วันจันทร์ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ชีวิตมีสไตล์ โก้หรูเหนือคำบรรยาย

ชีวิตมีสไตล์ โก้หรูเหนือคำบรรยาย

  • Share:

ไม่ตกเทรนด์กับคอลเลกชันใหม่ๆ ของสินค้าน่าใช้น่าช็อปในชีวิตประจำวัน อย่าง เคท คิดสตัน (Cath Kidston) แบรนด์ไลฟ์สไตล์โมเดิร์นวินเทจ จากประเทศอังกฤษ ฉลองครบรอบ 25 ปี ด้วยคอลเลกชันสุดพิเศษ “Cath Kidston—25th Birthday 2018 Collection” ที่ได้แรงบันดาลใจจากลายพิมพ์อันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ เพื่อให้สาวหวานแฟนคลับแคท คิดสตัน ได้กรี๊ด! ความโดดเด่นและทันสมัยอย่างลายพิมพ์ดอกไม้สุดคลาสสิก หรือลายจุด และลายธงยูเนี่ยนแจ็ก มีให้เลือกทั้งแฟชั่นเสื้อผ้า, กระเป๋า, แก้วน้ำ, พวงกุญแจ, เคสมือถือ ฯลฯ

ส่วน ลองฌอมป์ (LONG-CHAMP) แบรนด์เครื่องหนังชั้นนำจากกรุงปารีสในแบบฉบับใหม่ ที่ยังคงไว้ซึ่งความทันสมัย สีสัน และความเป็นป๊อปอาร์ตอย่างต่อเนื่อง โดยคอลเลกชัน Jeremy Scott For Longchamp สำหรับฤดูกาล วินเทอร์ 2018 ซึ่ง เจเรมี สก็อตต์ (Jeremy Scott) ศิลปินชาว อเมริกันชื่อดัง ได้นำเสนอ NEON BAG ด้วยการนำขนสัตว์เทียมหลากสีเรืองแสงเข้ามาเป็นแรงบันดาลใจสำคัญในการแต่งแต้มกระเป๋ารุ่นไอคอนอย่างเลอ ปลิยาจ (Le Pliage) ให้เปรี้ยวจี๊ดอย่างมีสไตล์

ผู้ชื่นชอบศิลปะแห่งการสร้างสรรค์ลายพิมพ์ มารีเมกโกะ (marimekko) แบรนด์ดังจากฟินแลนด์ ได้รังสรรค์คอลเลกชันของตกแต่งบ้านในคอลเลกชันฤดูร้อน 2018 ที่จะทำให้บ้านมีสีสันสดใส โดยนักออกแบบรุ่นใหม่ ของ marimekko ได้เลือกใช้สีสันไล่เรียงลงมาตั้งแต่สีฟ้าสดของท้องฟ้า สีเหลืองสดใสสไตล์ซัมเมอร์และสีชมพูสด มาใช้ในลายพิมพ์บนผืนผ้าฝ้ายและผ้าลินิน มีให้เลือกทั้งผ้าม่าน, หมอนอิง, ผ้ากันเปื้อน ฯลฯ

ปิดท้ายการแต่งบ้านอย่างมีสไตล์กับ MOTIF GROUP ที่ ฉลองครบรอบ 5 ปีของการเป็นตัวแทนเพียงผู้เดียวในไทยที่จำหน่าย เก้าอี้ทานข้าวรุ่นดัง Isabel ของ Paolo Cattelan โดยร่วมกับ Cattelan Italia นำเก้าอี้ Isabel ฉบับดั้งเดิมมารังสรรค์เป็น exclusive collection ผ่านคุณภาพของหนังพิเศษที่หาที่ไหนไม่ได้ โดยมีสีให้เลือกมากถึง 8 เฉดสี แต่ละสีเป็นโทนพิเศษสไตล์โมเดิร์น ซึ่งเป็นส่วนผสมระหว่างสีเทาและสีน้ำตาลหรือที่เรียกว่าสีโทป (Taupe) ที่บ่งบอกถึงคาแรกเตอร์ของ MOTIF ได้เป็นอย่างดี อาทิ สีน้ำตาลเบจ Tortora, สีน้ำตาลอมเทา Castoro เป็นต้น และที่พิเศษสุดมีขาเก้าอี้ให้เลือกถึง 5 แบบ ซึ่งทำเป็นพิเศษเฉพาะ MOTIF เท่านั้น พบกับเก้าอี้ Isabel by Cattelan Italia ได้ที่โชว์รูม MOTIF สาขาเอราวัณ และเซ็นทรัลเอ็มบาสซี.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้