วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อ้าวเฮ้ย! สื่อแฉ 'เฟกีร์' อาจหักปีกหงส์ยืดสัญญาใหม่กับ 'ลียง'

"นาบิล เฟกีร์" มิดฟิลด์เนื้อหอมของ "โอลิมปิก ลียง" อาจตัดสินใจล้มเลิกย้ายไปซบ "ลิเวอร์พูล" แล้วต่อสัญญากับต้นสังกัดจากปากของ "ฌอง มิเชล โอลาส"...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 25 มิ.ย. ว่า นาบิล เฟกีร์ กองกลางทีมชาติฝรั่งเศสของ โอลิมปิก ลียง ทีมดังแห่งศึกลีกเอิง ฝรั่งเศส ตกเป็นข่าว อาจตัดสินใจล้มเลิกย้ายไปซบ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล แล้วเลือกต่อสัญญากับสโมสรต้นสังกัดจากปากของ ฌอง มิเชล โอลาส ประธานสโมสร

เป็นที่เข้าใจกันว่า เฟกีร์ ใกล้เคียงที่จะย้ายไปซบตักทีมรองแชมป์ ยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก ฤดูกาลล่าสุด หลังทั้งสองทีมสามารถตกลงค่าตัวกันได้แล้วที่ 60 ล้านยูโร แต่กระนั้นกลับติดปัญหาในเรื่องของการตรวจร่างกายที่ทีมแพทย์ของยอดทีมแห่งลุ่มแม่น้ำเมอร์ซีย์ไซด์กังวลถึงสภาพเข่าของแข้งรายนี้ และมีการต่อรองราคาลงมาจนท้ายที่สุดแล้วดีลก็ล่มลงในที่สุด

กระทั่งล่าสุด ฌอง มิเชล โอลาส ประธานสโมสร โอลิมปิก ลียง ออกมาพูดในทำนองที่ว่าจากการที่ดีลกับ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล เกิดความยืดเยื้อจนยังไม่ได้ข้อสรุป ซึ่งจากสถานการณ์ดังกล่าวเขาหวังจะโน้มน้าวใจให้ เฟกีร์ ยืดสัญญาใหม่กับทีม และมั่นใจว่ามีโอกาสสูงเหมือนกันที่การขยายสัญญาจะเกิดขึ้น.

"นาบิล เฟกีร์" มิดฟิลด์เนื้อหอมของ "โอลิมปิก ลียง" อาจตัดสินใจล้มเลิกย้ายไปซบ "ลิเวอร์พูล" แล้วต่อสัญญากับต้นสังกัดจากปากของ "ฌอง มิเชล โอลาส"... 25 มิ.ย. 2561 18:46 25 มิ.ย. 2561 21:02 ไทยรัฐ