วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

คุณค่าอยู่ที่ตัวเราทำเอง แอน แนะดารารุ่นน้องๆ

ยืดหยัดอยู่ในวงการอย่างสง่างาม เป็นตัวแม่ตัวจริงอีกคน งานทั้งเบื้องหน้าหลังทำออกมายิ่งกว่าเป๊ะ แอน ทองประสม ดาราคุณภาพอีกคนของวงการบันเทิงไทย วันนี้วันดีบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ จะพาไปคุยสวยๆ กันหน่อยกับแอน ทองประสม

แอนก็เป็นรุ่นพี่ในวงการ มีหลายคนให้การยอมรับนับถือ ทั้งในเรื่องการวางตัว การแสดง การทำงานต่างๆ แอนอยากจะแนะนำอะไรๆ ให้กับดารารุ่นน้องๆ ไปบ้าง 

"แอนว่าทำงานก็ต้องรู้สึกรักในงานของตัวเอง เคารพในงานตัวเอง และให้เกียรติในงานตัวเอง ทำงานด้วยความใส่ใจอ่ะ แอนว่าไม่มีเคล็ดลับอะไร แอนว่าถ้าทุกคนรับผิดชอบตัวเอง เดี๋ยวความสำเร็จก็จะตามมา พอความสำเร็จตามมา เราจะรู้สึกภูมิในตัวเอง เราจะรู้สึกเคารพในตัวเอง หลังจากนั้นคนอื่นก็จะมาชื่นชมเรา และก็ให้เกียรติเราเอง อะไรอย่างงี้

"แอนว่าทุกอย่างอยู่ที่ตัวเรา ถ้าเราให้คุณค่ากับตัวเอง คุณอื่นก็จะให้ตาม เราต้องเห็นค่าของตัวเอง ทำอะไรต้องจริงใจกับงาน ไม่ใช่ทำคิดแต่จะเอาตังค์อย่างเดียว จริงๆ เอาตังค์ก็ต้องเอาแหละ แต่ให้นึกถึงคุณค่าของงานที่ออกมาด้วย เดี๋ยวเงินมันก็ตามมาเอง".

ยืดหยัดอยู่ในวงการอย่างสง่างาม เป็นตัวแม่ตัวจริงอีกคน งานทั้งเบื้องหน้าหลังทำออกมายิ่งกว่าเป๊ะ แอน ทองประสม ดาราคุณภาพอีกคนของวงการบัน 20 มิ.ย. 2561 18:49 6 ก.ค. 2561 15:11 ไทยรัฐ