วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ศรีสะเกษ' อัพเดตเรื่องหัวใจในงานแถลงข่าว 'วัน : คิงดอม ออฟ ฮีโร่ส์'

"ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น" ยอดกำปั้นขวัญใจชาวไทย ออกมาอัพเดตเรื่องหัวใจ หลังถูกสื่อมวลชนถามถึงเรื่องดังกล่าวในงานแถลงข่าว "วัน : คิงดอม ออฟ ฮีโร่ส์"...

วันที่ 9 ก.ค.61 ควันหลงหลังงานแถลงข่าว “วัน แชมเปี้ยนชิพ” รายการกีฬาศิลปะป้องกันตัวที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเอเชีย "วัน : คิงดอม ออฟ ฮีโร่ส์" ประจำปี พ.ศ.2561 ซึ่งจะระเบิดศึกขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ ในวันที่ 6 ตุลาคม 2561 ที่อิมแพค อารีนา เมืองทองธานี

ล่าสุด "เจ้าแหลม" ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น ที่เข้ามาร่วมศึกในรายการเป็นครั้งแรก ออกมากล่าวว่า "กว่า 2 ปีแล้วที่ตัวผมเองไม่ได้ชกในประเทศไทย วันนี้ผมตื่นเต้นมากที่จะได้ป้องกันแชมป์ในประเทศไทย บนเวที วัน แชมเปี้ยนชีพ ซึ่งเป็นเวทีระดับโลก มันเป็นอีกครั้งที่ได้รับเกียรติ เป็นความท้าทายอีกครั้งที่จะต้องป้องกันแชมป์ต่อหน้าแฟนมวยชาวไทย ตอนนี้จิตใจของผมอยู่ที่การป้องกันเข็มขัดแชมป์โลก WBC ส่วนตัวจะทำหน้าที่ให้ดีที่สุด อยากจะป้องกันแชมป์ไว้ให้คนไทยได้ชื่นชมต่อไป สุดท้ายอยากจะเชิญชวนแฟนมวยทุกคนเข้ามาร่วมกันเชียร์นักชนคนไทยทุกคนในวันที่ 6 ต.ค.นี้"

"ถ้าถามถึงเรื่องหัวใจน่ะเหรอครับ? ตอนนี้ผมก็ยังโสด (หัวเราะ) ก็มุ่งสมาธิไปที่มวยอย่างเดียวเลย ไม่ได้คิดอะไร".

"ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น" ยอดกำปั้นขวัญใจชาวไทย ออกมาอัพเดตเรื่องหัวใจ หลังถูกสื่อมวลชนถามถึงเรื่องดังกล่าวในงานแถลงข่าว "วัน : คิงดอม ออฟ ฮีโร่ส์"... 9 ก.ค. 2561 17:06 9 ก.ค. 2561 17:57 ไทยรัฐ