วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

2 เงื่อนไขยักษ์!! เผยผีแดงยังมีโอกาสปาดม้าลายดึง 'โด้' กลับหลุม

สื่อดังเกาะอังกฤษตีข่าวว่า "ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยังไม่หมดหวังที่จะดึง คริสเตียโน โรนัลโด สตาร์จากเรอัล มาดริด ซะทีเดียว โดยพวกเขาต้องทำ 2 เงื่อนไขหนักหน่วงให้ได้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 5 ก.ค. ว่า "เทเลกราฟ" สื่อดังประเทศอังกฤษตีข่าวว่า "ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ต้องทำ 2 เงื่อนไขถึงจะปาดหน้า "ม้าลาย" ยูเวนตุส คว้าตัว คริสเตียโน โรนัลโด ซุปตาร์จากเรอัล มาดริด กลับโรงละครแห่งความฝันอีกครั้ง

เป็นที่เข้าใจว่าสตาร์วัย 33 ปีกำลังจะย้ายไปเล่นในถิ่นตูรินของม้าลายหลังทางยักษ์ใหญ่จากกัลโชเซเรียอามอบสินสอดมูลค่า 100 ล้านยูโรให้กับ เรอัล มาดริด รวมถึงค่าเหนื่อยสูงถึง 30 ล้านยูโรต่อฤดูกาลให้กับสตาร์รายนี้

อย่างไรก็ตามผีแดงที่ให้ความสนใจกัปตันทีมชาติโปรตุเกสรายนี้ด้วยก็ยังไม่หมดหวังเสียทีเดียว ตามรายงานเผยว่า 2 เงื่อนไขที่ผีแดงจะปาดหน้าคว้าตัวโรนัลโดมาร่วมทีมได้ก็คือพวกเขาต้องยอมทุ่มเงินค่าตัวให้กับทางเรอัล มาดริด รวมถึงค่าเหนื่อยที่ให้กับโรนัลโดสูงกว่าที่ม้าลายได้ยื่นข้อเสนอไปก่อนหน้านี้

ติดตามการวิเคราะห์เจาะลึกฟุตบอลได้ที่ https://www.thairath.co.th/sport/preview

ร่วมกิจกรรมทายผลแชมป์บอลโลก 2018 ลุ้นรางวัลรวมมูลค่า 32 ล้านบาท และอื่นๆ อีกมากมาย ที่นี่ วันนี้ ถึง 14 ก.ค. 61

สื่อดังเกาะอังกฤษตีข่าวว่า "ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยังไม่หมดหวังที่จะดึง คริสเตียโน โรนัลโด สตาร์จากเรอัล มาดริด ซะทีเดียว โดยพวกเขาต้องทำ 2 เงื่อนไขหนักหน่วงให้ได้... 6 ก.ค. 2561 05:53 6 ก.ค. 2561 06:14 ไทยรัฐ