้ง ด้วย QR Code ผ่านแอปพลิเคชัน K PLUS เพิ่มเติมจากการจ่ายด้วยบัตรเครดิต PTT Blue Credit Card ซึ่งจะช่วยตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้จ่ายในสถานีบริการน้ำมันที่เปลี่ยนแปลงไป

นอกจากนี้ เพื่อทำให้ทุกการใช้จ่ายแบบโนแคช หรือไม่ใช้เงินสด สนุกมากยิ่งขึ้น ธนาคารกสิกรไทย ยังร่วมกับ PTT Station จัดแคมเปญ “โนแคช แมสได้ลุ้น” ให้ลูกค้าได้ลุ้นรางวัลมูลค่าถึงกว่า 8 ล้านบาท จากการจับจ่ายใน PTT Station ผ่าน K PLUS (เคพลัส) หรือรูดบัตรเครดิต PTT Blue Credit Card (พีทีที บลู เครดิต การ์ด) ที่ปั๊มน้ำมัน และร้านค้าในเครือที่ร่วมรายการ ได้แก่

ร้านคาเฟ่อเมซอน
ร้านแด๊ดดี้ โด
ร้านเท็กซัส ชิคเก้น
ร้านฮั่วเซ่งฮง ติ่มซำ
ร้านสะดวกซื้อ จิฟฟี่ และ จ่ายบิลที่ร้าน Jiffy ผ่านบริการ K-Service
ศูนย์บริการยานยนต์ ฟิต ออโต้ (เฉพาะสาขาที่ร่วมรายการ)

ทุก 50 บาท ก็ได้รับทันที 1 สิทธิ์ ไว้ลุ้นเติมน้ำมันฟรีตลอดปี มูลค่า 120,000 บาท รวม 40 รางวัล หรือ iPhone 8 รวม 120 รางวัล ทุกสัปดาห์ รวมมูลค่ากว่า 8 ล้านบาท ตั้งแต่ 1 ก.ค. - 31 ส.ค. 61 โดยจะประกาศผลผู้ได้รับรางวัลทุกสัปดาห์ในวันศุกร์ ผ่านเว็บไซต์ของธนาคาร http://bit.ly/_thairath