วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'โค้ชโจ' ส่งสารสำคัญถึงลูกทีมก่อนบุกเยือน 'ไทยฮอนด้า'

"ธีระศักดิ์ โพธิ์อ้น" กุนซือ "พีทีที ระยอง" ออกมาส่งสารสำคัญถึงลูกทีม ก่อนเกมที่จะบุกไปเยือน "ไทยฮอนด้า" วันอาทิตย์นี้...

วันที่ 11 ก.ค.61 ความเคลื่อนไหวของทัพ “พลังเพลิง” พีทีที ระยอง จ่าฝูงศึกไทยลีก 2 “M-150 แชมเปี้ยนชิพ 2018” ซึ่งมีโปรแกรมจะต้องบุกไปเยือน “อินทรีอัคนี” ไทยฮอนด้า เอฟซี ทีมรองบ๊วยอันดับที่ 14 ของตาราง ที่สนามกีฬาเฉลิมพระเกียรติ 72 พรรษา มีนบุรี ในวันอาทิตย์ที่ 15 ก.ค.61 เวลา 18.00 น.

ล่าสุดทาง “โค้ชโจ” ธีระศักดิ์ โพธิ์อ้น กุนซือใหญ่ของทีม “พลังเพลิง” ได้ให้สัมภาษณ์ถึงเกมนี้ว่า “การบุกไปเยือน ไทยฮอนด้า เป็นเกมที่เราต้องทำการบ้านให้ดี ห้ามประมาท เนื่องจากสถานการณ์ของไทยฮอนด้าในขณะนี้ต้องสู้เต็มที่ทุกนัดและต้องการทุกคะแนน เพื่อดิ้นรนหนีจากการตกชั้น ดังนั้นในเกมนี้นักเตะ “พลังเพลิง” จะต้องลงสนามด้วยความมุ่งมั่นเหมือนกับเกมที่เปิดบ้านเอาชนะ ตราด เอฟซี 5-2 เมื่อสัปดาห์ก่อน ที่สำคัญห้ามประมาทและห้ามมองว่าเจอกับคู่แข่งที่อ่อนชั้นกว่าอย่างเด็ดขาด ส่วนเป้าหมายของเราในเกมนี้คือต้องการเก็บ 3 แต้ม เพื่อรักษาตำแหน่งจ่าฝูงเอาไว้ให้ได้อีก 1 สัปดาห์”

“โค้ชโจ” ได้กล่าวถึง “บรูโน่ เวลลิงตัน” แนวรุกชาวบราซิลที่คืนฟอร์มเก่งยิง 1 จ่าย 1 ในนัดที่เอาชนะ ตราด เอฟซี 5-2 ว่า “ฟอร์มของ บรูโน่ ในเกมที่ชนะ ตราด เอฟซี แสดงให้เห็นว่าตอนนี้สภาพร่างกายของเขากลับมาสมบูรณ์แล้ว ซึ่งนี่ถือเป็นเรื่องที่ดีของทีมที่เขากลับมาคืนฟอร์มเก่งได้ทันเวลา หวังว่าดาวเตะชาวบราซิลจะสามารถรักษาฟอร์มที่ดีไว้ได้อย่างต่อเนื่อง เพื่อเป็นกำลังสำคัญในการพาทีมเลื่อนชั้นสู่ไทยลีก 1 ให้ได้”

"ธีระศักดิ์ โพธิ์อ้น" กุนซือ "พีทีที ระยอง" ออกมาส่งสารสำคัญถึงลูกทีม ก่อนเกมที่จะบุกไปเยือน "ไทยฮอนด้า" วันอาทิตย์นี้... 11 ก.ค. 2561 14:27 11 ก.ค. 2561 18:15 ไทยรัฐ