วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

10 อันดับล่าสุด สุดหล่อที่มีคนฟอลโลว์เยอะมาก

อีกหนึ่งความฮอตของดาวดัง สังเกตได้ง่ายๆ จากการที่มีคนแห่ไปตามฟอลโลว์ไอจี ได้เวลาไปส่องหนุ่มดังสุดหล่อลาก ที่มีคนตามติดไอจีเยอะที่สุด 10 อันดับ จะมีใครบ้าง ต้องรีบไปอ่านไวๆ

10. อาเล็ก ธีรเดช เมธาวรายุทธ คนตามติด 3.0 ล้าน

น่ารักน่ากอดมานานแล้ว ขาวใสขี้เล่น มีความเป็นกันเองกันแฟนคลับ ทวีคูณความร้อนแรงด้วยการเป็นแฟนกับ เต้ย จรินทร์พร เลยทำให้คนฟอลโลว์เยอะแยะตามไปด้วย

9. โป๊ป ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ คนตามติด 3.2 ล้าน

ยอดคนฟอลโลว์พุ่งสุดๆ ตอนดังเปรี้ยงจากละครฮิต บุพเพสันนิวาส ตอนนี้เรียกว่าเป็นกระแสติดลมบน ขึ้นแท่นเป็นพระเอกขวัญใจมหาชนอีกคน เอาใจช่วยให้ดังแรงต่อไปอีกนานๆ

8. เกรท วรินทร ปัญหกาญจน์ คนตามติด 3.1 ล้าน

สูงใหญ่มาดแมนมีเสน่ห์แบบสมชายชาตรี ก็ต้องยกให้พระเอกเกรท ครองความนิยมด้านไอจีอยู่ที่อันดับ 8 มีเสน่ห์รอบตัวยากจะต้านทานแบบนี้แหละ จึงทำให้หลายคนแห่ไปฟอลโลว์กันตรึม!

7. กันต์ กันตถาวร คนตามติด 3.1 ล้าน

ยอดฟอลโลว์รุ่งแรง ช่วงที่มาเป็นพิธีกรรายการเดอะแมสก์ซิงเกอร์ The Mask Singer มีคารมคมคาย ลีลาการพูดไม่เหมือนใคร ยิ้มทีโลกสดใสเว่อร์ แฟนรายการหลงไปตามๆ กัน

6. พุฒ พุฒิชัย เกษตรสิน คนตามติด 3.4 ล้าน

สูง ขาวใส สไตล์โอปป้าเกาหลี ดีเจพุฒสุดที่รักของ จุ๋ย วรัทยา มีแฟนแล้วไงความนิยมไม่ได้ลด ตรงกันข้ามยิ่งมีแฟนยิ่งน่าสนใจ ยิ่งอยากรู้ เลยทำให้ดีเจพุฒกระชากหัวใจแฟนคลับได้อย่างเยอะ 

5. เจมส์ จิรายุ ตั้งศรีสุข คนตามติด 4.4 ล้าน

หน้าหวานกว่านางเอก จับใจจริง จึงได้ที่มาแบบอ่อนหวานจับใจ คงจำกันได้เจมส์จิ ดังเปรี้ยงทะลุจอจากละครเรื่องสุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอนคุณชายพุฒิภัทร จนถึงวันนี้แฟนคลับก็ยังรักๆ เจมส์จิเรื่อยๆ

4. หมาก ปริญ สุภารัตน์ คนตามติด 4.7 ล้าน

เป็นพระเอกมานานหลายปี มีผลงานละครฮิตมาก็เยอะมาก จึงไม่น่าแปลกใจอะไรที่หมากจะมียอดคนฟอลโลว์สูงทะลุหลักสี่ล้านคน เสริมความแรงได้อีกๆ ด้วยการเป็นแฟนของ คิม คิมเบอร์ลี่

3. มาริโอ้ เมาเร่อ คนตามติด 6.1 ล้าน

สะสมความดังเด่นมานานเช่นกัน แจ้งเกิดสุดๆ จากบทชายรักชายอารมณ์ว้าวุ่นจากหนังเรื่อง รักแห่งสยาม หลังจากนั้นมาริโอ้ก็มีเด่นดังอีกเพียบ พุ่งทะยานไปพระเอกในดวงใจใครหลายคนเรียบร้อยแล้ว

2. บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ คนตามติด 6.7 ล้าน

ขี้เล่นเว่อร์ เจ้าพ่อเกรียน จึงทำให้แฟนคลับทั่วไทยพร้อมใจฟอลโลว์ ส่วนผลงานต่างๆ ก็ไม่ต้องอวยกันแล้ว มีเยอะจริงเสริมฐานแฟนคลับให้แข็งแกร่ง ได้ใจแฟนคลับสุดๆ ก็ต้องเรื่องนิสัยที่เป็นกันเอง ไม่ถือตัว

1. แบมแบม กันต์พิมุกต์ ภูวกุล คนตามติด 7.5 ล้าน

นักร้องวงก็อตเซเว่น GOT 7 หล่อใสมากๆ กลายเป็นสามีมโนของใครหลายคนไปแล้ว แบมแบมไม่ได้ดังเปรี้ยงเฉพาะในไทย เพราะดังไกลทั่วเอเชียไปนานแล้ว จึงได้แชมป์ยอดคนฟอลโลว์ไอจีแบบไม่ต้องสงสัย

อีกหนึ่งความฮอตของดาวดัง สังเกตได้ง่ายๆ จากการที่มีคนแห่ไปตามฟอลโลว์ไอจี ได้เวลาไปส่องหนุ่มดังสุดหล่อลาก ที่มีคน 21 มิ.ย. 2561 14:16 24 มิ.ย. 2561 08:33 ไทยรัฐ