วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ภาพตัดเพราะยาดอง! หนุ่มซิ่ง จยย.ชนฟุตปาท มึนจำเหตุการณ์ไม่ได้

หนุ่ม 33 ซิ่ง จยย.กลับบ้านที่ชลบุรี ระหว่างทางรถเสียหลักชนฟุตปาท กระเด็นพลิกคว่ำหงายท้องสภาพพังยับ เจ้าตัวบอกแค่ว่าเพิ่งกินยาดอง ที่เหลือจำอะไรไม่ได้เลย

เมื่อเวลา 23.00 น. วันที่ 23 มิ.ย. 61 ร.ต.อ.มานิตย์ บุยแต่ง รอง สว.(สอบสวน) สภ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา รับแจ้งเหตุรถจักรยานยนต์ชนฟุตปาท บริเวณหน้าทางเข้าบริษัท วินโคสว์ ริมถนนเทพรัตน (บางนา-ตราด) กม.52 ช่องคู่ขนาน ขาเข้า กทม. หมู่ 4 ต.ท่าข้าม อ.บางปะกง จึงพร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยเทศบาลตำบลท่าข้าม รุดตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ ฮอนด้า เวฟ สีแดง ทะเบียน 1กช 5732 ชลบุรี สภาพกระเด็นหงายท้องอยู่บนฟุตปาท โดยมีป้าย และต้นไม้ของบริษัทได้รับความเสียหาย ใกล้กันพบ นายวัฒนะ ศรีคูณ อายุ 33 ปี ผู้ขับขี่ ได้รับบาดเจ็บเพียงเล็กน้อย แต่อยู่ในอาการมึนเมาจนพูดจาไม่รู้เรื่อง โดยทางตำรวจได้ให้กู้ภัยนำตัวส่งโรงพยาบาลจุฬารัตน์ 11

จากการสอบสวนเบื้องต้น นายวัฒนะ ให้การว่า เพิ่งจะกินยาดองแล้วกำลังจะขี่รถกลับบ้านที่ชลบุรี ระหว่างทางเกิดเสียหลักชนฟุตปาทเต็มแรง แล้วจำเหตุการณ์ไม่ได้ โดยมี รปภ.ของบริษัทเข้าช่วยเหลือ ก่อนจะโทรแจ้งกู้ภัยดังกล่าว

หนุ่ม 33 ซิ่ง จยย.กลับบ้านที่ชลบุรี ระหว่างทางรถเสียหลักชนฟุตปาท กระเด็นพลิกคว่ำหงายท้องสภาพพังยับ เจ้าตัวบอกแค่ว่าเพิ่งกินยาดอง ที่เหลือจำอะไรไม่ได้เลย 24 มิ.ย. 2561 08:06 24 มิ.ย. 2561 08:35 ไทยรัฐ