วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไฮโซไม่ออกสื่อ 'ปอ วรพรรณ ' คือใครมาจากไหน ก่อนจะดังในข้ามคืน?

อยู่ดีๆ ชื่อ 'ปอ วรพรรณ' ก็ถูกค้นหาในโลกโซเชียลมากที่สุดในรอบ 2 วันที่ผ่านมา ภายหลังตกเป็นข่าวดังในข้ามคืน เพราะกระจอกข่าวดันไปขุดคุ้ยเรื่องราวลับๆ สัมพันธ์ร้าวของเธอ ออกมาตีแผ่สนั่นวงการบันเทิง "ปอ วรพรรณ" เป็นใคร มาจากไหน "ไทยรัฐออนไลน์" จะพาไปทำความรู้จักกันค่ะ 

'ปอ วรพรรณ' เรียนจบชั้นมัธยมศึกษาชั้นปีที่ 6 จากโรงเรียนบดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี) เป็นเพื่อนร่วมรุ่นกับดาราดังในวงการบันเทิงหลายคน ก่อนจะมาศึกษาต่อระดับปริญญาตรี มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ คณะศิลปศาสตร์ เอกอังกฤษ บินไปเรียนภาษาที่ประเทศนิวซีแลนด์ และเรียนจบระดับปริญญาโท MBA ที่มหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งในรัฐแคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา "ปอ" เป็นลูกคนแรกของครอบครัว มีน้องสาวร่วมมารดา อีก 1 คน ครอบครัวของเธอทำธุรกิจส่วนตัวหลายอย่าง

ปัจจุบัน ปอ กลายเป็นเจ้าแรกและเจ้าเดียว ที่เป็นผู้ผลิตและนำเข้าเซรั่มบำรุงผิวหน้าจากประเทศเกาหลีใต้ นำขายในประเทศไทย บุคลิกนิสัยเป็นคนชอบเก็บตัว และเป็นสาวไฮโซที่ไม่ชอออกสื่อสังคม ไม่เคยให้สัมภาษณ์กับสื่อสำนักใดมาก่อน อย่างไรก็ตามภายหลังสื่อเสนอข่าวว่าคุณพ่อของเธอเป็นนายทหารยศใหญ่ นั่นไม่ใช่ความจริง แต่คุณพ่อมีเพื่อนเป็นทหารระดับบิ๊กของไทย ที่สนิทกันมาตั้งแต่สมัยเรียนชั้นมัธยมที่โรงเรียนเซนต์คาเบรียล. 

อยู่ดีๆ ชื่อ 'ปอ วรพรรณ' ก็ถูกค้นหาในโลกโซเชียลมากที่สุดในรอบ 2 วันที่ผ่านมา ภายหลังตกเป็นข่าวดังในข้ามคืน เพราะกระจอกข่าวดัน... 24 มิ.ย. 2561 20:36 25 มิ.ย. 2561 00:38 ไทยรัฐ