วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ลือสนั่น! มิสยูนิเวิร์สปีนี้ จัดประกวดที่ไทย อ้าว! ณวัฒน์ รู้เห็นมาตั้งแต่ต้น?

แวดวงนางงามต้องตื่นเต้นอีกครั้ง ข่าวลือหนักมากเรื่องประกวดมิสยูนิเวิร์ส Miss Universe 2018 ปีนี้ เตรียมจัดประกวดที่ไทยอีกครั้ง หลังจากเมื่อหลายสิบปีที่ผ่านมา ไทยเคยเป็นเจ้าภาพจัดประกวดนางงามจักรวาลมาแล้วสองครั้ง

แหล่งข่าววงในของบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ กระซิบว่า มีความเป็นไปได้สูงมากๆ ที่ปีนี้ไทยจะเป็นเจ้าภาพจัดประกวดนางงามจักรวาล โดยมีการติดต่อกันอย่างเข้มข้นมาแล้วนานประมาณ 2-3 เดือนกับทางกองประกวดใหญ่มิสยูนิเวิร์ส

ที่น่าสนใจอีกอย่างคือ ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ผู้อำนวยการกองมิสแกรนด์ไทยแลนด์ Miss Grand Thailand น่าจะรู้เห็นตั้งแต่เริ่มแรก ที่จะมีการจัดประกวดนางงามจักรวาลในปีนี้ เพราะแว่วว่าคนที่จะจัดประกวดนางงามจักรวาลในไทย ย่องไปหาณวัฒน์เพื่อขอคำปรึกษาหารือต่างๆ ในเรื่องแวดวงนางงามไทย

ส่วนเวทีประกวดนางงาม มิสแกรนด์ไทยแลนด์ Miss Grand Thailand 2018 ปีนี้มีทีเด็ดเยอะแยะให้แฟนนางงาม มีการเพิ่มรางวัลแปลกใหม่ เช่น นางงามรักแร้งามได้เงินสดมากถึง 200,000 บาท รางวัลเบสต์ดีไซเนอร์ Best Designer รางวัลเพื่อนักออกแบบชุดสวยๆ ให้นางงามได้เงินสด 100,000 บาท

ส่วนนางงามที่แนะนำตัวบนเวทีได้เด่นเด้งที่สุด จะได้เงินสด 50,000 บาท นางงามทั้งห้าคนสุดทาย ได้ของรางวัลเยอะมากๆ โดยเฉพาะได้ตั๋วเครื่องบินเดินทางได้ทุกประเทศ แบบไม่จำกัดเที่ยวและไม่จำกัดประเทศ ตามเส้นทางบินของ Vietjet Air ภายในระยะเวลาหนึ่งปี ส่วนรางวัลเดิมๆ ยังคงอยู่ ทั้งห้าคนได้รถยนต์คนละหนึ่งคันรุ่นเดียวกันยี่ห้อเดียวกัน

ตลอดระยะเวลาเก็บตัว 22 วัน ทางกองประกวดจะค้นหานางงามตัวจริง ผู้หญิงพร้อมใช้ และรางวัลพิเศษแกรนด์ไรซิงสตาร์ Grand Rising Star นางงามที่ได้ตำแหน่งนี้ จะได้เซ็นสัญญาทันทีกับช่อง 7 และได้เงินรางวัล 200,000 บาท พร้อมจะได้ถ่ายละครทันที มากไปกว่านั้นคือ นางงามทั้งห้าคนสุดท้าย จะถูกผลักดันเข้าสู่วงการอย่างจริงจังเหมือนนางงามรุ่นพี่ เรียกว่าปีนี้มิสแกรนด์ไทยแลนด์ Miss Grand Thailand 2018 น่าจะจัดได้ยิ่งใหญ่อลังการทีเดียว.

แวดวงนางงามต้องตื่นเต้นอีกครั้ง ข่าวลือหนักมากเรื่องประกวดมิสยูนิเวิร์ส Miss Universe 2018 ปีนี้ เตรียมจัดประกวดที่ไทยอีก 22 มิ.ย. 2561 16:39 25 มิ.ย. 2561 07:53 ไทยรัฐ