วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ฮอนด้าจัดให้ทายผลบอลโลก "ไทยรัฐ" "แจ๊ซ-บีอาร์วี" พร้อมสุดหล่อ "ซีบี 150อาร์"

ฮอนด้าจัดให้ทายผลบอลโลก "ไทยรัฐ" "แจ๊ซ-บีอาร์วี" พร้อมสุดหล่อ "ซีบี 150อาร์"

  • Share:

ศึกบอลโลก 2018 เริ่มใกล้งวดเข้ามาทุกที ความมันหยดติ๋งก็เพิ่มความเข้มข้นมากยิ่งขึ้นเท่านั้น

เหลืออีกเพียงไม่กี่วัน ก็ได้รู้แล้วว่าทีมใดจะได้เป็นแชมป์บอลโลกหนนี้

ทั้งนี้ เพื่อเพิ่มความเร้าใจในการเชียร์บอลโลก 2018 “ไทยรัฐกรุ๊ป” ได้ร่วมกับบรรดา “อภิมหาซุปเปอร์สปอนเซอร์” จัดกิจกรรม “โครงการทายผลแชมป์ฟุตบอลโลก 2018” กำนัลแก่แฟนบอลมาร่วมสนุกส่งไปรษณียบัตรทายผลแชมป์ฟุตบอลโลก 2018

มีรางวัลเยอะแยะทั้งรางวัลเงินสด (ไฮไลต์สุดคือรางวัลที่ 1 เงินรางวัล 10 ล้านบาท) และรางวัลพิเศษมากมาย

ค่ายฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) ยังคงเป็นหนึ่งในพันธมิตรใจดีขาประจำที่มาร่วมกิจกรรมทายผลแชมป์บอลกับ “ไทยรัฐกรุ๊ป”

สำหรับศึกบอลโลกหนนี้ ค่ายฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) ร่วมอัดฉีดรางวัลพิเศษ มอบรถยนต์ฮอนด้า 2 คัน คือ “ฮอนด้า แจ๊ซ” และ “ฮอนด้า บีอาร์–วี” รวมมูลค่ากว่า 1.4 ล้านบาท เพิ่มความเร้าใจในการเชียร์บอลโลก

“พิทักษ์ พฤทธิสาริกร” ประธานเจ้าหน้าที่บริหารปฏิบัติการ ค่ายฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) กล่าวว่า ยินดีที่ได้ร่วมกิจกรรมกับ “ไทยรัฐกรุ๊ป” เพราะฮอนด้าให้ความสำคัญส่งเสริมเยาวชนออกกำลังกาย

ฮอนด้าอัดฉีดบอลโลก ‘แจ๊ซ-บีอาร์วี’ 1.4 ล.

สำหรับรถยนต์ฮอนด้าทั้ง 2 รุ่น ที่เป็นรางวัลพิเศษในครั้งนี้ ถือเป็นหนึ่งในรุ่นสุดพิเศษที่ฮอนด้าสุดภาคภูมิใจ

โดยฮอนด้า แจ๊ซ ใหม่ มาพร้อมสโลแกน “ออกสตาร์ตกับรถที่ใช่ ก็สนุกกับชีวิตได้ไม่จำกัด”

เป็นรถแฮตช์แบ็ก 5 ประตู ที่ได้รับการวิจัยและพัฒนาเพื่อให้มีความโดดเด่นและทันสมัยในทุกมิติไปอีกขั้น ด้วยแนวคิดหลักสำคัญ ได้แก่ การออกแบบโครงสร้างตัวถังรถใหม่ให้มีพื้นที่ใช้สอยที่สามารถปรับเปลี่ยนรูปแบบการใช้งานได้อย่างหลากหลาย รวมทั้งขุมพลังที่ให้ทั้งประสิทธิภาพในการขับขี่และอัตราการประหยัดน้ำมันที่ดีเยี่ยม พร้อมด้วยเทคโนโลยีอันทันสมัย ให้ทุกการขับขี่สะดวกสบายและสนุกสนานได้อย่างมีสไตล์

รูปลักษณ์ภายนอกออกแบบใหม่ให้โฉบเฉี่ยวในสไตล์สปอร์ตปราดเปรียว ส่วนภายในห้องโดยสารให้ความรู้สึกล้ำสมัยและความสนุกสนานในการขับขี่ มีห้องโดยสารขนาดใหญ่กว้างสบาย รองรับทุกไลฟ์สไตล์ด้วยเบาะนั่งอัลตรา ซีต ที่ปรับเปลี่ยนเพื่อเพิ่มพื้นที่ใช้สอยอเนกประสงค์ได้ถึง 4 โหมด พร้อมห้องสัมภาระท้ายขนาดใหญ่

ที่สำคัญ ยังตอบสนองทุกการ ขับขี่ด้วยเทคโนโลยีทันสมัย ควบคุมทุกการใช้งานง่ายเพียงปลายนิ้วสัมผัส

เครื่องยนต์ 4 สูบ 16 วาล์ว i-VTEC ขนาด 1.5 ลิตร ให้กำลังสูงสุด 117 แรงม้า ด้วยแรงบิดสูงสุดที่ 146 นิวตัน-เมตร ที่ 4,700 รอบต่อนาที พร้อมด้วยระบบเกียร์อัตโนมัติ CVT

รุ่นที่เป็นรางวัลพิเศษ คือ ฮอนด้า แจ๊ซ ใหม่ คือรุ่น V+ (V Plus) สนนราคา 694,000 บาท

ส่วนอีกรุ่นที่เป็นรางวัลพิเศษ ได้แก่ รถฮอนด้า บีอาร์–วี ยนตรกรรมแอ็กทีฟสปอร์ตครอสโอเวอร์ใหม่ ให้ความกล้า พาชีวิตไปให้สุด พร้อมตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่ไม่หยุดนิ่งของคนรุ่นใหม่

รูปลักษณ์ภายนอกสุดเฉียบด้วยสไตล์สปอร์ต เล่นเส้นสายโฉบเฉี่ยวรอบคัน ดีไซน์แกร่งทุกมิติ เสริมด้วยการออกแบบไฟหน้าและกระจังหน้าแบบโครเมียม ช่วงล่างยกสูงตอบรับทุกเส้นทางท้าทายในสไตล์รถเอสยูวี

ห้องโดยสารภายในโดดเด่นในทุกสัมผัส มาพร้อมพื้นที่อเนกประสงค์ขนาดใหญ่ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน

พลังการขับเคลื่อนเต็มสมรรถนะ ควบคู่ไปกับอัตราการประหยัดน้ำมันที่ดีเยี่ยม พร้อมด้วยฟังก์ชันและอุปกรณ์อำนวยความสะดวกอันล้ำสมัย และอุ่นใจในทุกการเดินทางด้วยมาตรฐานความปลอดภัยที่ครบครัน

ฮอนด้า บีอาร์–วี ใหม่ พร้อมลุยทุกเส้นทางท้าทาย ด้วยระดับความสูงจากพื้นถึงใต้ท้องรถ 201 มม.ในสไตล์รถเอสยูวี

มาพร้อมขุมพลังเครื่องยนต์ขนาด 1.5 ลิตร SOHC i-VTEC 4 สูบ 16 วาล์ว 117 แรงม้า ที่6,000 รอบต่อนาที แรงบิดสูงสุด 146 นิวตัน ที่ 4,700 รอบต่อนาที และระบบเกียร์อัตโนมัติ CVT รองรับพลังงานทางเลือก E85

ในส่วนของฮอนด้า บีอาร์–วี รุ่น V+ (V Plus) ที่จัดให้เป็นรางวัลพิเศษ สนนราคา

รุ่นนี้มาพร้อมเบาะนั่ง 2 แถว 5 ที่นั่ง ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน ด้วยพื้นที่อเนกประสงค์ด้านท้ายขนาดใหญ่ โดยเบาะนั่งแถวที่ 2 สามารถปรับพับแยกแบบ 60:40 พร้อมพับตลบจังหวะเดียวเพื่อเพิ่มพื้นที่ให้มากยิ่งขึ้น มาพร้อมถาดรองสัมภาระท้ายรถและกล่องอเนกประสงค์ใต้เบาะนั่งแถวที่ 2

ยัง...เท่านั้นยังไม่พอ!!

ค่าย เอ.พี. ฮอนด้า เจ้าพ่อตลาดรถจักรยานยนต์ในบ้านเรา หนึ่งในอภิมหาซุปเปอร์สปอนเซอร์หลักของ “โครงการทายผลแชมป์ฟุตบอลโลก 2018” กับ “ไทยรัฐกรุ๊ป” ด้วยการสนับสนุนเงินรางวัลถึง 3 ล้านบาทแล้ว
ยังใจดีจัดรางวัลพิเศษเพิ่มให้อีก

นั่นคือ รถจักรยานยนต์ “ฮอนด้า รุ่นซีบี 150 อาร์ เอบีเอส” (CB150R ABS) จำนวน 9 คัน สนนราคาคันละ 109,800 บาท รวมมูลค่า 988,200 บาท

“ดร.อรรณพ พรประภา” ประธานค่าย เอ.พี. ฮอนด้า กล่าวว่า ยินดีที่มาร่วมโครงการนี้ เพราะเรามีนโยบายสนับ-สนุนด้านกีฬาให้คนรุ่นใหม่ ทั้งยังเพื่อมอบความสุขและแสดงความขอบคุณต่อชาวไทย

สำหรับฮอนด้า รุ่น ซีบี 150 อาร์ เอบีเอส ที่จัดให้ครั้งนี้ เป็นอีกรุ่นที่ เอ.พี. ฮอนด้าสุดภาคภูมิใจ

เพราะเป็นสุดยอดรถจักรยานยนต์สายพันธุ์สปอร์ตใหม่ล่าสุดจากฮอนด้า เพียบพร้อมด้วยนวัตกรรมใหม่ล่าสุดครั้งแรกในโลก นับเป็นอีกหนึ่ง DNA สายพันธุ์สปอร์ตที่ผสมผสานความลงตัวของสปีดและสไตล์

เอาใจนักบิดที่หลงใหลความเท่และโดดเด่นแห่งสไตล์โมเดิร์นคาเฟ่ และชอบความเร้าใจและท้าทายทุกการขับขี่ของสุดยอดสมรรถนะเครื่องยนต์ใหม่ล่าสุด 150 ซีซี ครบทุกฟังก์ชันให้อารมณ์การขับขี่สไตล์บิ๊กไบค์

ถือเป็นที่สุดของประสบการณ์ขับขี่รูปแบบใหม่และมาตรฐานใหม่ของรถสปอร์ต 150 ซีซี ด้วยเครื่องยนต์ใหม่ขนาด 150 ซีซี DOHC 4วาล์ว แบบ Roller Rocker Arm เกียร์ 6 สปีด ถูกพัฒนาขึ้นมาใหม่ ตอบสนองการขับขี่ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ แรงและเร้าใจกับผู้ได้ขับขี่

อัดแน่นด้วยเทคโนโลยีความปลอดภัยกับระบบเบรกหน้าหลัง ABS G-Sensor ที่มาพร้อมกับดิสก์เบรกหน้าจุดยึดแบบเรเดียลเมาท์ จานเบรกแบบแยกชิ้นขนาด 296 มม. คาลิปเปอร์แบบ 4 พอต ที่เป็นเทคโนโลยีจากสนามแข่ง สวิงอาร์มสไตล์บิ๊กไบค์ เสริมความมั่นใจในทุกการขับขี่ด้วยยางหลังขนาดใหญ่ หน้ายางกว้าง 150 มม.

ถ้าอยากได้รางวัลใหญ่อย่างรางวัลเงินสดหรือรางวัลพิเศษที่จัดมาให้เพียบใน “โครงการทายผลแชมป์ฟุตบอลโลก 2018” กับ “ไทยรัฐกรุ๊ป” ก็เล่นไม่ยาก

เพียงทายผลว่าทีมชาติใดจะได้เป็นแชมป์บอลโลก 2018 เขียนลงบนไปรษณียบัตรของบริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด พร้อมส่งผ่านระบบไปรษณีย์

จ่าหน้าถึง...นสพ.ไทยรัฐ เลขที่ 1 ถนนวิภาวดีรังสิต แขวงจอมพล เขตจตุจักร กรุงเทพฯ 10900

จากนั้นก็รอลุ้น...ส้มหล่นเข่งใหญ่!!!

อัลคาโปน
motorwars@thairath.co.th 

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้