วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ไมค์ ชิโนดะ อุทิศเพลงให้พลังงานที่สัมผัสได้ในความมืด

ไมค์ ชิโนดะ อุทิศเพลงให้พลังงานที่สัมผัสได้ในความมืด

โดย โชว์ไทม์
29 มิ.ย. 2561 05:01 น.
  • Share:

ศุกร์แห่งชาติส่งท้ายเดือนมิถุนายน ไมค์ ชิโนดะสารภาพว่านี่คืออัลบั้มที่จะพาออกจากความหม่นมืด มาสัมผัสโกสต์กันแน่ 9 สิงหาคม ดัชนีความสดใสพุ่งปรี๊ดเมื่อทรอย ซีวานกล้าฉีกลุคส์ให้เบิกบานจนอึ้งหนุ่มๆ วาย ด๊อนท์ วี ไม่ยอมน้อยหน้ามากันครบ 11 สิงหาคมนี้


เพลง Ghosts โดย ไมค์ ชิโนดะ
ขอขอบคุณ Mike Shinoda

ศิลปิน – ไมค์ ชิโนดะ (Mike Shinoda)
เพลง – Ghosts
จัดจำหน่าย – วอร์เนอร์ มิวสิค
แนวเพลง – ป๊อป–ร็อก

Post Traumatic เป็นการสานต่อจากสิ่งที่ ไมค์ ชิโนดะ เริ่มไว้ด้วยการทำอีพี 3 เพลงขึ้นมา หลังจาก เชสเตอร์ เบนนิงตัน นักร้องนำของวงลินคิน พาร์ค จากไป จนกลายเป็นอัลบั้มที่เห็นถึงความเปราะบาง ขณะที่ชื่ออัลบั้มแม้จะให้ความรู้สึกเศร้าโศก แต่เขาก็บอกว่า “มันเป็นการเดินทางออกจากความเศร้าและความหม่นมืด ไม่ใช่ก้าวมุ่งหน้าเข้าไปหามัน” เขาส่งอัลบั้มเดี่ยวชุดใหม่มาให้อุ่นเครื่องกันก่อนไปเจอกันในคอนเสิร์ต 9 สิงหาคมนี้ที่ GMM Live House ซึ่งบรรดานักวิจารณ์ของสื่อแถวหน้าทั้งหลายแซ่ซ้องสรรเสริญว่าอัลบั้มชุดนี้ "เป็นงานที่เข้มข้น และจริงใจอย่างสุดๆ" เขายังอำนวยการผลิตและกำกับมิวสิกวิดีโอเพลงที่นอกจากดนตรีจะทำออกมาสนุกสนาน คึกคัก สร้างความรู้สึกดีๆ แล้วไอเดียการนำเสนอเพลงด้วยภาพที่ออกมาน่ารัก ดูไปอมยิ้มไป น่าจะที่ช่วยให้อะไรร้ายๆ บรรเทาเบาบางลงไปได้


เพลง Bloom โดย ทรอย ซีวาน
ขอขอบคุณ TroyeSivanVEVO

ศิลปิน – ทรอย ซีวาน (Troye Sivan)
เพลง – Bloom
จัดจำหน่าย – ยูนิเวอร์แซล มิวสิค
แนวเพลง – ป๊อป

Bloom เป็นการฉีกทุกลุคส์ ทุกเทรนด์ที่แท้ทรู เมื่อ ทรอย ซีวาน ศิลปินหนุ่มเปลี่ยนจากหนุ่มเท่ใส่ความเริดสุดเจิด ลงในมิวสิกวิดีโอที่ได้ บาร์เดีย ซีนาลิ ผู้กำกับมือดีมานั่งแท่นกำกับจนเกิดกระแส #Bloom ติดอันดับ 1 เทรนด์ทั่วโลกบนทวิตเตอร์ตั้งแต่คืนแรก และผ่านยอดชมมากกว่า 30 ล้านครั้ง เร็วๆ นี้เขาจะปล่อยอัลบั้มที่มีซิงเกิลเพลงนี้ และเตรียมตัวเดินสายทัวร์เริ่มตั้งแต่ 21 กันยายน ใครใช้แอปพลิเคชันก็ลุ้นสิทธิซื้อบัตร The Bloom Tour ล่วงหน้าได้ ส่วนการวางจำหน่ายอัลบั้มล่วงหน้านั้นเปิดให้ทำได้เฉพาะแอปพลิเคชันเท่านั้น ที่สำคัญแฟนพันธุ์แท้จะได้ชม Exclusive Content, สั่งซื้อสินค้าลิขสิทธิ์ของแท้, และสิทธิประโยชน์อื่นๆ ตามมาเร็วๆ นี้แน่นอน


เพลง Hooked โดย วาย ด้อนท์ วี
ขอขอบคุณ Why Don’t We

ศิลปิน – วาย ด้อนท์ วี (Why Don’t We)
เพลง – Hooked
จัดจำหน่าย – วอร์เนอร์ มิวสิค
แนวเพลง – ป๊อป-แดนซ์

Hooked เป็นซิงเกิลล่าสุดที่ วาย ด๊อนท์ วีส่งมาให้ฟัง และปล่อยมิวสิกวิดีโอมาให้ชมที่เพียงปล่อยให้ชมแค่ไม่กี่วัน ยอดชมก็ทะลุผ่าน 1.8 ล้านครั้ง และก็ออกตัวที่อันดับ 3 บนชาร์ต Overall Songs ของ iTunes เหนือบรรดาศิลปินเพลงป๊อปชื่อดังหลายต่อหลายคน หลังจากที่พวกเขาสะสมชื่อเสียงมาเรื่อยๆ จากแต่ละซิงเกิล ตอนนี้บอยแบนด์ห้าชีวิตก็เข้าไปอยู่ในใจของแฟนเพลงที่ชอบเพลงดีๆ ดนตรีเพราะๆ ที่มาพร้อมกับภาพลักษณ์ที่มีเสน่ห์ไปเรียบร้อยแล้ว โดยความนิยมของพวกเขานั้นมีหลักฐานยืนยันชัดเจน จากการเดินหน้าออกทัวร์ทั้งในอเมริกาและทั่วโลก สำหรับการทัวร์ในเอเชีย พวกเขาเลือกแสดงในบ้านเราเป็นที่แรก ณ GMM Live House วันที่ 11 สิงหาคมนี้นะ


ตัวอย่างภาพยนตร์เรื่อง Loving Pablo
ขอขอบคุณ MoviesMpictures

Entertain@Home ดีใจที่ได้ดูฝีมือการแสดงที่ ฮาเวียร์ บาร์เด็ม ปะทะ เพเนโลเป้ ครูซ และ ปีเตอร์ ซาร์สการ์ด ในหนังสะท้อนชีวิตพาโบล เอสโคลบาร์ ชายผู้เป็นทั้งโรบินฮูดและปีศาจที่สร้างจาก Loving Pablo, Hating Escobar ได้ฉายบนจอใหญ่ในบ้านเรานะ

โชว์ไทม์

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้