วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ใหม่มาเก่าไป! ราชันบรรลุคว้าแข้งกระทิง 40 ล้านเตรียมปล่อยแข้งดังทันที

"ราชันชุดขาว" เรอัล มาดริด บรรลุข้อตกลงคว้าตัวฟูลแบ็กทีมชาติสเปน พร้อมกับเตรียมปล่อยตัวแบ็กดีกรีทีมชาติโมร็อกโกออกจากทีมทันที...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 5 ก.ค. ว่า "ราชันชุดขาว" เรอัล มาดริด ประกาศว่าพวกเขาบรรลุข้อตกลงคว้าตัว อัลบาโร โอดริโอโซลา แบ็กดาวรุ่งจากเรอัล โซเซียดัด มาร่วมทีม

เป็นที่เข้าใจว่าดีลการย้ายทีมครั้งนี้จะอยู่ที่ราวๆ 40 ล้านยูโร พร้อมกับสัญญาระยะยาว 6 ปีที่ดาวเตะวัย 22 ปีดีกรีทีมชาติสเปนจะเซ็นสัญญา

นอกจากนี้จากสื่อดังของ "มาร์กา" รวมถึง "บิลด์" ระบุด้วยว่าหลังจากที่ เรอัล มาดริด บรรลุข้อตกลงคว้าตัว โอดริโอโซลา มาร่วมทีม ทำให้พวกเขาเตรียมปล่อยตัว อัคราฟ ฮาคิมี ฟูลแบ็กทีมชาติโมร็อกโกออกจากทีมในซัมเมอร์นี้

คาดกันว่า เรอัล มาดริด จะปล่อยดาวเตะวัย 19 ปีไปให้กับ "เสือเหลือง" โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ด้วยสัญญายืมตัว 2 ฤดูกาลเป็นอย่างน้อย เนื่องจาก ฮาคิมี จะกลายเป็นแบ็กขวาลำดับที่ 3 ของทีมต่อจาก ดานี การ์บาฆาล และ โอดริโอโซลา แข้งตัวใหม่

"ราชันชุดขาว" เรอัล มาดริด บรรลุข้อตกลงคว้าตัวฟูลแบ็กทีมชาติสเปน พร้อมกับเตรียมปล่อยตัวแบ็กดีกรีทีมชาติโมร็อกโกออกจากทีมทันที... 6 ก.ค. 2561 05:25 6 ก.ค. 2561 05:31 ไทยรัฐ