วันอังคารที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
5 เสื้อสายเดี่ยวแมตช์กับยีนส์ ใส่ยังไงให้เป๊ะปังสุดคูล!

5 เสื้อสายเดี่ยวแมตช์กับยีนส์ ใส่ยังไงให้เป๊ะปังสุดคูล!

  • Share:

สวัสดีค่ะทุกคน อากาศเมืองไทยนี่ก็ร้อนจริงๆ เลยนะคะ เสื้อผ้าที่เหมาะกับอากาศของเมืองไทย ก็คงหนีไม่พ้น "เสื้อสายเดี่ยว" นี่แหละค่ะดีที่สุดแล้ว เพราะใส่แล้วไม่ร้อน ไม่ต้องระวังเรื่องของการอับชื้นใดๆ เลย แต่อาจจะต้องแลกด้วยกับผิวของเราที่อาจจะคล้ำเสียได้

การที่จะใส่สายเดี่ยวคู่กับอะไรนั้น คงหนีไม่พ้น "ยีนส์" แน่ๆ ที่ไม่ว่าจะใส่ยังไง ก็ดูดีไปหมด เรียกได้ว่าไม่ต้องคิดมากว่าจะใส่อะไรดี แถมประหยัดเวลาในการเลือกเสื้อผ้าไปได้เยอะเลย

วันนี้ ไลฟ์สไตล์ไทยรัฐ มีเสื้อสายเดี่ยว 5 แบบมาแนะนำให้กับทุกๆ คน ไปมิกซ์แอนด์แมตช์กับกางเกงยีนส์ตัวโปรดของคุณแบบง่ายๆ

1. สายเดี่ยวลายลูกไม้

ลุคยอดนิยมที่สาวๆ ฝั่งตะวันตกชอบใส่กัน กับการหยิบเอาเสื้อชิลๆ อย่างเสื้อสายเดี่ยวลูกไม้ มาแมตช์กับกางเกงเท่ๆ อย่างยีนส์แบบรัดรูปที่ตัดสองอารมณ์ได้อย่างลงตัว แถมสาวๆ ก็ยังสามารถเลือกปล่อยชายเสื้อหรือใส่ทับในกางเกงก็ได้ แต่ถ้าเลือกใส่กางเกงที่ขาหลวมหน่อย อย่างกางเกงขากระบอก แนะนำให้ใส่ชายเสื้อทับในกางเกงจะช่วยทำให้ไม่ดูรุ่มร่ามค่ะ

2. สายเดี่ยวแบบผ้าซาติน

ใครที่ชอบแต่งตัวแบบเรียบๆ ง่ายๆ แอบหรูนิดๆ ลองหาเสื้อสาวเดี่ยวเนื้อผ้าซาตินที่มีความมันวาวดูหรูหราจับคู่กับกางเกงยีนส์ตัวเก่ง ใครที่กลัวโป๊อาจจะใส่เสื้อคลุมชิคๆ สักตัว และอาจจะมีเครื่องประดับสักเล็กน้อย ก็จะทำให้ดูลงตัวมากขึ้น ก็จะทำให้ลุคของสาวๆ ดูเซ็กซี่แบบหรูๆ เหมาะกับอากาศร้อนๆ อย่างยิ่ง

3. สายเดี่ยวแบบแหวกหลัง

ใครว่าจะเซ็กซี่ต้องใส่สั้น ผ่าหน้า ผ่าหลัง เว้าลึกให้สุด แต่งแบบนั้นมันจะไม่เซ็กซี่แล้วนะสิ สาวๆ ลองหยิบเสื้อที่แหวกหลังของสาวๆ มาบวกกับกางเกงยีนส์ขาดๆ สักตัว แค่นี้ก็จะเซ็กซี่เบาๆ แล้ว อ๋อ !! หรือใครกลัวว่าจะเซ็กซี่เกินไปลองหาเสื้อยีนส์มาสวมสักตัวก็ได้นะคะ

4. สายเดี่ยวแบบคลาสสิก

ลองหยิบสายเดี่ยวสีเข้มๆ สักตัว อาจจะเป็นสีดำ หรือสีน้ำเงินก็ได้ มาแมทช์กับยีนส์ขาสั้นสักตัว เอาไว้ใส่ในวันชิลๆ หรืออาจจะมีพร็อพเล็กๆ อย่างแว่นตาสักชิ้น ก็จะทำให้ลุคของสาวๆ ดูคูลๆ แถมแอบเซ็กซี่เบาๆ ด้วยนะ

5. สายเดี่ยวแบบครอปครึ่งตัว

สไตล์การแต่งตัวชิคๆ แบบเสื้อครอปกับเอี๊ยมยีนส์ เป็นที่นิยมของสาวๆ ในยุคนี้มาก ทำให้สาวๆ แต่งตัวออกมาเป็นสาวแนวๆ เท่ๆ ทำให้สาวๆ ดูมีเอวขึ้นมาอีกด้วย.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้