วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เปิดใจชัด เคล็ดหล่อทนของ สามีมโน กงยู ซุป'ตาร์เกาหลี

จบไปแล้วอย่างหล่อแรง อารมณ์เพ้อยังค้างอยู่ ฟินโลกแตกไปแล้ว งานมีตแอนด์กรี๊ดสุดเอ็กซ์คลูซีฟกับกงยู ซุป'ตาร์เกาหลีหล่อมากๆ ที่ฮอตฮิตไม่เลิก งานนี้เพิ่งจัดขึ้นไปเมื่อวานก่อนที่ ไทเปเทนนิสเซนเตอร์ เมืองไทเป ไต้หวัน

ก่อนงานเริ่มหลายชั่วโมง แฟนคลับกงยูได้มาเข้าคิวรอยาวเหยียด ประมาณบ่ายสองกว่าๆ สิ้นสุดการรอคอย สามีสุดที่รักของใครหลายคน กงยู ก็หอบความหล่อรุนแรงมาซัดใจแฟนคลับ กรี๊ดๆ กันหอคอยแตกไปเลย กงยูเริ่มเล่าอย่างอารมณ์ดีถึงการทำงาน กับการเป็นพรีเซนเตอร์โทรศัพท์มือถือ ZenFone 5 

แฟนคลับชาวไทยของกงยู โชคดีสุดๆ ได้เข้ามาร่วมงานครั้งนี้แบบวีไอพี VIP นั่งหน้าๆ ดีสุดๆ ได้ร่วมลุ้นโชคมาจากการซื้อ โทรศัพท์มือถือ ZenFone 5 ผ่านเว็บไซต์ช้อปปี้ Shopee ซึ่งจัดโดย อัลวิน เฉิน กรรมการผู้จัดการบริษัท เอซุส (มาร์เกตติ้ง) ประเทศไทย

เสน่ห์ยากจะต้านทานจริงๆ ช่วงปากหวานสามีมโน กงยู พูดภาษาไทยอ้อล้อแฟนชาวไทย พร้อมแจกยิ้มสดใสเว่อร์ๆ "ผมรักคุณๆๆๆ ขอบคุณครับๆๆๆ" พูดไม่ต้องเยอะแต่อำนาจทำลายล้างหัวใจสูงมากๆ มีการเปิดเคล็ดไม่ลับ ของความหล่อทนทานของกงยู ไม่ยากนะทำตามได้เลย กงยูบอกดังๆ เลยว่า "ผมมีวินัยในการออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ มีวินัยในการกิน ควบคุมการกิน และทำตัวให้เป็นเด็กๆ บ้าง ไม่คิดมาก ชอบคิดบวก" เร็วๆ นี้ 10 กรกฎาคม กงยูจะอายุ 40 แล้วแต่ยังดูหล่อเด็ด หน้าเด็กอยู่เลย 

มาถึงช่วงหาคนโชคดี จะได้ถ่ายรูปชิดใกล้พร้อมรับกอดอุ่นๆ จากกงยู บนเวที ช่วงนี้กงยูปล่อยเสน่ห์เต็มที่ แจกยิ้มเยอะเล่นๆ กับแฟนคลับได้อย่างน่ารักน่าหยิกเกินบรรยาย ส่วนผลงานใหม่ๆ หนังหรือซีรีส์ต้องรอกันยาวๆ หน่อย กงยูยังไม่พร้อมเปิดเผยชัดๆ แต่พร้อมตั้งใจมากๆ ที่จะทำงานดีมีคุณภาพออกมา

งานนี้กงยูเปลี่ยนเสื้อไปสามตัว เพื่อให้แฟนคลับได้เต็มอิ่มในความหล่อเท่ ก่อนจะจากลากันไป กงยูขอโทษเรื่องสถานที่จัดงาน อาจจะร้อนไปหน่อย และขอบคุณจากใจในทุกๆ แรงใจที่ส่งมาเสมอ ทำให้มีพลังในการทำงานดีๆ ต่อไป.

จบไปแล้วอย่างหล่อแรง อารมณ์เพ้อยังค้างอยู่ ฟินโลกแตกไปแล้ว งานมีตแอนด์กรี๊ดสุดเอ็กซ์คลูซีฟกับกงยู 25 มิ.ย. 2561 06:38 25 มิ.ย. 2561 08:11 ไทยรัฐ