วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

พิสูจน์ฝีมือ โป๊ป ติดยา ประกบ ชิปปี้ ดราม่าสุดเข้มข้น ‘ข้ามสีทันดร’


กระแสฮอตพี่หมื่น “โป๊ป-ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ” แรงไม่หยุด ช่อง 3 รีบส่งละครเข้มสะท้อนมุมมองสังคมและครอบครัว “ข้ามสีทันดร” ของ บ.จันทร์ 25 จำกัด การันตีโดย แดง-สุรางค์ เปรมปรีดิ์ บทประพันธ์ของ กฤษณา อโศกสิน กำกับโดย อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร พิสูจน์ฝีมือ “โป๊ป” พลิกรับบท เที่ยงวัน หนุ่มติดยาและผ่านการบำบัดรักษา ประกบนางเอก “ชิปปี้-ศิรินทร์ ปรีดียานนท์” รับบท “เดือนสิบ” มีน้องชายติดยาเสพติด

ติดตามอ่านนิยายเรื่อง “ข้ามสีทันดร” ได้ที่นี่

เรื่องย่อ...เที่ยงวัน เพิ่งผ่านการบำบัดจากอาการติดยาเสพติดทำให้เค้ามีปมในใจมากมายแต่ สวาทวิมล แม่ของเขาพาเขาร่วมทริปเดินทางไปแอฟริกาใต้เพื่อเปิดโลกใหม่ โดยมี ชีวาตม์ เป็นหัวหน้าคณะทัวร์ เที่ยงวัน ไม่ค่อยคุ้นชินกับการเข้าสังคมกังวลว่าผู้คนรอบข้างจะจ้องจับผิดเรื่องการติดยาเสพติดของเขา ด้าน รื่นเริง แม่ยายขาเม้าท์ของ ชีวาตม์ ที่เดินทางด้วยเคยมีเรื่องรักสามเส้ากับ ทูล พ่อของ เที่ยงวัน และ สวาทวิมล เธอจึงเม้าท์และโน้มน้าวให้ นภางค์ บรรณาธิการนิตยสารออนไลน์กับนายแบบหนุ่ม ก้านวงศ์ ตั้งแง่รังเกียจสองแม่ลูก เที่ยงวัน อึดอัดอยากแยกตัวออกจากกลุ่ม แต่ เดือนสิบ และ ยุพรา ตัวแทนจากบริษัททัวร์สนใจในตัว เที่ยงวัน และ เที่ยงวัน ก็แอบมอง เดือนสิบ อยู่เพราะเธอทำให้เค้าคิดถึง ฟาน อดีตแฟนสาว

ด้าน ดวล น้องชายของ เดือนสิบ เด็กหนุ่มที่ไม่กลับบ้าน เล่นยาอยู่ที่คอนโดกับ เอน นายแบบหนุ่มเพื่อนรัก ดำเกิง พ่อของ ดวล โกรธมากแต่ สกาว ที่รักลูกมากได้แต่แก้ตัวให้ ระหว่างที่ เดือนสิบ อยู่ที่แอฟริกาใต้เธอเดินพบว่า เที่ยงวัน จะฆ่าตัวตาย เดือนสิบ รีบเข้าไปช่วยแต่ เที่ยงวัน โมโห เดือนสิบ ที่ทึกทักว่าเขาจะฆ่าตัวตาย วันหนึ่ง เดือนสิบ ทำกระเป๋าเงินหายและ เที่ยงวัน เป็นคนนำมาคืน ทั้งคู่จึงเริ่มคุยกัน เดือนสิบ เล่าเรื่องน้องชายติดยาให้ฟัง แต่ เที่ยงวัน กลับโกรธเธอมากเพราะเข้าใจว่า เดือนสิบ คงเหมือนคนอื่นๆ หลอกให้เขายอมเล่าเรื่องส่วนตัว เที่ยงวัน ได้รู้ความจริงเรื่องน้องชายของ เดือนสิบ เขาจึงขอโทษเธอ เมื่อทัวร์เดินทางกลับถึงกรุงเทพฯ เดือนสิบ รอให้ ลำธาร แฟนหนุ่มของ เดือนสิบ มารับแต่เขาไม่มา เที่ยงวัน อาสาไปส่งเธอถึงบ้านเจอ ดวล กลับมาบ้าน ดำเกิง เห็นสภาพลูกชายก็โกรธไล่ ดวล สกาว เข้าขวางจนบาดเจ็บ ขณะที่ชุลมุนกันอยู่ เดือนสิบ กลับมาถึงบ้านพร้อม เที่ยงวัน เห็น
จึงเข้าช่วยเหลือ ดวล ที่กำลังอยากยา ดำเกิง เห็น เที่ยงวัน ช่วย ดวล ได้คล่องแคล่วก็ขอบคุณแต่เมื่อเขารู้ว่า เที่ยงวัน เคยบำบัดอาการติดยาเสพติดจึงสั่งให้ เดือนสิบ เลิกคบเขา

เรื่องราวจะเป็นอย่างไร ร่วมด้วย พชร จิราธิวัฒน์, นพพล โกมารชุน, เพ็ญพักตร์ ศิริกุล, ธนากร โปษยานนท์, อริศรา วงษ์ชาลี, รังสิต ศิรนานนท์, พริมา พันธุ์เจริญ, นวินดา เบอร์ต๊อดตี้, สมิทธิ ลิขิตมาศกุล, นราวิชญ์ จิตรบรรจง, แจ็คกี้ ชาเคอลีน, อภิรดี ภวภูตานนท์ ณ มหาสารคาม ฯลฯ

ติดตามละคร “ข้ามสีทันดร” ทุกคืนวันพุธ-พฤหัสบดี ทางช่อง 3 และหาอ่านได้ใน นสพ.ไทยรัฐ ทุกวัน.

กระแสฮอตพี่หมื่น “โป๊ป-ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ” แรงไม่หยุด ช่อง 3 รีบส่งละครเข้มสะท้อนมุมมองสังคมและครอบครัว “ข้ามสีทันดร” ... 23 มิ.ย. 2561 14:28 23 มิ.ย. 2561 14:30 ไทยรัฐ