วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

รอดูมั้ย? น้องสาวพระเอกพันล้าน กะแจ้งเกิดปะทะ เฟม

ซีรีส์วายหรือเรียกง่ายๆ เข้าใจเลยคือซีรีส์เกย์ ตอนนี้หลายค่ายเร่งผลิตออกมาเยอะทีเดียว ก็ไม่น่าแปลกใจอะไรเนอะ มีคนดูแยะก็ต้องมีคนทำออกมาให้ดู ล่าสุดมีอีกเรื่อง My Dream The Series นายในฝัน

น่าสนใจในระดับหนึ่ง แต่ต้องรออวยหนักๆ ตอนฉายแล้วว่าจะทำได้ดีเด่นโดนใจมากน้อยแค่ไหน My Dream The Series นายในฝัน เรื่องราววุ่นๆ ของรักวัยใสป่วนหัวใจของชายรักชาย ขนนักแสดงหน้าใสวัยจี๊ดมาเยอะเลย

น่าสนใจว่าจะดังเปรี้ยงปร้างได้มากแค่ไหน มีสองนักแสดงใหม่น่าจับตาสุดๆ คือ ชู้ต เชิดชนินทร์ ฤทธิ์ธาอภินันท์ น้องชายของ เชียร์ ฑิฆัมพร และสาวแอ๊บแบ๊ว นุ่น พิชชาธร สันตินธรกุล น้องสาวแท้ๆ ของ นน ชานน พระเอกพันล้านจากหนังฉลาดเกมส์โกง

ส่วนอีกหนึ่งพระเอกที่น่าจับตาเช่นกัน เพราะมีแววรุ่งไกล เฟม ชวินโรจน์ ลิขิตเจริญสกุล ไม่น่าห่วงในเรื่องฝีมือ เพราะหล่อเด่นฝีมือเก่งอยู่แล้ว น่าจะดังกะซวกใจได้ไม่ยาก เฟม ชวินโรจน์ เปิดใจสั้นๆ กับบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ ถึงการรับเล่นซีรีส์ชายรักชายเป็นครั้งแรก "ก็ดูบทครับ แม่ช่วยอ่านช่วยดูด้วย เห็นว่าเป็นบทที่ดีน่าสนใจ ทีมงานก็น่าจะโอเค ก็เลยรับเล่นครับ เป็นครั้งแรกเลยครับที่รับเล่นซีรีส์แนววาย

"ฝากอีกงานด้วยครับ เร็วๆ นี้ผมจะไปช่วยงานให้สำนักงานตำรวจแห่งชาติ รณรงค์ไม่เล่นพนันบอลช่วงฟุตบอลโลกนี้ ร่วมกับ 8 โรงเรียน คือผมได้รับเลือกเป็นตัวแทนเยาวชนรุ่นใหม่ จากท่าน พล.ต.อ. เฉลิมเกียรติ ศรีวรขาน รอง ผบ.ตร. อยากบอกว่าดูบอลให้สนุกไม่ต้องเล่นการพนัน เพราะการพนันไม่เคยทำให้ใครรวยอย่างแท้จริงนะครับ".

ซีรีส์วายหรือเรียกง่ายๆ เข้าใจเลยคือซีรีส์เกย์ ตอนนี้หลายค่ายเร่งผลิตออกมาเยอะทีเดียว ก็ไม่น่าแปลกใจอะไรเนอะ มีคนดูแยะก็ต้อง... 19 มิ.ย. 2561 08:08 24 มิ.ย. 2561 08:31 ไทยรัฐ