วันศุกร์ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ณเดชน์ เรตติ้งดีถอดเสื้อโชว์คอนเสิร์ต เผย ญาญ่า ไม่มาดูแต่ก็ส่งกำลังใจให้

ณเดชน์ เรตติ้งดีถอดเสื้อโชว์คอนเสิร์ต เผย ญาญ่า ไม่มาดูแต่ก็ส่งกำลังใจให้

  • Share:

ทำเอาสาวๆ กรี๊ดกร๊าดกันสุดพลัง เมื่อเห็นพระเอกฮอต ณเดชน์ คูกิมิยะ โชว์ลีลาสุดเร้าใจบนเวทีคอนเสิร์ตของ ใหม่ เจริญปุระ “I Am MAI ConCert” ที่รอยัลพารากอนฮอลล์ ล่าสุดเจอ ณเดชน์ มาร่วมงานรอบกาลา “ครุฑ มหายุทธ หิมพานต์” ที่โรงภาพยนตร์สยามภาวลัย พารากอนซีนีเพล็กซ์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน เลยถามว่า

ไปขึ้นคอนเสิร์ตพี่ใหม่ เจริญปุระ มาเป็นยังไงบ้าง? “สนุกมากๆเลย ขอบคุณพี่ใหม่ที่ให้โอกาสเป็นแขกรับเชิญในวันนั้นด้วย ก็พยายามปิดกันมาตลอดตั้งแต่ ตอนซ้อม ผมไปซ้อมอยู่ประมาณ 4 วันทั้งร้องและเต้น”

แฟนๆ ขัดใจที่เราไม่ถอดเสื้อให้หมด? “เดี๋ยวมันจะเยอะไปครับ (หัวเราะ) เอาจริงๆไม่ค่อยพร้อมด้วยครับ เอาแค่พอหอมปากหอมคอก็พอ แต่สนุกดีครับ เราก็ทำกันเต็มที่”

คนชื่นชมที่เราเป็นพระเอกเก่งทำได้ทุกอย่าง? “ผมว่ามันอยู่ที่การฝึกซ้อม อีกอย่างเราได้ครูดี พี่ใหม่พลังเยอะมาก ไหวพริบดี ความจำดี เราก็เห็นว่าขนาดพี่ใหม่ยังทำได้ขนาดนี้เลยเราก็อยากทำให้ได้สักครึ่งของเค้าบ้าง ในพาร์ตของเราก็มีเพลงลูกทุ่งเราก็รู้สึกสนุก”

คนชมว่าเราพลิ้วมาก? “อาจเพราะเป็นเพลงที่เรารู้สึกสนุก เหมือนเพลงลูกทุ่งหมอลำมันอยู่ในสายเลือดก็เลยไปได้ง่ายหน่อย ถ้าจะให้เรามาร้องหล่อๆ มันไม่ใช่ตัวตนจริงๆของเรา”

อยากออกซิงเกิลเพลงของตัวเองบ้างมั้ย? “ถ้ามีโอกาสก็คงจะได้เห็นหรือได้ทำหลายๆ อย่าง คงเป็นเรื่องของเวลาและโอกาสมากกว่า ตอนไหนที่เหมาะสมก็อาจจะได้เห็นกัน อย่างคอนเสิร์ตเราก็ไม่เคยเป็นแขกรับเชิญให้ใคร แต่เราเคยเชิญพี่ใหม่มาคอนเสิร์ตเรา และพี่ใหม่ก็ให้เกียรติ ครั้งนี้ก็รู้สึกดีใจมาก”

อยากทำคอนเสิร์ตใหญ่ของตัวเองมั้ย? “มันไม่ใช่เรื่องง่ายเลยครับที่เราจะทำคอนเสิร์ตเป็นของตัวเอง คงต้องใช้เวลาสะสมประสบการณ์หลายๆอย่างก่อนที่จะไปถึงจุดนั้น อีกอย่างเราไม่ใช่นักร้องด้วยครับ ถามว่าอยากมีมั้ย อันนี้ผมยังไม่ทราบ ผมก็ไม่รู้จะพูดยังไงดี ตอนนี้ยังมีงานละครและหลายๆ อย่าง ผมว่ารอให้เป็นเรื่องของโอกาสและเวลา รอดูในอนาคตดีกว่า”

ญาญ่าได้ไปดูมั้ย? “ไม่ได้ไปดูครับ เค้าก็อวยพร ว่าทำให้เต็มที่นะ และเค้าก็ชมมาครับ”.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้