วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ตะลึงทั้งสนาม! แฉคลิปปฏิกิริยาแฟนบอลสวีดิช-เยอรมัน หลังโครสซัดฟรีคิก

แชร์คลิปปฏิกิริยาแฟนบอลของทั้งทีมชาติเยอรมนี และ สวีเดน ในสนามฟิชต์ สเตเดียม หลังจากโทนี โครส ยิงฟรีคิกเป็นประตูชัยให้กับทัพอินทรีเหล็กในช่วงทดเวลาบาดเจ็บนาทีที่ 5...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 23 มิ.ย. ว่า ชมคลิปปฏิกิริยาของแฟนบอลในสนามฟิชต์สเตเดียมหลังจาก โทนี​ โครส ซัดฟรีคิกสุดสวยในช่วงทดเวลาบาดเจ็บนาทีที่ 5 พาทีมชาติเยอรมนี โกงความตาย เอาชนะ สวีเดน ไปได้ 2-1 มีลุ้นเข้ารอบสองศึกฟุตบอลโลก 2018 แบบเหลือเชื่อ

หลังจากที่ โครส ซัดฟรีคิกเป็นประตูขึ้นนำให้กับเยอรมนี กองเชียร์ในสนามของทั้งสองทีมต่างกับตะลึง โดยเฉพาะแฟนบอลอินทรีเหล็กที่บางคนถึงกับอึ้ง อ้าปากหวอ พูดไม่ออก เพราะพวกเขาไม่นึกไม่ฝันว่าฟรีคิกลูกนี้จะเป็นประตูให้กับชาติของพวกเขากลับมามีลุ้นเข้ารอบสองอีกครั้ง

สวนทางกับแฟนบอลของสวีเดนที่ผิดหวังหลังจากที่ชาติของเขาเสียประตูนี้ เพราะเป็นประตูที่ทำให้พวกเขาฝันสลายกับโอกาสเข้ารอบที่สองที่ลดน้อยไปจากเดิม

ติดตามการวิเคราะห์เจาะลึกฟุตบอลได้ที่ https://www.thairath.co.th/sport/preview

ร่วมกิจกรรมทายผลแชมป์บอลโลก 2018 ลุ้นรางวัลรวมมูลค่า 32 ล้านบาท และอื่นๆ อีกมากมาย ที่นี่ วันนี้ ถึง 14 ก.ค. 61

แชร์คลิปปฏิกิริยาแฟนบอลของทั้งทีมชาติเยอรมนี และ สวีเดน ในสนามฟิชต์ สเตเดียม หลังจากโทนี โครส ยิงฟรีคิกเป็นประตูชัยให้กับทัพอินทรีเหล็กในช่วงทดเวลาบาดเจ็บนาทีที่ 5... 24 มิ.ย. 2561 06:22 24 มิ.ย. 2561 07:05 ไทยรัฐ