วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แฉที่มาที่ไปทำไมดีล 'โด้' ซบม้าลายกำลังจะเกิดขึ้น! เผยค่าจ้างรวยเละ

กูรูชื่อดังเผยที่มาที่ไปของดีล คริสเตียโน โรนัลโด กำลังจะย้ายจากเรอัล มาดริด มาเล่นให้กับ ยูเวนตุส พร้อมกับค่าจ้างที่ม้าลายจะมอบให้กับโรนัลโดหากย้ายมาร่วมทีม...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 5 ก.ค. ว่า กิลเยร์เม บาลาเก กูรูชาวสเปนชื่อดังเผยที่มาที่ไปดีล คริสเตียโน โรนัลโด กำลังจะย้ายจากเรอัล มาดริด มาเล่นให้กับ ยูเวนตุส  

“ค่อนข้างชัดเจนถึงความตั้งใจของทั้งสองฝ่ายระหว่าง เรอัล มาดริด และ คริสเตียโน โรนัลโด” บาลาเก กล่าว

“มีการพบกันระหว่าง ตัวแทนของโรนัลโด และ เรอัล มาดริด เมื่อคืนนี้ ซึ่งสโมสรก็ทราบดีว่าเขาต้องการย้ายออกจากทีม นั่นคือเรื่องเดียวที่เขาต้องการทำ

“ท้ายที่สุดแล้ว เรอัล มาดริด ก็ยอมรับและบอกว่า “โอเค ถ้าใครก็ตามยื่นข้อเสนอมา 100 ล้านยูโร เราก็จะปล่อยตัวคุณออกจากทีม” นั่นคือจุดยืนของเรา

“ยูเวนตุสแจ้งกับเมนเดสและโรนัลโดบอกว่าพวกเขาจะยื่นข้อเสนอดังกล่าวและพวกเขาจะจ่ายเงินค่าจ้างให้กับเขา 30 ล้านยูโรที่ต้องการ และเรื่องที่จะทำให้เขาแฮปปี้ไปอีกเพราะพวกเขาพร้อมที่จะมอบข้อเสนอ 4 ปีให้ ซึ่งนั่นคือสิ่งที่โรนัลโดต้องการ และเรอัล มาดริด ก็จะเปิดกว้างมากทำให้ดีลดังกล่าวเกิดขึ้น”

นอกจากนี้ยังมีรายงานว่าทาง "ม้าลาย" จะมอบเสื้อเบอร์ 7 ให้กับ โรนัลโด หากย้ายมาร่วมทีมด้วย

ติดตามการวิเคราะห์เจาะลึกฟุตบอลได้ที่ https://www.thairath.co.th/sport/preview

ร่วมกิจกรรมทายผลแชมป์บอลโลก 2018 ลุ้นรางวัลรวมมูลค่า 32 ล้านบาท และอื่นๆ อีกมากมาย ที่นี่ วันนี้ ถึง 14 ก.ค. 61

กูรูชื่อดังเผยที่มาที่ไปของดีล คริสเตียโน โรนัลโด กำลังจะย้ายจากเรอัล มาดริด มาเล่นให้กับ ยูเวนตุส พร้อมกับค่าจ้างที่ม้าลายจะมอบให้กับโรนัลโดหากย้ายมาร่วมทีม... 5 ก.ค. 2561 22:37 6 ก.ค. 2561 05:07 ไทยรัฐ