วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ระทึก! หนุ่มใหญ่ผูกคอตายใกล้วัดเสมียนนารี ชาวบ้านขนหัวลุกอีกแล้ว

หนุ่มใหญ่ผูกคอตายบนกิ่งไม้ต้นประดู่ ใกล้สถานีรถไฟฟ้าวัดเสมียนนารี ตร.เข้าตรวจสอบพบเพียงข้าวของเครื่องใช้อยู่ในกระเป๋าสัมภาระแขวนบนกิ่งไม้ เร่งหาสาเหตุต่อไป...เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 12 ก.ค. ร.ต.ท.พลวัต นาคถมยา รอง สว.(สอบสวน) สน.ประชาชื่น รับแจ้งเหตุชายผูกคอเสียชีวิตใต้ต้นไม้ใกล้สถานีรถไฟฟ้าวัดเสมียนนารี ถนนริมทางรถไฟ กำแพงเพชร 6 แขวงลาดยาว เขตจตุจักร กทม. รุดตรวจสอบพร้อมแพทย์นิติเวชวิทยา รพ.ตร. เจ้าหน้าที่ พฐ. และอาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊งที่เกิดเหตุบนต้นประดู่ สูงประมาณ 3 เมตร พบศพ นายสมพงษ์ ลาลี อายุ 40 ปี สวมเสื้อยืด สีกรมท่า ลายรถยนต์ กางเกงยีนส์ขา 4 ส่วน ใช้สายไฟฟ้าผูกกับกิ่งไม้ห้อยคอ สูงจากพื้นประมาณ 2 เมตร มีกระเป๋าสัมภาระสีแดง สภาพเก่า แขวนบนกิ่งไม้ใกล้กัน ตรวจสอบภายในมีข้าวของเครื่องใช้ ผ้าขนหนู สมุดเปล่า และบัญชีเงินฝาก ที่พื้นพบรองเท้ายางแบบสวม สีเขียวเข้ม 1 คู่ จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน แพทย์ตรวจสอบเบื้องต้นเสียชีวิตเกินกว่า 8 ชม. โดยมีประชาชนยืนมุงดูจำนวนมาก

เจ้าหน้าที่จึงทำการกั้นพื้นที่ชั่วคราว

 เจ้าหน้าที่จึงทำการสอบปากคำคนงาน และชาวบ้านในพื้นที่ ไม่มีใครคุ้นหน้า คาดว่าไม่ใช่คนแถวนี้ หลังจากนี้จะทำการประสานญาติผู้ตายเพื่อเชิญสอบปากคำถึงข้อมูลส่วนตัวของผู้ตายและสาเหตุต่อไป

อย่างไรก็ตามชาวบ้านในพื้นที่ และโชเฟอร์แท็กซี่หลายราย ต่างกล่าวขานความเฮี้ยนของวิญาณ หรือ ผีวัดเสมียน ว่าน่ากลัว ยิ่งมีเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นชาวบ้านต่างขนหัวลุกไปตามกันอีก.

หนุ่มใหญ่ผูกคอตายบนกิ่งไม้ต้นประดู่ ใกล้สถานีรถไฟฟ้าวัดเสมียนนารี ตร.เข้าตรวจสอบพบเพียงข้าวของเครื่องใช้อยู่ในกระเป๋าสัมภาระแขวนบนกิ่งไม้ เร่งหาสาเหตุต่อไป... 12 ก.ค. 2561 13:50 12 ก.ค. 2561 14:26 ไทยรัฐ