วันพุธที่ 26 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


5 เสื้อสายเดี่ยวแมตช์กับยีนส์ ใส่ยังไงให้เป๊ะปังสุดคูล!

สวัสดีค่ะทุกคน อากาศเมืองไทยนี่ก็ร้อนจริงๆ เลยนะคะ เสื้อผ้าที่เหมาะกับอากาศของเมืองไทย ก็คงหนีไม่พ้น "เสื้อสายเดี่ยว" นี่แหละค่ะดีที่สุดแล้ว เพราะใส่แล้วไม่ร้อน ไม่ต้องระวังเรื่องของการอับชื้นใดๆ เลย แต่อาจจะต้องแลกด้วยกับผิวของเราที่อาจจะคล้ำเสียได้

การที่จะใส่สายเดี่ยวคู่กับอะไรนั้น คงหนีไม่พ้น "ยีนส์" แน่ๆ ที่ไม่ว่าจะใส่ยังไง ก็ดูดีไปหมด เรียกได้ว่าไม่ต้องคิดมากว่าจะใส่อะไรดี แถมประหยัดเวลาในการเลือกเสื้อผ้าไปได้เยอะเลย

วันนี้ ไลฟ์สไตล์ไทยรัฐ มีเสื้อสายเดี่ยว 5 แบบมาแนะนำให้กับทุกๆ คน ไปมิกซ์แอนด์แมตช์กับกางเกงยีนส์ตัวโปรดของคุณแบบง่ายๆ

1. สายเดี่ยวลายลูกไม้

ลุคยอดนิยมที่สาวๆ ฝั่งตะวันตกชอบใส่กัน กับการหยิบเอาเสื้อชิลๆ อย่างเสื้อสายเดี่ยวลูกไม้ มาแมตช์กับกางเกงเท่ๆ อย่างยีนส์แบบรัดรูปที่ตัดสองอารมณ์ได้อย่างลงตัว แถมสาวๆ ก็ยังสามารถเลือกปล่อยชายเสื้อหรือใส่ทับในกางเกงก็ได้ แต่ถ้าเลือกใส่กางเกงที่ขาหลวมหน่อย อย่างกางเกงขากระบอก แนะนำให้ใส่ชายเสื้อทับในกางเกงจะช่วยทำให้ไม่ดูรุ่มร่ามค่ะ

2. สายเดี่ยวแบบผ้าซาติน

ใครที่ชอบแต่งตัวแบบเรียบๆ ง่ายๆ แอบหรูนิดๆ ลองหาเสื้อสาวเดี่ยวเนื้อผ้าซาตินที่มีความมันวาวดูหรูหราจับคู่กับกางเกงยีนส์ตัวเก่ง ใครที่กลัวโป๊อาจจะใส่เสื้อคลุมชิคๆ สักตัว และอาจจะมีเครื่องประดับสักเล็กน้อย ก็จะทำให้ดูลงตัวมากขึ้น ก็จะทำให้ลุคของสาวๆ ดูเซ็กซี่แบบหรูๆ เหมาะกับอากาศร้อนๆ อย่างยิ่ง

3. สายเดี่ยวแบบแหวกหลัง

ใครว่าจะเซ็กซี่ต้องใส่สั้น ผ่าหน้า ผ่าหลัง เว้าลึกให้สุด แต่งแบบนั้นมันจะไม่เซ็กซี่แล้วนะสิ สาวๆ ลองหยิบเสื้อที่แหวกหลังของสาวๆ มาบวกกับกางเกงยีนส์ขาดๆ สักตัว แค่นี้ก็จะเซ็กซี่เบาๆ แล้ว อ๋อ !! หรือใครกลัวว่าจะเซ็กซี่เกินไปลองหาเสื้อยีนส์มาสวมสักตัวก็ได้นะคะ

4. สายเดี่ยวแบบคลาสสิก

ลองหยิบสายเดี่ยวสีเข้มๆ สักตัว อาจจะเป็นสีดำ หรือสีน้ำเงินก็ได้ มาแมทช์กับยีนส์ขาสั้นสักตัว เอาไว้ใส่ในวันชิลๆ หรืออาจจะมีพร็อพเล็กๆ อย่างแว่นตาสักชิ้น ก็จะทำให้ลุคของสาวๆ ดูคูลๆ แถมแอบเซ็กซี่เบาๆ ด้วยนะ

5. สายเดี่ยวแบบครอปครึ่งตัว

สไตล์การแต่งตัวชิคๆ แบบเสื้อครอปกับเอี๊ยมยีนส์ เป็นที่นิยมของสาวๆ ในยุคนี้มาก ทำให้สาวๆ แต่งตัวออกมาเป็นสาวแนวๆ เท่ๆ ทำให้สาวๆ ดูมีเอวขึ้นมาอีกด้วย.

มิกซ์แอนด์แมตช์ "เสื้อสายเดี่ยว" กับ "กางเกงยีนส์" ตัวโปรดของคุณแบบง่ายๆ ใส่ยังไงให้สวยให้ปัง... 11 ก.ค. 2561 16:13 31 ก.ค. 2561 06:08 ไทยรัฐ