วันพุธที่ 12 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เยียร์ส แอนด์ เยียร์ส โชว์อีโรติกคาบาเร่ต์!

เยียร์ส แอนด์ เยียร์ส โชว์อีโรติกคาบาเร่ต์!

โดย โชว์ไทม์
13 ก.ค. 2561 05:01 น.
  • Share:

ศุกร์กลางเดือนกรกฎาคม ร้อนแรงฝ่าสายฝนเมื่อ เยียร์ส แอนด์ เยียร์ส พลีกายเป็นตัวแทนมนุษยชาติขึ้นโชว์อีโรติกคาบาเร่ต์ให้ได้อึ้งกัน มิวสิกวิดีโอซิงเกิลดัง คลีน แบนดิท ก็มาแรงแซงยอดขายตั๋วคอนเสิร์ตในบ้านเรา ส่วน คาลิด ก็ขยันปล่อยผลงานสุดเย้ายวนมาให้ชื่นชม


เพลง If You’re Over Me โดย เยียร์ส แอนด์ เยียร์ส
ขอขอบคุณ YearsAndYearsVEVO

ศิลปิน – เยียร์ส แอนด์ เยียร์ส (Years & Years)
เพลง – If You’re Over Me
จัดจำหน่าย – ยูนิเวอร์แซล มิวสิค
แนวเพลง – ป๊อป

Palo Santo ได้ฤกษ์ดีคลอดออกมาเป็นอัลบั้มเต็มชุดที่ 2 แล้ว ครั้งนี้ เยียร์ส แอนด์ เยียร์ส จัดหนัก จัดเต็ม ขนเพลงดังๆ มาฝากแฟนเพลงผ่านจินตนาการของ ออลลี่ อเล็กซานเดอร์ นักร้องนำวงที่กล่าวถึง “สถานที่ที่สามารถมีอิสระและเสรีภาพอันสูงสุด ชนิดที่ไม่ยึดติดกับเพศสภาพใดๆ” และยังปล่อยหนังสั้นเกี่ยวกับอัลบั้มนี้ออกมาให้ชมกัน ซึ่งพวกเขาเล่าว่ามาจาก ไม้ศักดิ์สิทธิ์ แต่ในหนังสั้นนี่คำว่า “Palo Santo” คือคำแทนสำหรับเมืองแห่งหนึ่งบนดาวเคราะห์ห่างไกล ในเมืองนั้น “มนุษย์” เป็นสินค้าหายาก สังคมหุ่นแอนดรอยด์ นับถือและเชิดชูบูชากันมาก ออลลี่กับมนุษย์คนอื่นๆ จึงรวมตัวกันเพื่อแสดงอีโรติกคาบาเร่ต์สุดพิเศษให้ เดอะ โชว์แมน หรือนายใหญ่ของหุ่นยนต์ได้ชมเป็นขวัญตา หนังสั้นชุดนี้ยังรวบรวมภาพจากมิวสิกวิดีโอเพลง Sanctify และ If You’re Over Me ไว้ด้วย


เพลง Solo โดย คลีน แบนดิท
ขอขอบคุณ Clean Bandit

ศิลปิน – คลีน แบนดิท (Clean Bandit)
เพลง – Solo
จัดจำหน่าย – ยูนิเวอร์แซล มิวสิค
แนวเพลง – ป๊อป

Solo ผ่าน 81 ล้านวิวแล้วจ้า นี่นับกันเฉพาะยอดเข้าชมมิวสิกวิดีโอซิงเกิลฮิตผ่านช่องทางยูทูบเท่านั้นนะ แม้ว่ายอดเข้าชมส่วนหนึ่งน่าจะมาจากฐานแฟนเพลงของเดมี่ โลเวโต้ แต่ตัวเลขระดับใกล้ร้อยล้านครั้งแบบนี้คงไม่ค่อยน่าตื่นเต้นสำหรับแฟนเพลงตัวจริงของ คลีน แบนดิท เจ้าของเพลงอิเล็กทรอนิกส์ชื่อดัง อย่าง Rockabye, Symphony, และ I Miss You ที่เคยส่งยอดสตรีมเฉพาะในเอเชียสูงถึง 205 ล้านครั้งมาแล้ว ล่าสุด เจ้าแห่งเพลงฮิต เพิ่งส่งท้ายเดือนมิถุนายนด้วยเวอร์ชั่น M-22 รีมิกซ์ที่กระหน่ำจังหวะให้ซิงเกิลฮิตติดหูเพลงนี้น่าลุกขึ้นดีดดิ้นกัน เตือน! ตั๋วคอนเสิร์ตของพวกเขาค่ำวันที่ 22 สิงหาคมนี้ ณ อิมแพค เอ็กซ์ฮิบิชั่น ฮอลล์ 1 ใกล้เต็มแล้วนะ!!!


เพลง OTW โดย คาลิด
ขอขอบคุณ KhalidVEVO

ศิลปิน – คาลิด (Khalid)
เพลง – OTW
จัดจำหน่าย – RCA/BEC-Tero Music
แนวเพลง – อาร์ แอนด์ บี

OTW เป็นซิงเกิลที่ไม่รวมอยู่ในอัลบั้มใดๆ ของ คาลิด ศิลปินแนวเพลงอาร์ แอนด์ บี หนุ่มจอร์เจีย (สหรัฐอเมริกา) วัย 20 ปี (เกิด 11 กุมภาพันธ์ 1998) ซึ่งได้ ไท ดอลล่า ซายน์ แร็ปเปอร์หนุ่มแอลเอ กับ แบล็ค ฮิพฮอพหนุ่มที่โด่งดังจากจอร์เจียเช่นกัน มาร่วมรังสรรค์เพลงฟังเพลินจนขึ้นไปถึง Top 20 ใน นิวซีแลนด์ เบลเยียม เดนมาร์ก และขึ้นไปถึงอันดับที่ 35 บนชาร์ต US Hot R&B/Hip-Hop Songs ของบิลบอร์ดในอเมริกา และไต่ถึงอันดับ 60 บนชาร์ต UK Singles ของอังกฤษ ส่วนมิวสิกวิดีโอที่กำกับโดย คาลเมติค ก็กำลังจะผ่านหลัก 5 ล้านวิว หลังจากปล่อยลงยูทูบ (เมื่อ 3 กรกฎาคมที่ผ่านมา) ไม่ถึง 10 วัน ล่าสุดเขาทำเพลงประกอบหนัง SuperFly ด้วย ขยันจริงๆ


เพลง Backbone โดย ดอฮ์ทรี
ขอขอบคุณ daughtryVEVO

Entertain@Home ดีใจแทนแฟนเพลงของ คริส ดอฮ์ทรี ผู้เข้าประกวด อเมริกัน ไอดอล ซีซั่น 5 ปัจจุบันเป็นนักร้องนำที่จะควงผองเพื่อนสุดร็อกในนาม ดอฮ์ทรี มาขึ้นเวทีโชว์เต็มรูปแบบกันสดๆ ที่ เซ็นทรัล ลาดพร้าว ค่ำวันอาทิตย์ที่ 15 กรกฎาคมนี้ ห้ามพลาดเด็ดขาด!

โชว์ไทม์

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้