วันพุธที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ฆ่าปาดคอกระหน่ำแทงสาวเสิร์ฟ หมกห้องน้ำ คาดฝีมือกิ๊กแค้นเคยขู่ฆ่า

สยอง!! ฆ่าปาดคอกระหน่ำแทงสาวเสิร์ฟกว่า 10 แผล นอนจมกองเลือดหมกห้องน้ำคาห้องพัก ตร.คาดเป็นฝีมือกิ๊ก ที่ตามมาเจออยู่ที่หอพักดังกล่าว ก่อนจะขอให้กลับไปอยู่ด้วยกัน แต่เกิดการทะเลาะจนได้ขู่ฆ่า แล้วมาเกิดเหตุดังกล่าว...


เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 10 ก.ค.61 ร.ต.อ.นัฐพล ดวงตาน้อย รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองอุตรดิตถ์ ได้รับแจ้งจากเจ้าของหอว่าที่หอพักจันทร์รุ่งเรือง เลขที่ 120/49 ถนนพาดวารี ซอย 1 เรียบริมคลองชลประทาน ต.ท่าอิฐ อ.เมือง จ.อุตรดิตถ์ ตรงข้ามตลาดแม่บุญมา ซึ่งเป็นตึกชั้นเดียว จำนวน 7 ห้อง จึงรีบรายงานให้ พ.ต.อ.ดิษยเดช พัชรภูวดล ผกก.สภ.เมือง ทราบ และเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วย พ.ต.อ.ณัฐวุฒิ ภาคภูมิ รอง ผบก.ภ.จ.อุตรดิตถ์ และพ.ต.ท.นรพนธ์ อุสาใจ นวท.(สพต.) พฐ.จว.อุตรดิตถ์ เจ้าหน้าที่กู้ภัยอุตรดิตถ์ พญ.ธัญธร พรทวีรัตน์ แพทย์เวร รพ.อุตรดิตถ์ และตำรวจสายสืบ สภ.เมือง และตำรวจสายสืบ ภ.จ.อุตรดิตถ์ หลังตรวจสอบที่เกิดเหตุ ที่ห้องหมายเลข 2 พบศพ นางสาวกมลรัตน์ เรืองฤทธิ์ หรือ ปุ้ย อายุ 29 ปี บ้านเลขที่ 131 หมู่ 13 ต.บ้านตึก อ.ศรีสัชนาลัย จ.สุโขทัย สภาพศพนอนหงาย ในห้องน้ำหัวโผล่มาหน้าประตูห้องน้ำ สวมเสื้อยืดแขนสั้นคอกลมสีน้ำเงิน-คาดขาว สวมกางเกงบ็อกเซอร์ สีแดง ลายสก๊อต พบว่าที่ลำคอถูกปาดคอแผลเหวอะหวะ และที่หน้าท้องถูกแทงลำไส้ออกมากอง ตามลำตัวยังถูกแทงร่วม 10 แผล ส่วนในที่เกิดเหตุพบมีดพับ จำนวน 1 เล่มวางอยู่ บนเตียงนอนเจ้าหน้าที่ตำรวจเก็บไว้เป็นหลักฐาน คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วอย่างน้อยกว่า 3 วัน เพราะเริ่มจะส่งกลิ่นเหม็นไปทั่วห้อง 


ด้าน นายโยธิน จันทร์รุ่งเรือง อายุ 60 ปี เจ้าของหอพัก กล่าวว่า ตนได้รับแจ้งจากลูกสาวว่ามีคนเสียชีวิต ภายในหอพัก ในห้องที่ 2 จึงรีบเดินทางมาดู ปรากฏว่ามีผู้เสียชีวิตจริงตามที่ลูกสาวโทรบอก ต่อมาได้แจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจมาที่เกิดเหตุ ปกติแล้วตนจะอยู่ที่ ต.น้ำไคร้ อ.น้ำปาด นานๆ จะมาดูหอพักดังกล่าว เพราะให้ลูกสาวเป็นคนดูแลแทน สำหรับคนที่เสียชีวิต มาขอเช่าได้ประมาณ 2 เดือน โดยอยู่คนเดียว ทำงานเป็นเด็กเสิร์ฟอยู่ร้านอาหารแห่งหนึ่งในจังหวัดอุตรดิตถ์ และได้หลบหนีมาเช่า ก่อนจะเสียชีวิตได้ประมาณ 3 วัน ผู้ชายที่เป้นกิ๊กได้ตามมาเจอแล้วให้กลับไปอยู่ด้วยกัน แต่ผู้เสียชีวิตไม่ไป ก่อนที่จะเกิดการทะเลาะกัน แล้วได้ขู่ฆ่า ทราบผู้เสียชีวิตได้ไปลงบันทึกประจำวันที่ สภ.เมืองอุตรดิตถ์ เมื่อวันที่ 7 ก.ค.61 เวลา 15.00 น. และต่อมาพบศพในวันนี้

เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สืบสวนสอบสวนผู้เกี่ยวข้องแล้ว สันนิษฐานจะเป็นฝีมือกิ๊กที่แอบชอบที่ตามมาเจอแล้วฆ่าปาดคอ เพราะทราบมาว่าก่อนเกิดเหตุได้ทะเลาะกันอย่างรุนแรง ทางฝ่ายผู้เสียชีวิตเคยไปแจ้งความลงบันทึกประจำไว้แล้ว และจะได้ตามตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมาย ส่วนศพหลังแจ้งให้ญาติที่อยู่อำเภอศรีสัชนาลัยทราบ และได้นำศพส่งผ่าพิสูจน์ที่โรงพยาบาลพุทธชินราชต่อไป.

สยอง!! ฆ่าปาดคอกระหน่ำแทงสาวเสิร์ฟกว่า 10 แผล นอนจมกองเลือดหมกห้องน้ำคาห้องพัก ตร.คาดเป็นฝีมือกิ๊ก ที่ตามมาเจออยู่ที่หอพักดังกล่าว ก่อนจะขอให้กลับไปอยู่ด้วยกัน แต่เกิดการทะเลาะจนได้ขู่ฆ่า แล 10 ก.ค. 2561 14:12 10 ก.ค. 2561 15:31 ไทยรัฐ


advertisement