วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไม่ขอทน เดซี่ โดนไล่ออกจากร้าน แถมโดนขู่

ดราม่าแรงสนั่นร้าน สาวข้ามเพศโดนเหยียดหยาม โดนดูถูกเหมือนไม่ใช่คน ศักดิ์ศรีความเป็นคนโดนย่ำยีอย่างรุนแรง เดซี่ สมชาย เล็กน้อย โดนการ์ดของร้านตะเพิดไล่ยิ่งกว่าหมูหมา ออกจากร้านไปให้พ้น ทำเอาขายขี้หน้าเจ็บใจสุดๆ

เดซี่ สมชาย เล็กน้อย อดีตผู้อำนวยการกองประกวด มิสอันเซ็นเซอร์นิวส์ไทยแลนด์ Miss Uncensored News Thailand เวทีประกวดนางงามแห่งแรกในไทย ที่เปิดโอกาสให้สาวแท้และสาวประเภทสอง ได้มาประกวดร่วมกันบนเวทีเดียวกัน และเดซี่ ยังเป็นอดีตบรรณาธิการข่าวบันเทิง อาทิ เอ็กซ์คลูซีฟ สตาร์ Exclusive Star, สตาร์ว้อนท์เต็ด Star Wanted, ผ่าดวงโหรดัง, แฟชั่นแฟนคลับ ,เจาะละครดัง ฯลฯ เจ้าของหนังสือบันเทิงหลายเล่มที่เคยขายดีใน 7-11 ล่าสุดผันตัวมาเป็นผู้กำกับหนังสยองเรื่อง เก็บศพ 100 วัน วิญญาณอาฆาต 

เหตุวุ่นวายเกิดขึ้นที่ร้าน 69 Bar Bistro แถวสมุทรปราการ เดซี่โมโหหนักมาก ได้แต่รำพึงรำพันกับตัวเอง หลังจากโดนไล่ออกจากร้านว่า เราเป็นคนนะไม่ใช่ควาย เดซี่มั่นหน้าพอ ไม่ขอทนจึงต้องไปแจ้งความเอาไว้ เป็นหลักฐานเรียบร้อยแล้ว >>> (คลิกอ่านข่าว-ห้ามกะเทยจีบผู้ชาย เป็นกะเทยผิดตรงไหน ? นั่งจีบผู้ชายในผับ การ์ดร้านรังเกียจ ไล่ออกมาเหมือนหมูหมา)

การ์ดมาไล่ให้ออกจากร้าน อะไร ยังไง ไหนเล่ามาสิ? "ช่วงค่ำของเมื่อคืนวาน ก็ไปนั่งดื่มเบียร์กับเพื่อนอีกคน นั่งไม่นาน ก็โดนการ์ดของร้านมาไล่ให้ออกจากร้าน มาไล่เราทำไม เราไม่ได้ทำอะไรผิดเลย คนนะไม่ใช่ควาย หรือเพราะเราเป็นสาวประเภทสองหรือเปล่า จึงมาไล่เราออกจากร้านแบบนี้ ไม่ให้เกียรติกันเลย" ไปทำตัววุ่นวายเกินเหตุ ไปลวนลามกับผู้ชายที่มาเที่ยวโต๊ะข้างๆ จนเขาทนไม่ไหว ต้องไปบอกให้การ์ดมาไล่เราออกจากร้าน? "ไม่นะ มั่นใจว่าไม่ใช่เรื่องนี้"

ได้ไปแจ้งเรื่องกับทางเจ้าของร้าน 69 Bar Bistro ไว้หรือไม่? "ไม่ได้แจ้ง เพราะการ์ดกันไว้ ไม่ให้ไปพบ" มีการ์ดกี่คนที่เข้ามาหา มาไล่ให้ออกจากร้านไปไวๆ? "หลายคน ยอมรับว่ากลัว ก็เลยออกไปให้จบๆ แต่ก็รู้สึกแย่มากๆ กับพฤติกรรมของการ์ดที่นี้"

มั่นใจว่าตัวเองไม่ได้ทำอะไรผิด มั่นใจจะไม่เงิบ? "มั่นใจค่ะ เราไม่ได้ทำผิดอะไร ทำไมจะต้องเงิบด้วย หรือจะไปเอากล้องวงจรปิดมาดู ก็ได้เลย" ถ้ามั่นใจว่าไม่ผิด ไม่ได้ทำอะไร แล้วทำไมการ์ดถึงต้องไล่ออกจากร้าน มันแปลกๆ อยู่? "นั่นนะสิ อยากรู้เหมือนกัน ว่าทำไมถึงมาจงใจไล่เราออกจากร้านแบบนี้" โดนขู่อะไรด้วย ถึงต้องรีบโร่ไปแจ้งความไว้ที่ สถานีตำรวจสมุทรปราการ? "เขาขู่ไว้ว่าอย่ามาอีก อย่าให้เจอหน้าอีก" โดนขู่ฆ่าด้วยมั้ย? "ไม่ๆ ไม่ขนาดนั้น จริงๆ ไม่อยากจะให้มีเรื่องราวใหญ่โตอะไรนะ แต่ทางนั้นยังไม่หยุด เขามาเมนต์ในเฟซบุ๊กเราอีก".

ดราม่าแรงสนั่นร้าน สาวข้ามเพศโดนเหยียดหยาม โดนดูถูกเหมือนไม่ใช่คน ศักดิ์ศรีความเป็นคนโดนย่ำยีอย่างรุนแรง เดซี่ สมชาย เล็กน้อย โดนการ์ดของร้าน 21 มิ.ย. 2561 16:43 21 มิ.ย. 2561 17:37 ไทยรัฐ