วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ตะลึง เจ้าชายแฮร์รี่ ควงเมแกน สุดสวย ร่วมงาน ‘รอยัล แอสคอต’ ครั้งแรก

เมแกน พระชายาในเจ้าชายแฮร์รี่ สุดสวยในชุดเดรสสีขาวสุดเก๋.. เจ้าชายแฮร์รี่ทรงพามาร่วมชมการแข่งม้ารายการใหญ่ ‘รอยัล แอสคอต’ เป็นครั้งแรก ขณะที่ควีนเอลิซาเบธเสด็จฯมาทรงเป็นประธานเปิดงาน

เมื่อ 20 มิ.ย. 61 สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน เมแกน มาร์เคิล พระชายาในเจ้าชายแฮร์รี่ ทำผู้คนตะลึงงัน ปรากฏตัวอย่างสุดสวยในชุดเดรสสีขาว สุดเก๋ ขณะที่เจ้าชายแฮร์รี่ และเมแกน ดยุคและดัชเชส แห่งซัสเซกซ์ เสด็จฯ มาพร้อมกับพระบรมวงศานุวงศ์อังกฤษ ในพิธีเปิดการแข่งม้า รอยัล แอสคอต (Royal Ascot) ซึ่งสมเด็จพระราชินีนาถเอลิซาเบธที่ 2 เสด็จพระราชดำเนินมาทรงเป็นประธานเปิดงาน เมื่อวันที่ 19 มิ.ย.ที่ผ่านมานับเป็นครั้งแรกที่ เมแกน ดัชเชสแห่งซัสเซกซ์ได้มีโอกาสมาร่วมชมการแข่งม้า รอยัล แอสคอต ซึ่งนับเป็นงานเทศกาลแข่งม้าที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งสหราชอาณาจักร จัดขึ้นที่เมืองแอสคอต เมืองเล็กๆ ในอังกฤษ เป็นประจำทุกปี ตั้งแต่ปี ค.ศ. 1768 โดยเมแกน ดัชเชสแห่งซัสเซกซ์ สวมชุดเดรสสีขาวสุดเก๋ ของห้องเสื้อแบรนด์ดัง จีวองชี่ ซึ่งเป็นห้องเสื้อที่ได้รับความไว้วางใจให้ตัดชุดเจ้าสาว ในพิธีเสกสมรสกับเจ้าชายแฮร์รี่ เมื่อ 19 พ.ค.ที่ผ่านมา

เมแกน พระชายาในเจ้าชายแฮร์รี่ สุดสวยในชุดเดรสสีขาวสุดเก๋.. เจ้าชายแฮร์รี่ทรงพามาร่วมชมการแข่งม้ารายการใหญ่ ‘รอยัล แอสคอต’ เป็นครั้งแรก ขณะที่ควีนเอลิซาเบธเสด็จฯมาทรงเป็นประธานเปิดงาน 20 มิ.ย. 2561 19:01 20 มิ.ย. 2561 19:17 ไทยรัฐ