วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไม่เห็นจะทำธุรกิจอะไร? 'ตุ๊' กิ๊กรัก วีเจจ๋า ..ใช้เส้นพ่อตาส่งเรียน สถาบันพระปกเกล้า

ฉาวข้ามวันสำหรับเรื่องผัวๆ เมียๆ ดราม่าเป็น 5 เท่า เมื่อมีดาราสาวอย่าง วีเจจ๋า ณัฐฐาวีรนุช ทองมี เข้ามาพัวพันตกเป็นมือที่ 3 จนกระจอกข่าวขุดออกมาแฉ ว่ากันว่าจริงบ้าง เท็จบ้าง ซึ่งต่อมาต่างฝ่ายก็ได้ออกมาตอบโต้งัดข้อมูลพิสูจน์ความจริงกันไปแล้ว ล่าสุด ไทยรัฐออนไลน์ ได้เปิดฉากพูดคุยกับเพื่อนสนิท "ตุ๊-ธนานันต์ เอื้ออารักษ์" ตั้งแต่สมัยเป็นนักเรียนอยู่อัสสัมชัญ บางรัก ด้วยกัน และรับรู้เรื่องการคบหา จนกระทั่งแต่งงานกันระหว่าง ตุ๊ และ ปอ หลานสาวบิ๊กทหารใหญ่ 

"ก็รู้จักเค้ามาตั้งแต่เรียนมัธยม จนเข้ามหาวิทยาลัยที่เอแบค ยังคบหาเป็นเพื่อนกันอยู่ กระทั่งเมื่อปี 2554 ปรึกษากันว่าอยากจะทำธุรกิจอะไรสักอย่าง จึงจัดตั้งบริษัท B&T General Co., Ltd. แต่เพิ่งเริ่มทำจริงๆ ปี 2557 โดย ตุ๊ เป็นหนึ่งในกรรมการบริษัท และมีหุ้นด้วย 1 ล้านบาท เมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา ได้มีการตกลงกันว่า ตุ๊ ลาออกจากบริษัทไป แต่ยังถือหุ้นอยู่ 1 ล้าน ซึ่งเค้ามาเคลียร์เอกสารเรียบร้อยแล้ว" 

แสดงว่าเค้าจะไม่ได้รับเงินปันผล หรือเงินเดือนจากบริษัทแล้ว?
"บริษัทยังไม่ได้แบ่งเงินปันผล แต่สำหรับเงินเดือนปกติให้คนละไม่ถึง 5 หมื่น เป็นค่าน้ำร้อนน้ำชามากกว่า เพราะบริษัทเพิ่งสร้างตัว ตอนนี้เค้าไม่ได้เป็นพนักงานในบริษัทแล้ว ส่วนรายได้ที่เค้าจะได้รับคงต้องรอเงินปันผลจากบริษัท "

ธุรกิจอย่างอื่นเค้ามีมั้ยคะ ?
"อันนี้ไม่ทราบเลย เพราะไม่เห็นเค้าทำอะไรนะ นอกจากที่สื่อออกมาตีข่าวว่า ไปถือหุ้น บริษัท โอ ซี ซี จำกัด (มหาชน) OCC ตั้งแต่ปี 2557-2560 ซึ่งบริษัททำธุรกิจในกลุ่มสินค้าอุปโภคบริโภค หมวดของใช้ส่วนตัวและเวชภัณฑ์ 1.55 เปอร์เซ็นต์"

รู้เรื่องที่เค้ากับจ๋าแอบคบกันมั้ย?  
"ไม่รู้เรื่องอะไรเลย เพราะตั้งแต่เค้าได้เข้าไปเรียนหลักสูตร ปนป. เค้าก็ค่อยๆ ห่างไป ไม่ได้มาสุงสิง หรืออัพเดตชีวิตอะไรกับเรามาก แต่ห่างกันในที่นี้ไม่ได้โกรธกันนะครับ ห่างกันก็คือยังเป็นเพื่อนกันเหมือนเดิม แต่สำหรับเรื่องส่วนตัวนี่ไม่ทราบเลยว่าเค้าไปแอบคบกับดารา พอทราบเรื่องก็ตกใจ เตือนเค้านะว่าทำอะไรให้คิดดีๆ เพราะอย่างน้อยๆ กับปอ เค้าก็ได้แต่งงานกันมานานแล้ว"

รู้จักทั้ง ปอ และ ตุ๊? 
"เป็นเพื่อนกับทั้งสองคน รู้ว่า 'ปอ' คบกับ 'ตุ๊' มาตั้งแต่เรียนแอเบค เรียกง่ายๆ ว่าแฟนเพื่อน จนเค้าแต่งงานกันก็ได้ไปร่วมงาน แต่เรื่องส่วนตัวเค้าไม่เคยเล่าอะไรนอกจากนี้"

พอเพื่อนเป็นข่าวแบบนี้ อยากจะฝากบอกอะไรเพื่อนรึเปล่า? 
"จริงๆ ก็โตๆ กันแล้วนะครับ ไม่อยากจะไปก้าวก่ายอะไรเพื่อนมาก อยากให้เพื่อนคิดดีๆ ทบทวนดีๆ ในสิ่งที่ทำ"

ขณะที่ผู้ใหญ่ท่านหนึ่งให้ข้อมูลกับทาง "ไทยรัฐออนไลน์" ว่า สำหรับหลักสูตรปนป. สถาบันพระปกเกล้า (ผู้นำยุคใหม่ในระบอบประชาธิปไตย ) เป็นหลักสูตรที่คนมีหน้ามีตาในสังคม จะได้รับเลือกเข้าไปเรียนกัน โดย ตุ๊ ได้ใช้บารมีจากทางฝั่งพ่อตา เป็นคนฝากตัวเค้าเองเข้าไปเรียน และหลังจากนั้นก็ได้ไปสมัครเรียนหลักสูตร dad1 ที่นิด้า จนกระทั่งได้พบรักกับVJ.จ๋า 

ส่วน ปอ กับตุ๊ ได้จดทะเบียนกันอย่างเป็นทางการที่สถานกงสุลใหญ่ LA ประเทศสหรัฐอเมริกา เมื่อปี 2009 กระทั่งกลับมาแต่งงานในประเทศไทยอีกครั้ง โดยมีแขกคนสำคัญในประเทศ ตบเท้าร่วมงาน 

ล่าสุด ตุ๊-ธนานันต์ กำลังจะไปเข้าเรียนหลักสูตร ABC ของมหาวิทยาลัยศรีปทุม ที่มีแต่พวกนักธุรกิจและคนดังในแวดวงสังคมทั้งนั้นที่จะได้รับเลือกเข้าไปเรียนได้ และเป็นหลักสูตรที่เข้าเรียนยากมากๆ ทางตุ๊ก็มาขอร้องให้พ่อตาฝากเข้าไปเรียนด้วยเช่นกัน.

ฉาวข้ามวันสำหรับเรื่องผัวๆ เมียๆ ดราม่าเป็น 5 เท่า เมื่อมีดาราสาวอย่าง วีเจจ๋า ณัฐฐาวีรนุช ทองมี เข้ามาพัวพันตกเป็นมือที่ 3 จนกระจอกข่าวขุดออกมาแฉ ว่ากันว่าจริงบ้าง เท็จบ้าง 24 มิ.ย. 2561 14:35 25 มิ.ย. 2561 00:38 ไทยรัฐ