วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

กระสุนปริศนายิงเข้ากระจก เฉี่ยวปลัด อบต.ผาน้อย ขณะขับรถรอดหวุดหวิด

ดวงเฮง!! ปลัด อบต.ผาน้อย พร้อม หน.บริหาร อบต. ขับรถปิกอัพเพื่อไปราชการที่ว่าการอำเภอวังสะพุง ระว่างทางถนนสายบ้านผาน้อย –บ้านบุ่งสไล่ ได้มีกระสุนปริศนายิงใส่เข้ากระจกรถ แต่ทั้งคู่รอดตายหวุดหวิด ก่อนจะเข้าแจ้งความ...

เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 14 มิ.ย.61 ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้ง ว่าเมื่อช่วงบ่าย 2 โมง ที่ผ่านมานางกรณิภา แสงเพ็ง อายุ 48 ปี ปลัดองค์การบริหารส่วนตำบลผาน้อย อ.วังสะพุง จ.เลย พร้อมด้วยนางสุดารัตน์ บุญปัน อายุ 37 ปี หัวหน้าฝ่ายบริหารงานทั่วไป อบต.ผาน้อย ได้ขับรถกระบะอีซูซุ สีดำ จำเลขทะเบียนไม่ได้ ของ อบต.ผาน้อย เดินทางไปราชการที่อำเภอวังสะพุง ระหว่างทางมีกระสุนปริศนายิงใส่กระจกหน้ารถทะลุเข้ามาในรถรอดตายหวุดหวิด จากนั้นแจ้ง จนท.ตร.สภ.วังสะพุง ให้มาตรวจที่เกิดเหตุ 

จากการสอบถามนางสุดารัตน์ บุญปัน เปิดเผยว่า วันนี้ตนเองพร้อมด้วยปลัดแสงเพ็ง กำลังไปส่งหนังสือที่อำเภอวังสะพุง โดยใช้รถกระบะของ อบต.ผาน้อย ตนเองเป็นคนขับ ส่วนปลัดแสงเพ็ง นั่งหน้า ขณะที่ขับมาถึงถนนสายบ้านผาน้อย –บ้านบุ่งสไล่ หมู่ 9 ต.ผาน้อย เพื่อจะแวะไปเติมน้ำมัน จู่ๆ มีกระสุนปืนไม่ทราบขนาดวิ่งพุ่งใส่กระจกหน้ารถด้านซ้ายทะลุกระจกเฉียดปลัดแสงเพ็ง ที่นั่งอยู่ เส้นผ่ายาแดงรอดตายหวุดหวิด จากนั้นรีบแจ้ง จนท.ตร.มาตรวจที่เกิดเหตุ และหากระสุนปืนในรถแต่หาไม่พบ และเข้าแจ้งความไว้เป็นหลักฐาน.

ดวงเฮง!! ปลัด อบต.ผาน้อย พร้อม หน.บริหาร อบต. ขับรถปิกอัพ เพื่อไปราชการที่ว่าการอำเภอวังสะพุง ระว่างทางถนนสายบ้านผาน้อย –บ้านบุ่งสไล่ ได้มีกระสุนปริศนายิงใส่เข้ากระจกรถ แต่ทั้งคู่รอดตายหวุดห 14 มิ.ย. 2561 23:46 15 มิ.ย. 2561 00:06 ไทยรัฐ