วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สาวโวยเด็กน้อยถูกตีก้นเขียวช้ำ ครูโผล่ขอโทษ รับใช้ไม้เรียวตี 2 ครั้ง

สาวโพสต์เฟซบุ๊ก เด็กน้อยถูกทำโทษตีก้น ผ่านไป 3-4 วันยังเขียวช้ำ ด้านครูต้นเหตุโผล่ขอโทษ เผยเด็กทำงานเสร็จไม่ทันเวลา ยอมรับผิดทำแรงเกินไป ยันไม่ได้ใช้อารมณ์...

แฟนเพจเฟซบุ๊ก Red Skull Phatthalung มีการแชร์โพสต์ของหญิงรายหนึ่งที่โพสต์รูปก้นเด็กมีรอยเขียวช้ำ คาดว่าเป็นลูกสาวของคนรู้จัก พร้อมระบุข้อความว่า “คือเข้าใจค่ะว่าเด็กทำผิด แต่ตีขนาดนี้มันแรงไปไหม ผ่านมา 3-4 วันแล้ว น้องยังเจ็บอยู่เลย นั่งหรือนอนไม่ได้ ต้องนอนตะแคง ถ้าเป็นลูกของคุณคุณจะทำยังไง แต่ก็ไม่ได้ละเลยนะคะ เดียววันจันทร์เจอกันหน่อยนะ โรงเรียน.... จบไม่สวยแน่ จะไปดูหน้าคุณครูคนสวยสักหน่อย”

ทั้งนี้ ในเวลาต่อมา มีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งที่บอกว่าเป็นครูที่ตีเด็กเข้ามายอมรับ พร้อมขอโทษต่อการกระทำที่เกิดขึ้น ว่า “ครูต้องขอโทษคุณแม่และผู้ปกครองทุกท่านด้วยค่ะ ที่ลงโทษเกินกว่าเหตุ ครูไม่ได้มีเจตนาที่ไม่ดีต่อน้องและนักเรียนทุกคน และขอรับรองว่าจะไม่เกิดเหตุการณ์แบบนี้อีกค่ะ ต้องขอโทษด้วยค่ะ”

พร้อมกันนี้ เจ้าของโพสต์ได้เปิดเผยแชตที่คุยกับครูถึงเรื่องความผิดของเด็กด้วย จนทราบว่าต้นเหตุมาจากเด็กทำงานในเวลาที่กำหนดไม่เสร็จ จึงลงโทษด้วยไม้เรียวขนาดประมาณนิ้วก้อยตี 2 ครั้ง.

(ขอบคุณเฟซบุ๊ก Red Skull Phatthalung, นู๋ เดีย)

สาวโพสต์เฟซบุ๊ก เด็กน้อยถูกทำโทษตีก้น ผ่านไป 3-4 วันยังเขียวช้ำ ด้านครูต้นเหตุโผล่ขอโทษ เผยเด็กทำงานเสร็จไม่ทันเวลา ยอมรับผิดทำแรงเกินไป ยันไม่ได้ใช้อารมณ์... 24 มิ.ย. 2561 08:30 24 มิ.ย. 2561 08:39 ไทยรัฐ