วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไร้ 5 สตาร์ดัง รวมฟีดแบ็กแข้งราชันโพสต์ถึง 'โด้' หลังโยกซบ 'ม้าลาย'

เช็กฟีดแบ็กของบรรดานักเตะ "เรอัล มาดริด" หลัง "คริสเตียโน โรนัลโด" สตาร์อันดับ 1 ของทีมที่สละบัลลังก์ย้ายซบ "ยูเวนตุส" ยักษ์แดนมักกะโรนี...

วันที่ 11 ก.ค.61 ความเคลื่อนไหวของ คริสเตียโน โรนัลโด กองหน้าชาวโปรตุเกสที่ตัดสินใจย้ายจาก "ราชันชุดขาว" เรอัล มาดริด มหาอำนาจแห่งลาลีกา สเปน ไปร่วมทีม "ม้าลาย" ยูเวนตุส ทีมดังแห่งศึก กัลโช เซเรียอา อิตาลี ด้วยค่าตัว 100 ล้านยูโร แน่นอนว่าการย้ายตัวของเขาในครั้งเป็นอีกหนึ่งหน้าประวัติศาสตร์ของโลกลูกหนัง ซึ่งเราจะขอหยิบยกฟีดแบ็กที่บรรดานักเตะของทีม โลส บรังโกส พาภาพและข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวดังนี้ ซึ่งๆ บรรดาแข้งดังมากันครบไม่เว้นแม้แต่ แกเรธ เบล ที่มีข่าวเกาเหลากัน ส่วนสตาร์ดังที่ยังไม่ขยับไอจีนั่นก็คือ กีโก กาซิยา, มาเตโอ โควาซิซ, ราฟาเอล วาราน, อิสโก และ ลูกา โมดริช

ดาเนียล กาบาฆาล : เป็นเกียรติอย่างมากที่ได้ร่วมงานกับคุณ คุณคือตำนาน หวังว่าคุณจะประสบความสำเร็จ

ลูกา ซีดาน : ผมมีความสุขที่ได้ลงเล่นเคียงข้างคุณ ขอให้คุณโชคดีในที่แห่งใหม่

ดาเนียล เซบาญอส : เป็นเกียรติอย่างมากที่ได้ลงเล่นข้างๆ นักเตะที่ดีที่สุดในโลก คุณทิ้งความทรงจำที่ไม่สามารถลบเลือนได้เลย คุณเป็นตัวอย่างให้กับทุกคน ขอให้คุณโชคดีกับที่แห่งใหม่

มาร์โก อเซนซิโอ : มันเป็นความสุขที่ได้ลงเล่นข้างๆ คุณ คุณเป็นตัวอย่างให้กับผมในทุกๆ ทาง ขอให้คุณโชคดีกับที่แห่งใหม่

ลูคัส บาสเกซ : ยินดีด้วยเส้นทางแห่งใหม่ คุณคือที่สุด

กาเซมิโร : ผมได้เรียนรู้มากมายจากคุณ คุณเปรียบเสมือนผู้เล่นแห่งชัยชนะ ขอบคุณสำหรับทุกๆ อย่างนะเพื่อน

โทนี โครส : มันเป็นความสุขที่ได้ลงเล่นกับคุณ คุณคือตำนาน

เคเลอร์ นาบาส : ขอบคุณสำหรับทุกสิ่งทุกอย่างที่คุณทิ้งไว้ที่นี่ มันเป็นความสุขเสมอที่ลงเล่นในทีมเดียวกันกับคุณ ผมขออวยพรให้คุณโชคดี

เซร์คิโอ รามอส : คุณควรถูกจารึกชื่อในประวัติศาสตร์ของ เรอัล มาดริด คุณสร้างประวัติศาสตร์มากมายกับสโมสรแห่งนี้ เราจะจดจำคุณเสมอ มันเป็นความรู้สึกดีที่ได้ลงเล่นในทีมเดียวกันกับคุณ ขอให้คุณโชคดีกับเส้นทางใหม่

คาริม เบนเซมา : มันเป็นความสุขและเป็นเกียรติที่ได้เล่นกับนักเตะที่ดีที่สุดในโลก ผมหวังว่าคุณจะประสบความสำเร็จกับที่แห่งใหม่ ผมหวังว่าคุณจะยังเป็นที่สุดต่อไป

แกเรธ เบล : คุณคือนักเตะที่น่าเหลือเชื่อและเป็นนักเตะที่ยอดเยี่ยมที่สุด มันเป็นความสุขที่ได้ลงเล่นในสนามกับคุณ ขอบคุณช่วงเวลา 5 ปีที่เราได้อยู่ทีมเดียวกัน โชคดีกับอนาคตข้างหน้านะเพื่อน

นาโช : มันเป็นความสุขที่ได้ลงเล่นกับคุณ คุณจะเป็นนักเตะอันดับหนึ่งของเหล่าแฟนบอลที่นี่ ที่ทั้งหมดจะจำคุณ ขอให้โชคดีบนเส้นทางแห่งใหม่ที่คุณเลือก

เช็กฟีดแบ็กของบรรดานักเตะ "เรอัล มาดริด" หลัง "คริสเตียโน โรนัลโด" สตาร์อันดับ 1 ของทีมที่สละบัลลังก์ย้ายซบ "ยูเวนตุส" ยักษ์แดนมักกะโรนี... 11 ก.ค. 2561 11:13 11 ก.ค. 2561 12:36 ไทยรัฐ