วันพุธที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ชิม 8 เมนูอร่อย นั่งชิลบรรยากาศดี Beer Street พัทยา

ชิม 8 เมนูอร่อย นั่งชิลบรรยากาศดี Beer Street พัทยา

โดย wongnai
5 ก.ค. 2561 15:09 น.
  • Share:

ร้านแฮงเอาต์เปิดใหม่ในพัทยา จัดเต็มทั้งอาหาร และเครื่องดื่มหลากหลายชนิด อีกทั้งยังมีดนตรีสดฟังเพลิน อิ่มฟินครบจบในที่เดียว @Beer Street พัทยา

หลังจากเหนื่อยกับงานมาทั้งวัน เพื่อนๆ หลายคนคงกำลังหาร้านนั่งชิล แต่ก็อยากอิ่มท้องด้วยในเวลาเดียวกัน ซึ่งในพัทยาส่วนใหญ่ก็จะเน้นหนักไปทางแฮงเอาต์อย่างเดียว แต่ที่นี่ Beer Street พัทยา ร้านตั้งอยู่ติดถนนสุขุมวิท ตรงปากซอยชัยพฤกษ์ มีครบทั้งอาหารไทย และอาหารอิตาเลียน อีกทั้งยังมีเครื่องดื่มเย็นๆ อีกมากมาย บอกเลยว่า ฟิน!

บรรยากาศในร้านกว้างขวางค่ะ สามารถนั่งได้ทั้ง Indoor และ Outdoor หรือใครมาแบบเดี่ยวๆ ก็มานั่งสวยๆ หน้าบาร์ได้ มีดนตรีสดฟังเพลินในทุกคืน ตั้งแต่ 19.30 - 23.30 น.

ส่วนวันไหนมีถ่ายทอดสดฟุตบอล ร้าน Beer Street พัทยา ก็เป็นอีกที่ ที่เหมาะกับการมานั่งจิบเครื่องดื่มชิลๆ ดูบอลกับเพื่อนฝูง พร้อมกับแกล้มรสเด็ด ส่วนใครหิวแบบจริงจังก็มีเมนูอาหารให้เลือกมากมาย

เราขอเปิดมื้ออาหารแบบจัดเต็ม 8 เมนูด้วยกัน ตามมาดูกันเลย...

1. ขาหมูเยอรมัน

เมนูขาหมูเยอรมัน เหมาะกับการสั่งมาแกล้มเครื่องดื่มแก้วโปรดทีเดียว ราคา 599 บาท ขาหมูเยอรมันสูตรพิเศษ ขาหมูทอดชิ้นใหญ่ ไม่มีกลิ่น แถมยังกรอบนอกนุ่มใน เสิร์ฟพร้อมมันฝรั่งทอด และน้ำจิ้ม 3 แบบ 3 สไตล์

2. ลูกชิ้นภูเก็ต

ต่อกันที่ ลูกชิ้นภูเก็ต ราคา 200 บาท ลูกชิ้นปลากรายเนื้อเด้ง ส่งตรงมาจากภูเก็ตเลยค่ะ ลูกชิ้นชิ้นใหญ่กินคู่กับน้ำจิ้มซีฟู้ด หรือน้ำจิ้มเต้าเจี้ยวก็เข้ากันได้อย่างดี

3. หมูทอด Beer Street

หมูทอด Beer Street ราคา 190 บาท หมูทอดกินเพลิน รสชาติเข้มข้นทุกชิ้น กินกับข้าวหรือกินเล่นเปล่าๆ ก็ได้หมด

4. ข้าวผัด Beer Street

ใครยังไม่อิ่ม ก็มาที่ ข้าวผัด Beer Street ราคา 190 บาท เป็นข้าวผัดที่จัดเต็มครบเครื่อง จานใหญ่จานเดียวรับรองว่าอิ่ม

5. ตับกระเทียม

แต่ถ้าอยากสั่งเป็นกับข้าว แนะนำเป็น ตับกระเทียม ราคา 250 บาท เมนูนี้ก็เด็ดไม่แพ้ใคร เพราะเคยได้ไปออกรายการทีวีชื่อดังมาแล้ว เนื้อตับสุกกำลังพอดี หอมกลิ่นเครื่องเทศ และกระเทียมสับ ชิ้นใหญ่พอดีคำ

6. แกงป่ากุ้งสับ

นอกจากนี้ยังมีแกงแบบไทยๆ อย่าง แกงป่ากุ้งสับ ราคา 250 บาท แกงป่าที่เสิร์ฟมาแบบหม้อไฟ รสชาติเผ็ดร้อน มีเนื้อกุ้งสับเต็มหม้อ กินกับข้าวสวยกำลังโอเคเลยค่ะ ซดน้ำทีนึงโล่งไปทั้งสมอง

7. ทูน่ายำตะไคร้

ต่อด้วย ทูน่ายำตะไคร้ ราคา 250 บาท ทูน่าถูกกริลล์มาแบบหอมกำลังดี ราดน้ำยำสูตรพิเศษไม่เหมือนใครกับตะไคร้สับ เสิร์ฟเป็นชิ้นพอดีคำ กินง่าย

8. สเต็กริบอาย

ปิดท้ายด้วยอาหารอิตาเลียนอย่าง สเต็กริบอาย ราคา 450 บาท เสิร์ฟพร้อมซอสพริกไทยดำสูตรพิเศษของทางร้าน และมันฝรั่งทอด เนื้อชิ้นใหญ่ สามารถสั่งระดับความสุกของสเต็กได้ เนื้อสเต็กนุ่มฉ่ำ รสชาติเข้มข้น เทียบคุณภาพกับราคาแล้ว...ถือว่าคุ้ม!

เป็นไงบ้างคะ เริ่มอยากออกจากบ้านมาหาร้านนั่งชิลกันแล้วใช่ไหมล่ะ ร้าน Beer Street พัทยา เป็นอีกหนึ่งร้านที่น่าสนใจ เพราะมีทั้งอาหารและเครื่องดื่มที่หลากหลาย แถมบรรยากาศก็ฟินสุดๆ กับดนตรีสดที่มีให้ฟังทุกคืน

และเช่นเคยหากเพื่อนๆ กำลังมองหาร้านเด็ดๆ ก็สามารถตามกันมาได้ที่ ชลบุรีกินอะไรดี นะคะ

#วงในบอกมา

• ร้านนี้สามารถเป็นได้ทั้งร้านดินเนอร์สุดโรแมนติก และร้านแฮงเอาต์ในเวลาเดียวกัน เพราะมีครบทั้งอาหารไทย - อิตาเลียน และเครื่องดื่มมากมายหลายชนิด

• มีดนตรีสดทุกคืน ตั้งแต่เวลา 19.30 - 23.30 น. เป็นดนตรีโฟล์คซองฟังเพลิน

• เมนูเด็ดของร้านคือ ขาหมูเยอรมัน เป็นสูตรพิเศษของทางร้าน ตัวหมูไม่มีกลิ่นแถมยังกรอบนอกนุ่มใน เรียกได้ว่าเป็นเมนูที่ทุกโต๊ะต้องสั่ง


พิกัด: ติดถนนสุขุมวิท หน้าปากซอยชัยพฤกษ์ นาจอมเทียน ดูเพิ่มเติม BeerStreetPattaya

เวลาเปิด-ปิด : เปิดทุกวัน 16.00 - 01.00 น.

คุณอาจสนใจข่าวนี้