วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไม่อยากย้าย! ’โอริกี’ ขอโอกาสสู้ต่อกับหงส์แดง

ดิว็อก โอริกี กลับมาจากการยืมตัวแล้ว ระบุ ขอโอกาสสู้แย่งตำแหน่งในทีมชุดใหญ่ของหงส์แดง และไม่อยากย้ายออกจากถิ่นแอนฟิลด์...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 5 ก.ค. ว่า ดิว็อก โอริกี กองหน้าชาวเบลเยียม ขอโอกาสสู้ต่อในถิ่นแอนฟิลด์ หลังมีข่าวถูกขึ้นบัญชีขายก่อนเปิดฤดูกาล 2018-19

เมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา โอริกี ถูกปล่อยตัวให้โวล์ฟบวร์ก ทีมในศึกบุนเดสลีกา เยอรมัน ยืมตัวไปใช้งานจนจบฤดูกาล ก่อนจะกลับมายังถิ่นแอนฟิลด์อีกครั้ง เพื่อเก็บตัวฝึกซ้อมรอรับฤดูกาลใหม่

แต่จากรายงานข่าวล่าสุดที่ระบุว่า ลิเวอร์พูล เตรียมปล่อยดาวยิงวัย 23 ปีรายนี้ออกจากทีมไปแบบถาวร ทำให้เจ้าตัวออกมายืนยันว่า ยังต้องการเป็นส่วนหนึ่งของหงส์แดงในฤดูกาล 2018-19

“ผมมีความสุขที่ได้กลับมาแอนฟิลด์นะ ได้กัลบมาเจอเพื่อนๆ อีกครั้ง โดยที่ผ่านมา ผมได้เรียนรู้ประสบการณ์ต่างๆ มากมาย ตอนนี้ผมโตขึ้น และกำลังเร่งฟิตร่างกายให้พร้อมสมบูรณ์เต็มที่เพื่อฤดูกาลใหม่ที่กำลังจะมาถึง บอกตามตรง ผมไม่อยากย้ายออกจากทีมไปไหนอีกแล้ว เพราะผมอยากจะประสบความสำเร็จกับลิเวอร์พูลในอนาคต” โอริกี กล่าว

ดิว็อก โอริกี กลับมาจากการยืมตัวแล้ว ระบุ ขอโอกาสสู้แย่งตำแหน่งในทีมชุดใหญ่ของหงส์แดง และไม่อยากย้ายออกจากถิ่นแอนฟิลด์... 5 ก.ค. 2561 14:07 5 ก.ค. 2561 14:22 ไทยรัฐ