วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
โจ๋ซิ่งจยย.ตามไล่กวดคู่อริสุดระทึก ถีบสองหนุ่มร่วงรถหัวคะมำ

โจ๋ซิ่งจยย.ตามไล่กวดคู่อริสุดระทึก ถีบสองหนุ่มร่วงรถหัวคะมำ

  • Share:

ศรีราชาโหดไม่เลิก โจ๋ควบฮอนด้า พีซีเอ็กซ์ ไล่ถีบจยย.คู่อริคว่ำกลางถนน สองหนุ่มได้รับบาดเจ็บสาหัส หมดสติปลุกไม่ตื่น ตำรวจลงพื้นที่หาเบาะแสคนก่อเหตุแล้ว

เมื่อเวลา 05.00 น.วันที่ 21 มิ.ย.61 พ.ต.ต.ฐิติวัส บุญอ่อน สารวัตรเวรสอบสวน สภ.ศรีราชา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ของหนุ่มวัยรุ่นถูกคู่อริขับขี่ไล่มา และถีบจนเสียหลักล้มจนได้รับบาดเจ็บสาหัส 2 ราย เหตุเกิดบนถนนสุขุมวิท บริเวณโค้งเสนาะ หมู่ 4 ต.สุรศักดิ์ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงรุดเดินทางไปตรวจสอบพร้อมเจ้าที่หน่วยกู้ภัยสว่างประทีป ศรีราชา

ที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ ฮอนด้า เวฟ125 สีน้ำเงิน หมายเลขทะเบียน 2กฌ-7450 ชลบุรี พลิกคว่ำอยู่กลางถนน ห่างออกไปไม่ไกลพบผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวน 2 ราย รายแรกคือ นายเกรียงไกร นิลพัฒน์ อายุ 24 ปี อยู่บ้านเลขที่ 97/602 ม.2 ต.ไร่น้อย อ.เมืองอุบลราชธานี จ.อุบลราชธานี สวมใส่เสื้อยืดสีเหลือง กางเกงยีนส์ขายาว เป็นผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ได้รับบาดเจ็บหมดสติ ปลุกไม่ตื่น มีบาดแผลถลอกตามร่างกาย ส่วนอีกรายเป็นชายไม่ทราบชื่อ อายุประมาณ 25-30 ปี สวมเสื้อยืดสีดำ กางเกงยืนขายาว ได้รับบาดเจ็บหมดสติปลุกไม่ตื่น มีอาการกรน ทางเจ้าที่กู้ภัยจึงต้องประสานไปที่โรงพยาบาลพญาไทศรีราชา และโรงพยาบาลสมเด็จพระบรมราชเทวี ณ ศรีราชา เพื่อขอทีมแพทย์สนับสนุนในที่เกิดเหตุ หลังจากที่ทีมแพทย์เดินทางมาถึงแล้วจึงทำการช่วยเหลือในเบื้องต้นก่อนเคลื่อนย้ายผู้รับบาดเจ็บทั้งสองรายส่งโรงพยาบาลสมเด็จพระบรมราชเทวี ณ ศรีราชา เพื่อให้แพทย์ทำการช่วยเหลืออย่างเร่งด่วน

จากการสอบถามนายศรนริทร์ ยะราษร์ อายุ 23 ปี ผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า ตนเห็นผู้ได้รับบาดเจ็บทั้งสองคนขับขี่รถจักรยานยนต์มาจากบางแสนมุ่งหน้าไปทางแหลมฉบัง ก่อนถูกเด็กวัยรุ่นที่ขับขี่รถจักรยานยนต์ยี่ห้อ ฮอนด้า พีซีเอ็กซ์สีน้ำเงิน ไม่ทราบหมายเลขป้ายทะเบียน ขี่ไล่มาตั้งแต่สี่แยกไฟแดง บริเวณตึกคอมศรีราชา ไล่มาจนกระทั่งมาถึงในที่เกิดเหตุ จู่ๆ วัยรุ่นคู่กรณีได้ถีบรถจักรยานยนต์ของผู้ได้รับบาดเจ็บจนเสียหลักล้มลง ก่อนขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไปมุ่งหน้าไปทางแหลมฉบัง โดยตนได้รีบจอดรถลงไปดูอาการแล้วแจ้งให้เจ้าที่ให้รีบเดินทางมาช่วยเหลือดังกล่าว

ซึ่งอย่างไรก็ตาม ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้บันทึกภาพสถานที่เกิดเหตุเอาไว้เป็นหลักฐานและหลังจากนี้ก็จะรอผู้รับบาดเจ็บทั้งสองรายออกมาจากโรงพยาบาลเสียก่อน หลังจากนั้นก็จะเชิญตัวมาสอบถามถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทั้งหมดอีกครั้ง ทั้งยังได้สั่งการไปยังชุดสืบสวนให้ลงพื้นที่หาเบาะแสของรถจักรยานยนต์ของวัยรุ่นคันที่ก่อเหตุเพื่อนำมาดำเนินคดีตามกฎหมายให้โดยเร็วที่สุด.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้