ข่าว
100 year

แฟนบอลแสดงพลัง!นัดรวมพลตะเพิด'วรวีร์' ล้างบางสมาคมฟุตบอล

ไทยรัฐออนไลน์8 ธ.ค. 2553 17:55 น.
SHARE

หลังจากออกมาจวกกันดุเด็ดเผ็ดร้อน ล่าสุดแฟนบอลโลกไซเบอร์ ระดมพลชุมนุมใหญ่ กดดัน นายวรวีร์ มะกูดี นายกสมาคมฟุตบอล รับผิดชอบต่อผลงานที่ล้มเหลวของทีมฟุตบอลไทย

เมื่อวันที่ 8 ธ.ค. แฟนบอลไทยในเครือข่ายสังคมออนไลน์ ยังคงรวมพลังกันเดินหน้าขับไล่ นาย วรวีร์ มะกูดี นายกสมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ ออกจากตำแหน่ง หลังจากทีมชาติไทยตกรอบแรก ศึกฟุตบอล "ซูซูกิ คัพ 2010" เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา

กระแสการตั้งกระทู้ตำหนิการทำงานของ นายวรวีร์ ใน พันทิป ดอทคอม เว็บไซต์แสดงความคิดเห็นชื่อดัง และเว็บไซต์ต่างๆ เกี่ยวกับฟุตบอล ยังคงมีเข้ามาอย่างต่อเนื่องตั้งแต่เช้าช่วงที่ผ่านมา และล่าสุดแฟนบอลบางรายถึงกับตั้งกระทู้ให้สมาชิกลงชื่อไล่ นายวรวีร์ และ ไบรอัน ร็อบสัน กุนซือทีมชาติไทย ให้ยอมทิ้งเก้าอี้กันได้แล้ว

ขณะเดียวกัน ยังมีกระแสข่าวว่า แฟนบอลในเว็บบอร์ด เว็บไซต์ พันทิป ห้อง ศุภชลาศัย อาจมีการนัดชุมนุมกันที่สนามศุภชลาศัย ซึ่งเป็นที่ตั้งของสมาคมฟุตบอลฯ โดยในเบื้องต้นอาจเป็นวันที่ 19 ธ.ค.นี้ เวลา 10.30 น. พร้อมทั้งยังได้ขอให้มีการเขียนป้ายประท้วง, ใบปลิว, สัญลักษณ์ต่างๆ รวมถึง ใส่เสื้อทีมฟุตบอลในศึกไทยพรีเมียร์ลีก, ดิวิชั่น 1, ดิวิชั่น 2 มาด้วย (คลิกที่นี่)

ส่วนเฟซบุ๊ค "มั่นใจว่าคนไทยเกิน 1 ล้านคน ไม่เอาผู้บริหารสมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทยชุดนี้" ยังมีการนัดชุมนุมกันที่ อาคาร มาลีนนท์ ที่ตั้งของสถานีโทรทัศน์ช่อง 3 ในวันเสาร์ที่ 11 ธ.ค.นี้ เวลา 09.00 น. เพื่อร้องขอความรับผิดชอบของสมาคมฟุตบอลฯ ต่อหน้าสื่อมวลชน.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้