วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สยองกลางดึก! พบชิ้นส่วนคนถูกยัดใส่ถุงดำ นำมาทิ้งย่านคลองสามวา(คลิป)

ผงะ!! พบศพชิ้นส่วนศรีษะมนุษย์ถูกยัดใส่กระเป๋าเป้ ภายในยัดถุงดำอีกชั้น ส่งกลิ่นเหม็นเน่า นำมาทิ้งบริเวณซอยคลองสามวา เขตคลองสามวา โดยห่างจากจุดแรกพบอีก 2 กระสอบส่งกลิ่นเหม็นไม่แพ้กันในพงหญ้า ที่คาดว่าน่าจะเป็นร่างคน...

เมื่อเวลา 22.30 วันที่ 22 มิ.ย.61ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.มีนบุรี ได้รับแจ้งจากประชาชน พบวัตถุต้องสงสัย อยู่ภายในกระเป๋าสงกลิ่นเหม็นเน่า ภายในซอย คลองสามวา เขตคลองสามวา พ.ต.ท.สุวิมล มั่นใจ รองผกก.(สอบสวน) สน.มีนบุรี  จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วย เจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน สน.มีนบุรี เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน แพทย์นิติเวช รพ.ตำรวจ และเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ที่เกิดเหตุพบกระเป๋าเป้วางอยู่ข้างทาง เมื่อเปิดออกภายใน พบถุงดำห่อหุ้มอีกหนึ่งชั้น เมื่อแกะถุงดำออกก็ต้องผงะ โดยพบชิ้นส่วนศรีษะมนุษย์ บรรจุอยู่ภายใน และห่างจากจุดแรก ยังพบกลิ่นเห็นใกล้ๆกัน ห่างออกไปประมาณ 5-6 เมตร พบกระสอบ 2 กระสอบ ถูกทิ้งไว้ในพงหญ้า ซึ่งคาดว่า หน้าจะเป็นชิ้นส่วนร่างกายมนุษย์ ทั้งนี้ระหว่างรอเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน และแพทย์นิติเวชเดินทางมาตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเข้ามาถนนสามวาประมาณ 1 กิโลเมตร บริเวณข้างทางมีป่ารกชัน เจ้าหน้าที่พบกระเป๋าเป้สีดำวางอยู่ เมื่อเปิดด้านในมีถุงขยะสีดำอีก 2 ชั้น ภายในยังพบผ้าขนหนูพันไว้อีกรอบ พบศีรษะผู้หญิง ไว้ผมยาวสีแดง

ตรวจสอบเบื้องต้นพบมีบาดแผลเหมือนถูกเฉือนที่คอ มีกลิ่นเหม็นคลุ้งไปทั้ว บริเวณโดยรอบพบกระสอบปุ๋ยอีก 2 ใบ ห่างจากจุกที่พบกระเป๋าประมาณ 3 เมตร ซึ่งยังไม่ได้ตรวจสอบว่าภายในมีสิ่งใดอยู่หรือไม่ ต้องรอทาง(พฐ.)มาตรวจสอบอีกครั้งจากการสอบสวนพยานที่เห็นเหตุการณ์ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุมีคนเห็นกระเป๋าดังกล่าววางไว้ประมาณ3-4วัน วันนี้ส่งกลิ่นเหม็นออกมาจึงลงไปตรวจสอบเปิดออกมาพบศรีษะดังกล่าว จึงแจ้งตำรวจมาตรวจสอบทันที

ด่วน!! พบศพชิ้นส่วนศรีษะมนุษย์ถูกยัดใส่กระเป๋าเป้ ภายในยัดถุงดำอีกชั้น ส่งกลิ่นเหม็นเน่า นำมาทิ้งบริเวณซอยคลองสามวา เขตคลองสามวา โดยห่างจากจุดแรกพบอีก 2 กระสอบส่งกลิ่นเหม็นไม่แพ้กันในพงหญ้า 23 มิ.ย. 2561 00:11 23 มิ.ย. 2561 00:49 ไทยรัฐ