วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เซาธ์เกต' ไม่พอใจ!! จวกแข้งสิงโต 2 เรื่องหลังถล่มปานามาไส้แตกครึ่งโหล

แกเร็ธ เซาธ์เกต กุนซือทีมชาติอังกฤษ ตำหนิแข้งสิงโตคำราม 2 เรื่องหลังเกมที่เอาชนะ ปานามา ในศึกฟุตบอลโลก 2018 ได้ถึง 6-1...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 24 มิ.ย.ว่า แกเร็ธ เซาธ์เกต กุนซือทีมชาติอังกฤษ ไม่พอใจลูกทีม 2 เรื่องแม้จะเอาชนะ ปานามา ขาดลอย 6-1

อังกฤษ เก็บชัย 2 นัดรวดทำแต้มเท่ากับ เบลเยียม จ่าฝูงของกลุ่มจี แต่ถึงอย่างไรแม้เอาชนะปานามาได้ถึง 6 เรื่องแต่นายใหญ่ทีมชาติอังกฤษก็ยอมรับว่าไม่ชอบใจกับฟอร์มของทีมมากนัก

“ผมไม่ได้ชอบฟอร์มการเล่นมากนักหรอกนะ! ผมไม่ชอบตอนเริ่มเกมและผมก็ไม่ชอบตอนที่เราเสียประตูในช่วงท้ายเกมด้วย แต่ผมคิดว่าช่วงกลางเกมเราทำได้เยี่ยมเลยนะ” เซาธ์เกต กล่าวผ่านบีบีซี

“ผมคิดว่าผมเป็นพวกชอบวิจารณ์เกินเหตุแหละ ผมคิดว่าช่วงต้นเกมเราตื่นตระหนกเล็กน้อย เราเล่นได้ดีจริงๆร่วม 35-40 นาที แต่แน่นอนครึ่งหลังมันยากขึ้นกว่าเดิม

“ตอน 5-0 เราคุยถึงอีกหนึ่งประตูที่สำคัญเพื่อที่จะไปรั้งจ่าฝูง ดังนั้นมันจึงเป็นเหตุผลกับประตูที่เสียไปมันน่าผิดหวัง แต่กาลที่ทุกคนทุ่มเททุกอย่างตลอดสองสามสัปดาห์ที่ผ่านมา มันก็เป็นการตอบแทนที่ได้เห็นสิ่งที่พวกเขาเล่นและสนุกไปกับการเล่นฟุตบอลของเขาและผมมั่นใจว่าทุกคนที่บ้านก็เอ็นจอยด้วยเช่นกัน”

แกเร็ธ เซาธ์เกต กุนซือทีมชาติอังกฤษ ตำหนิแข้งสิงโตคำราม 2 เรื่องหลังเกมที่เอาชนะ ปานามา ในศึกฟุตบอลโลก 2018 ได้ถึง 6-1... 24 มิ.ย. 2561 22:52 24 มิ.ย. 2561 23:05 ไทยรัฐ