วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
โค้งสุดท้าย MUT2018 ล่องเรือยอชต์ถ่ายชุดว่ายน้ำ โชว์หุ่นโค้งเว้า!

โค้งสุดท้าย MUT2018 ล่องเรือยอชต์ถ่ายชุดว่ายน้ำ โชว์หุ่นโค้งเว้า!

  • Share:

สาวงามมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2018 นุ่งปาเต๊ะร่วมกิจกรรมเชิงวัฒนธรรมบ้านไร่ ตะวันหวาน-สัมผัสน้ำตกร้อนคลองท่อม-ล่องเรือยอชต์ถ่ายแฟชั่นชุดว่ายน้ำ

วันที่ 4 ของการเก็บตัวทำกิจกรรมของเหล่าสาวงามมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2018 ที่จังหวัดกระบี่ ยังคงเป็นบรรยากาศการถ่ายวิดีทัศน์เชิงวัฒนธรรมประเพณีและชุดว่ายน้ำ โดย 40 สาวงามมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2018

เริ่มต้นตอนเช้าด้วยการเดินทางไปยัง "บ้านไร่ตะวันหวาน” อำเภอลำทับ ซึ่งเป็นแหล่งท่องเที่ยวเชิงเกษตรแห่งใหม่ของจังหวัดกระบี่ ซึ่งน้อมนำแนวพระราชดำริ “ปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง” ของในหลวง รัชกาลที่ 9 มาปรับใช้พื้นที่กว่า 200 ไร่ให้เป็นแหล่งเรียนรู้ศาสตร์พระราชา

ทั้งนี้เหล่าสาวงามได้นุ่งผ้าปาเต๊ะทำกิจกรรมเชิงวัฒนธรรม ด้วยการตักบาตรพระสงฆ์จำนวน 9 รูป การร่วมหลามข้าวหลามและให้อาหารนกยูง จากนั้นได้เยี่ยมชมร้านค้าเกษตร พัฒนาประชารัฐ โดยมีสินค้า OTOP ของจังหวัดกระบี่ทั้งสินค้าที่ระลึก สินค้าพื้นบ้าน และยังได้ชมการแสดงลิเกป่าซึ่งเป็นการละเล่นของจังหวัดกระบี่

โดยมีผู้เข้าประกวดฯหมายเลข 27 (ศรสวรรค์ ศิลาพรม หมายเลข 34 ลลิตกาญจน์ พรนิพัทธ์กุล หมายเลข 22 ฤาชนก มีแสง และหมายเลข 36 สาลิกา ฟอร์เมิรต์ คมกลาง ร่วมแสดงลิเกป่าอย่างสนุกสนานครึกครื้น เรียกเสียงปรบมือจากชาวชุมชนลำทับที่มาให้การต้อนรับ

​เวลา 11.00 น. สาวงามหมายเลข 21-40 จำนวน 20 คน ได้สวมชุดว่ายน้ำไปถ่ายวิดีทัศน์ที่ “น้ำตกร้อน คลองท่อม” หนึ่งในแหล่งท่องเที่ยว ​Unseen Thailand ของจังหวัดกระบี่ โดยน้ำตกร้อนแห่งนี้มีสายน้ำแร่ที่ไหลมาพร้อมๆ กับไออุ่นเพื่อสุขภาพ

จากนั้นเดินทางมารับประทานอาหารกลางวันที่ วารีรัก ฮ๊อต สปริง รีทรีต และรับบริการผ่อนคลายด้วยสปาร้อน ก่อนที่จะเดินทางไปถ่ายทำแฟชั่นชุดว่ายน้ำอีกครั้ง “กระบี่ โบ๊ท ลากูน” ท่าจอดรถเรือยอชต์หรูในอำเภอเมือง จังหวัดกระบี่

โดยสาวงามมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2018 ได้ถ่ายแฟชั่นเซตเพื่อลงสูจิบัตร พร้อมถ่ายวิดีทัศน์บนเรือยอชต์ และสาวงามอีกกลุ่มหนึ่งได้ถ่ายแฟชั่นชุดว่ายน้ำบนท่าเรือและบนเรือที่จอดอยู่ โดยมีเรือยอชต์ที่จอดเรียงรายกว่า 150 ลำเป็นฉากหลังอย่างตระการตา.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้