วันพฤหัสบดีที่ 20 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

OBSIDIAN GREY “ที่สุดของแก่นแท้แห่งสีสัน เสน่ห์ความงามที่เหนือกาลเวลา”

กรุงเทพฯ : เอสซีจี ตอกย้ำภาพลักษณ์ความเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านหลังคาด้วยการพัฒนาสินค้า ”หลังคาเซรามิค เอสซีจี รุ่น EXCELLA สี OBSIDIAN GREY” ที่ให้เฉดสีเข้มใหม่ สะท้อนภาพลักษณ์แห่งความหรูหรา พร้อมที่สุดของความงามอันทรงคุณค่าด้วยเนื้อแท้ของหลังคาเซรามิค

เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าในด้านความสวยงามตามเทรนด์สีที่เป็นที่นิยมในปัจจุบันได้อย่างเหนือระดับ เอสซีจี จึงมุ่งมั่นสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ใหม่ที่มีแรงบันดาลใจจากสีสันแห่งธรรมชาติ และคุณสมบัติของความแข็งแกร่งทนทานเป็นพิเศษของหินออบซิเดียน (Obsidian) แร่หินเนื้อแข็งเฉดสีเทาเข้มที่มีต้นกำเนิดจากการระเบิดของภูเขาไฟ ผสานรวมกับนวัตกรรมการผลิตชั้นเลิศด้วยวัตถุดิบคุณภาพสูงที่ผ่านกระบวนการผลิตอย่างพิถีพิถัน ทำให้ได้หลังคาเซรามิคแท้ที่ดีที่สุด เติมเต็มความงดงามด้วยเฉดสีเข้มใหม่ สะท้อนภาพลักษณ์แห่งความหรูหราได้อย่างแท้จริง

“หลังคาเซรามิค เอสซีจี รุ่น EXCELLA สี OBSIDIAN GREY” เหนือกว่าด้วยคุณสมบัติเฉพาะตัวของเซรามิคแท้ ที่ให้ผิวสัมผัสเนียนเรียบ ลดโอกาสกักเก็บคราบฝุ่น คงความสวยงามเหมือนใหม่อยู่เสมอ ผ่านการเผาที่อุณหภูมิสูงถึง 1,100 องศา ช่วยหลอมรวมเม็ดสีเข้ากับผิวของกระเบื้องทำให้สีสวยไม่ซีดจางตลอดกาล พร้อมด้วยการบ่มความร้อนอย่างสม่ำเสมอทั่วทั้งแผ่น จึงได้กระเบื้องที่มีขนาดมาตรฐานเท่ากันทุกแผ่น มั่นใจได้ในคุณภาพ จบปัญหาการรั่วซึมได้เป็นอย่างดี

“หลังคาเซรามิค เอสซีจี รุ่น EXCELLA สี OBSIDIAN GREY” ถูกดีไซน์มา เพื่อเสริมภาพลักษณ์แห่งความหรูหราที่แท้จริงได้อย่างสมบูรณ์แบบ

สำหรับผู้ที่สนใจสินค้าและบริการของหลังคาเอสซีจี สามารถขอรับคำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญได้ฟรีที่ SCG Experience, SCG Experience Service Station, SCG Home Solution และ SCG Roofing Center หรือผ่านทาง Application Home Buddy หรือสอบถามรายละเอียดอื่นๆ ได้ที่ SCG Contact Center โทร.02-586-2222 หรือ Line @SCG และดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ https://roofexpert.scgbuildingmaterials.com 

เอสซีจี ตอกย้ำภาพลักษณ์ความเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านหลังคาด้วยการพัฒนาสินค้า ”หลังคาเซรามิค เอสซีจี รุ่น EXCELLA สี OBSIDIAN GREY” ที่ให้เฉดสีเข้มใหม่ 12 ก.ค. 2561 11:50 12 ก.ค. 2561 12:08 ไทยรัฐ