วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ฆ่าปาดคอกระหน่ำแทงสาวเสิร์ฟ หมกห้องน้ำ คาดฝีมือกิ๊กแค้นเคยขู่ฆ่า

ฆ่าปาดคอกระหน่ำแทงสาวเสิร์ฟ หมกห้องน้ำ คาดฝีมือกิ๊กแค้นเคยขู่ฆ่า

  • Share:

สยอง!! ฆ่าปาดคอกระหน่ำแทงสาวเสิร์ฟกว่า 10 แผล นอนจมกองเลือดหมกห้องน้ำคาห้องพัก ตร.คาดเป็นฝีมือกิ๊ก ที่ตามมาเจออยู่ที่หอพักดังกล่าว ก่อนจะขอให้กลับไปอยู่ด้วยกัน แต่เกิดการทะเลาะจนได้ขู่ฆ่า แล้วมาเกิดเหตุดังกล่าว...


เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 10 ก.ค.61 ร.ต.อ.นัฐพล ดวงตาน้อย รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองอุตรดิตถ์ ได้รับแจ้งจากเจ้าของหอว่าที่หอพักจันทร์รุ่งเรือง เลขที่ 120/49 ถนนพาดวารี ซอย 1 เรียบริมคลองชลประทาน ต.ท่าอิฐ อ.เมือง จ.อุตรดิตถ์ ตรงข้ามตลาดแม่บุญมา ซึ่งเป็นตึกชั้นเดียว จำนวน 7 ห้อง จึงรีบรายงานให้ พ.ต.อ.ดิษยเดช พัชรภูวดล ผกก.สภ.เมือง ทราบ และเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วย พ.ต.อ.ณัฐวุฒิ ภาคภูมิ รอง ผบก.ภ.จ.อุตรดิตถ์ และพ.ต.ท.นรพนธ์ อุสาใจ นวท.(สพต.) พฐ.จว.อุตรดิตถ์ เจ้าหน้าที่กู้ภัยอุตรดิตถ์ พญ.ธัญธร พรทวีรัตน์ แพทย์เวร รพ.อุตรดิตถ์ และตำรวจสายสืบ สภ.เมือง และตำรวจสายสืบ ภ.จ.อุตรดิตถ์ หลังตรวจสอบที่เกิดเหตุ ที่ห้องหมายเลข 2 พบศพ นางสาวกมลรัตน์ เรืองฤทธิ์ หรือ ปุ้ย อายุ 29 ปี บ้านเลขที่ 131 หมู่ 13 ต.บ้านตึก อ.ศรีสัชนาลัย จ.สุโขทัย สภาพศพนอนหงาย ในห้องน้ำหัวโผล่มาหน้าประตูห้องน้ำ สวมเสื้อยืดแขนสั้นคอกลมสีน้ำเงิน-คาดขาว สวมกางเกงบ็อกเซอร์ สีแดง ลายสก๊อต พบว่าที่ลำคอถูกปาดคอแผลเหวอะหวะ และที่หน้าท้องถูกแทงลำไส้ออกมากอง ตามลำตัวยังถูกแทงร่วม 10 แผล ส่วนในที่เกิดเหตุพบมีดพับ จำนวน 1 เล่มวางอยู่ บนเตียงนอนเจ้าหน้าที่ตำรวจเก็บไว้เป็นหลักฐาน คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วอย่างน้อยกว่า 3 วัน เพราะเริ่มจะส่งกลิ่นเหม็นไปทั่วห้อง 


ด้าน นายโยธิน จันทร์รุ่งเรือง อายุ 60 ปี เจ้าของหอพัก กล่าวว่า ตนได้รับแจ้งจากลูกสาวว่ามีคนเสียชีวิต ภายในหอพัก ในห้องที่ 2 จึงรีบเดินทางมาดู ปรากฏว่ามีผู้เสียชีวิตจริงตามที่ลูกสาวโทรบอก ต่อมาได้แจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจมาที่เกิดเหตุ ปกติแล้วตนจะอยู่ที่ ต.น้ำไคร้ อ.น้ำปาด นานๆ จะมาดูหอพักดังกล่าว เพราะให้ลูกสาวเป็นคนดูแลแทน สำหรับคนที่เสียชีวิต มาขอเช่าได้ประมาณ 2 เดือน โดยอยู่คนเดียว ทำงานเป็นเด็กเสิร์ฟอยู่ร้านอาหารแห่งหนึ่งในจังหวัดอุตรดิตถ์ และได้หลบหนีมาเช่า ก่อนจะเสียชีวิตได้ประมาณ 3 วัน ผู้ชายที่เป้นกิ๊กได้ตามมาเจอแล้วให้กลับไปอยู่ด้วยกัน แต่ผู้เสียชีวิตไม่ไป ก่อนที่จะเกิดการทะเลาะกัน แล้วได้ขู่ฆ่า ทราบผู้เสียชีวิตได้ไปลงบันทึกประจำวันที่ สภ.เมืองอุตรดิตถ์ เมื่อวันที่ 7 ก.ค.61 เวลา 15.00 น. และต่อมาพบศพในวันนี้

เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สืบสวนสอบสวนผู้เกี่ยวข้องแล้ว สันนิษฐานจะเป็นฝีมือกิ๊กที่แอบชอบที่ตามมาเจอแล้วฆ่าปาดคอ เพราะทราบมาว่าก่อนเกิดเหตุได้ทะเลาะกันอย่างรุนแรง ทางฝ่ายผู้เสียชีวิตเคยไปแจ้งความลงบันทึกประจำไว้แล้ว และจะได้ตามตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมาย ส่วนศพหลังแจ้งให้ญาติที่อยู่อำเภอศรีสัชนาลัยทราบ และได้นำศพส่งผ่าพิสูจน์ที่โรงพยาบาลพุทธชินราชต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้